Tập 14a
Link xem: https://www.youtube.com/watch?v=i27gdp9jg3A

Anandi đang đứng trên cái ghế để lau bụi. Khăn quàng đầu của cô bị rơi xuống. Cô mất thăng bằng nhưng Shiv đã giữ được nên cô không bị ngã. Cả hai có màn khóa mắt thì ông nội đưa bó hoa hồng vào giữa hai người làm hai người giật mình và cảm thấy bối rối. A đội khăn choàng lên đầu.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 14: Sanchi 'sung sướng' vì chuẩn bị đến đám cưới - Ảnh 1

Ông nội trêu S và bảo S đưa bó hoa hồng cho A. A bị vướng với chiếc khăn choàng của cô. Ông nội nói cô không phải đội khăn choàng lên. Ira và Meenu tới. Ông nói Ira và Meenu chưa bao giờ dùng khăn choàng đầu. Ông nói rằng ông biết khăn choàng đầu là để chứng tỏ sự tôn trọng đối với người lớn tuổi nhưng đối với họ, họ biết A đã hoàn toàn kính trọng họ từ trái tim của cô rồi và vì thế mà không cần khăn choàng nữa.

A nói đeo khăn choàng đầu là một thói quen của cô nhưng ông nội nói hãy thay đổi thói quen đó đi vì thói quen đó còn ít thời gian hơn tuổi của ông. Tất cả đều cười. Meenu nói rằng cô không cần đội khăn choàng kể từ bây giờ. S nghịch ngợm kéo khăn choàng của A trước mặt mọi người. A rất bất ngờ. S nói xin lỗi và nhắc lại câu nói của ông. A nói ngập ngừng nói rằng cô sẽ cố gắng nhưng chỉ không đội khăn khi ở trong nhà. Cả nhà đều mỉm cười. Ông nội yêu cầu S cài bông hoa hồng lên tóc của A. S cũng ngượng ngùng làm theo lời ông. Cả hai đều cảm thấy xấu hổ. Nhưng người còn lại thì mỉm cười.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 14: Sanchi 'sung sướng' vì chuẩn bị đến đám cưới - Ảnh 2

Quỳnh Anh - Cô dâu 8 tuổi

J đang rất bận rộn ở bệnh viện thì Sanchi gọi điện cho anh. Trong cuộc nói chuyện, J khuyên cô nên làm việc và tiếp tục làm việc sau khi kết hôn. Sanchi nói rằng cô đã có kế hoạch làm việc tại bệnh viện của anh với vai trò là quản lý hành chính. J bối rối và nghĩ rằng Sanchi không có tình yêu và sự chăm sóc từ trái tim, cái mà rất cần thiết để chăm sóc bệnh nhân ở đây và anh nghĩ rằng anh nên nhận Ganga vào làm việc tại bệnh viện. Sanchi làm J thoát khỏi suy nghĩ của mình. Sau cuộc nói chuyện Sanchi nói rằng cô sẽ không để J thoát khỏi cô. J lại nghĩ đến việc anh đã nói với mẹ Sumitra rằng Ganga sẽ làm việc ở bệnh viện này và những lời nói của Anandi rằng hãy giữ khoảng cách với Ganga. Nhưng sau đó anh quyết định rằng Ganga sẽ không làm việc ở đây, anh sẽ cố gắng để giúp cô có một công việc tốt hơn tại bệnh viện của bạn anh.

Bal đến nhà của Ganga và hỏi cô về việc rời Rahasthan và ngỏ ý muốn mời cô về làm việc ở bệnh viện nơi gã đang làm nhưng Ganga nói rằng cô đang đợi đến khi khóa học kết thúc để quay về làng cô. Bal rời đi. Ghanshyam rất vui khi Ganga đã tìm được công việc, nhưng cô nói với ông rằng cô chỉ muốn trở lại Jaisar và sẽ làm việc ở bệnh viện, nơi sẽ là cuộc sống của cô. Cô nhận được cuộc gọi từ J, anh yêu cầu cô gửi cho anh bằng cấp và các giấy tờ của cô. Ganga nghĩ rằng anh đang đùa cô vì anh sẽ đưa cho cô 1 công việc tại bệnh viện của anh. Cô hỏi anh liệu anh có cần ảnh và thư xin việc không. J nói rằng không cần thiết vì cô sẽ làm việc cho bệnh viện của bạn thân anh. Ganga ngỡ ngàng và ngồi sụp xuống ghế nhưng cô cố gắng điều khiển bản thân. Cô có kìm nén bản thân và trả lời J rằng cô đã tìm được công việc ở đây. J cũng ngạc nhiên và hỏi làm sao cô có thể làm việc ở đó và làm thế nào mà Ganga có thể tìm được công việc nhanh như vậy. Ganga nói rằng cô đứng đầu lớp và nhận được việc trong cuộc phỏng vấn ở trường. J dừng cuộc gọi và nói sẽ gọi lại cho cô sau.