Tập 24a

Video: https://www.youtube.com/watch?v=0WnibhDAYQU

Tập phim bắt đầu với khung cảnh nhộn nhịp của lễ hội Holi, mọi người đang chúc mừng nhảy múa vui vẻ với nhau. Mannu dù không được vui chơi nhưng cũng vui vẻ đứng nhìn mọi người, Ganga trấn an Mannu rằng sẽ cho cậu bé tham gia lễ Holi khi cậu hoàn toàn khỏe mạnh, Mannu đồng ý và tiếp tục nhìn mọi người ca múa. Nandu bất ngờ xịt nước màu về phía Mannu và Ganga mọi người đều hoảng hốt, nhưng Ganga và Mannu đã được bảo vệ bởi tấm kính cửa sổ, Mannu hào hứng với việc đó, Ganga cảm thấy hạnh phúc khi Nandu làm cho Mannu vui vẻ. Bà nội và Jagdish đến chỗ của Ganga và Mannu, bà rất tự hào về Nandu lẫn Mannu, cả hai rất ngoàn và rất hểu chuyện dù còn rất nhỏ. Bà nói với Ganga rằng nên đi gặp Rantan lần nữa về chuyện chữa trị cho Mannu, cô đồng ý, bà nội ban phước lành cho mọi chuyện được thuận lợi.

Anuj đến nhà Shekhar tham dự lễ Holi với họ, ông nội vui mừng chào đón Anuj, Sanchi đang nói chuyện với Vivek, cô cùng Vivek đến chào hỏi Anuj, mọi người chào hỏi nhau. Shiv và Anandi nói rằng họ nên vào trong nói chuyện để lại không gian cho Sanchi và Anuj. Trước khi rời khỏi Vivek cổ vũ Sanchi, cô mỉm cười chào anh. Anuj ngồi trò chuyện cùng Sanchi, nhân tiện cô cũng kể cho anh nghe những sự việc vừa qua của mình, rằng cô đã bị hãm hiếp Anuj rất sốc khi nghe điều đó.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 24: Cả nhà 'sốc nặng' khi Ganga đồng ý trao Manu cho Ratan - Ảnh 1

Tại nhà Vivek, Rakhi đến nói với ba mẹ rằng Vivek đã đến nhà Shekhar để tham dự lễ Holi cùng họ, cô đã cố gắng đến gặp anh để khuyên anh về nhà nhưng anh đã từ chối, ba mẹ Vivek rất tức giận, bà cho rằng chính Sanchi đã hủy hoại mọi thứ, bà sẽ làm mọi cách để phá vỡ cuộc sống của Sanchi.

Sanchi và Anuj tiếp tục trò chuyện, Sanchi kể cho Anuj nghe tất cả mọi việc về vụ cô bị hãm hiếp, lúc đó Vivek là người giúp đỡ cô như thế nào, cô sẽ không buồn hay thất vọng nếu như từ chối kết hôn với cô. Anuj rất tự hào về Sanchi vì cô đã can đảm đối diện với sự việc, anh rất vui nếu được cưới Sanchi. Sanchi cảm ơn anh và khuyên anh nên nói với gia đình anh về chuyện này, Anuj nói anh không phản đối chuyện này, anh sẽ sớm nói chuyện cho họ biết.

Mọi người nhà Shekhar đang tập trung ở phòng khách, Ira nói rằng Sanchi không nên đích thân nói về vấn đề đó với Anuj, cô đã sai khi làm vậy, chuyện này nên để cho ba cô nsoi với Anuj sẽ tốt hơn. Sanchi nói rằng Anuj cần phải biết về điều đó, ba của cô đã quá đau đớn nếu nói sự thật, cô luôn cảm thấy có lỗi khi bắt mọi người phải chịu đau đớn vì thế cô quyết định nói hết mọi chuyện cho Anuj biết, anh ta cũng sẽ có tác động hơn khi trực tiếp nói điều đó với ba mẹ của anh ấy hơn là mọi người.