Tập 17a
Link youtube: http://m.youtube.com/watch?v=xxnJknnBxj4

Tại dinh thự nhà Singhs và nhà Shiv

Lễ Holika Dehen Poojia đang diễn ra đồng thời ở cả hai gia đình. Mọi lễ nghi đều được thực hiện. Anandi nhận thấy Meenu có biểu hiện không vui, Shiv bước đến chỗ Meenu an ủi bà và nói rằng năm tới anh và Anandi chắc chắn sẽ về tham dự lễ Holi với mọi người. Meenu cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Ở bên kia, Ganga nghĩ rằng từ giờ cô sẽ bắt đầu một cuộc sống mới cho chính mình. Và cô cũng tự nhủ rằng cô sẽ có thể khiến gia đình Singhs sống vui vẻ như đã hứa với Anandi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 17 phần 7 - Ảnh 1

Khuất Huệ Xulu - Cô dâu 8 tuổi

Tại biệt thự nhà Shiv, ông nội tiếp tục kể những câu chuyện cười và mọi người đều cảm thấy vui vẻ. Sau đó, gia đình Shekhar cùng nướng Papad (dạng kiểu bánh đa của mình) – Một lễ tượng trưng- vì vậy mọi người sẽ cảm thấy thoải mái trút bỏ gánh nặng/ nỗi đau trong quá khứ và hướng đến tương lai với những suy nghĩ mới.

Sanchi nhận được một cuộc gọi từ Mahi và trông có vẻ tinh quái, sau đó cô đi về phía phòng của Shiv và Anandi.

Khi Shiv và Anandi bước vào phòng, Shiv thể hiện tình cảm với Anandi. Cô bảo Shiv bật quạt và cả hai đều bị bột màu trên cánh quạt bay vào người. Hai người ngã xuống giường cuối cùng lại nằm lên những quả bong bóng nước được dấu dưới ga trải giường khiến chúng bị vỡ ra. Anandi bật cười và Sanchi ở bên ngoài thông báo rằng đừng nghĩ ác ý bời vì đó là lễ Holi. Shiv nhìn Anandi một cách âu yếm và nói chúc mừng lễ Holi. Anandi cũng chúc lại anh như vậy.