Tập 20a 
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=hHk4Ejzuri4

Tại biệt thự nhà Shiv ở Udaipur

Trong phòng ngủ, Shiv cố gắng để đánh thức Anandi, cô thức giấc và cảm thấy người nôn nao, nhức đầu. Shiv bảo rằng đây là ảnh hưởng của việc say rượu và đưa cho cô một cốc nước chanh để giã rượu. Anandi thấy rất mông lung vì cô không nhớ được nhiều về lễ holi.

Cô liên tục hỏi Shiv rằng cô có cư xử không đúng mực với ai hoặc nói điều gì mà cô không nên nói không. Shiv an ủi cô rằng mọi thứ rất tốt và cô hoàn toàn ổn.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 20:  Sanchi lén đổ rượu vào trong đồ uống của Anandi - Ảnh 1

Nguyễn Linh Trang - Cô dâu 8 tuổi

Anandi vẫn còn hoài nghi chính mình. Shiv bèn trêu cô rằng anh đã thêm rượu vào trong cốc nước chanh của cô rồi đấy. Anandi đánh anh bằng một cái gối và họ tiếp tục trêu chọc nhau. Trong phòng mình, Sanchi đang xem video ghi lại lễ holi thì Ira gõ cửa phòng cô. Bà hỏi thẳng Sanchi rằng con có liên quan đến việc sử dụng rượu khiến chị dâu con say xỉn như thế không. Sanchi nói rằng cô làm tất cả trong sự vui thích và đó là lý do tại sao Alok, Shiv và những người còn lại cũng rất thích. Ira bày tỏ rằng bà không hài lòng với việc Sanchi lại lừa Anandi bằng cách lén đổ rượu vào trong thức uống của cô ấy. Bà không thể chịu đựng điều này và yêu cầu Sanchi hãy chắc chắn không lặp lại việc này thêm một lần nào nữa. Sachi vùng vằng giận dỗi và bỏ ra ngoài.

Tại dinh thự Jaitsar

Sumitra đang chuẩn bị bữa sáng và Bhairo đi đến. Họ đề cập tới Ganga, Bhairon bảo rằng Ganga đang chứng tỏ cô ấy là một trợ thủ đắc lực của ngôi nhà và đặc biệt là của Sumitra. Nhưng Sumitra tỏ ra không hào hứng và nói rằng sẽ tốt hơn nếu Ganga nằm trong giới hạn của mình. Bà không thích cái cách mà Ganga thẩm vấn Jagdish ngay ở trong chính ngôi nhà của họ, cứ như thể anh là một tên tội phạm vậy.
Bhairon giải thích với Sumitra rằng những lời lẽ của cô ấy có thể rất sắc bén nhưng nó chính xác.