Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 23: Bố mẹ Ratan Singh đến đòi Manu

06/04/2016 14:08

Bố mẹ Ratan Singh’s đến biệt thự Haveli. Họ giả bộ ban phước cho Mannu. Bà nội nói sao các người lại dám bước vào đây cơ chứ, tôi sẽ đuổi các người ra ngoài ngay

Tập 23a

https://www.youtube.com/watch?v=ZXSdXDHPfyw

Tập phim bắt đầu với cảnh bà nội giận dữ khi biết rằng Ratan Singh từ chối giúp đỡ Mannu. Bà nội nói: hãy đưa bà tới đó, sao hắn ta có thể như thế được chứ? Basant nói: con sẽ nói chuyện với hắn ta. Bhairon nói: chúng ta phải xử lý hắn ta với sự kiên nhẫn, chúng ta cần sự giúp đỡ, hắn ta sẽ không đồng ý với những lời mắng nhiếc của chúng ta. Sumitra bảo Jagya gợi ý một vài ý kiến. Jagya đứng dậy im lặng. Sumitra khóc. Gehna an ủi bà. Jagya nói: sẽ không có chuyện gì xảy ra với Mannu của chúng ta được đâu, con sẽ tìm một người có tủy phù hợp với Mannu của chúng ta. Anh nhất định tìm ra người hiến. Bhairon bảo anh hãy đi nói chuyện với Ganga. Jagya nói: cô ấy sẽ không chịu được chuyện này đâu, những hi vọng của cô ấy sẽ tan vỡ. Bà nội bảo anh hãy nói chuyện với Ganga về chuyện đó.

Jagya quay lại và thấy Ganga đang đứng. Dường như Ganga đã nghe hết mọi chuyện. Mọi người đều sốc. Ganga ngất xỉu. Jagya đỡ cô trong tay. Mọi người nài nỉ cô hãy mở mắt ra. Ganga tỉnh lại và bảo Jagya hãy cứu lấy Mannu. Cô khóc.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 23: Bố mẹ Ratan Singh đến đòi Manu - Ảnh 1

Ratan Singh đang ăn cùng những người bạn cùng trại giam. Những người cùng trại giam khác gợi ý hắn hãy hỏi Mannu về sự sống trở lại của Mannu. Bà nội làm puja. Bà nói chuyện với thần linh và đưa ra lời thề để cứu Mannu. Bà xin thần linh hãy cứu lấy Mannu. Sumitra nói chuyện với bà nội về lễ Holi. Ganga nói: chúng ta sẽ làm puja và chơi holi. Sumitra cầu nguyện với thần linh.

Amol bảo ông nội làm gì đó. Sanchi đi ra khỏi nhà. Amol tung holi pichkari vào người cô. Sanchi nói: ta sẽ không để tuột mất cháu đâu. Ông nội và Amol chạy đi.

Gehna chỉ thali cho bà nội. Cô bảo Sumitra làm một cái gujiya lớn. Sumitra nói: Bhairon đã ngừng ăn gujiya rồi. Nandu chạy đến và nói: cháu sẽ chúc mừng lễ holi ở trường cháu. Cậu chỉ vào những quả bóng holi. Bà nội bảo cậu hãy dùng Pichkari để chơi haldi. Cậu ném màu holi vào người bà. Bà cười lớn.

Mọi người đang tổ chức lễ holi tại nhà Anandi. Alok bảo Anoop hãy làm holi ka dahan. Meenu nói: hôm nay chúng ta rất hạnh phúc nhưng Mahi lại ở xa chúng ta. Anandi nói: chúng ta sẽ rất vui mừng khi chú ấy trở lại là một nhân viên quân đội.