Tại Badi Haveli,

Dadisa mang một xô quần áo đưa cho Gehna. Gehna lấy ra phơi. Dadisa hỏi, Niranjan đã biết về trang trại của chúng ta, đất đai vv...? Gehna nói, con không nghĩ như vậy. Cô cho biết, con sẽ bảo Jagya để Niranjan đi xem. Dadisa nói, Jagya rất bận rộn và yêu cầu cô đưa Niranjan đi xem trang trại của họ. Gehna đồng ý.

Dadisa đi gặp Niranjan và nói với ông. Niranjan nói, con có cần thiết để biết điều đó? Dadisa thuyết phục anh. Anh ta đồng ý. Dadisa cho rằng đây là một kế hoạch tốt để mang họ đến gần với nhau hơn.

Bà nhận được cuộc gọi của Anandi. Anandi thông báo với bà rằng mọi thứ đều tốt. Cô nói, cả hai đều tốt. Dadisa hỏi, cháu đang mang song thai? Anandi nói có. Dadisa và Jagya cảm thấy hạnh phúc. 

Dadisa bảo cô nhớ chăm sóc tốt cho cô và tập yoga. Anandi nói, chỉ mỗi bà là đặc biệt quan tâm cháu. Dadisa sau đó thông báo cho Jagya và yêu cầu anh ta đưa bà đến Đền Devi Maa. Jagya nói, bà không phải lo lắng khi đang có gia đình của Anandi chăm sóc cô ấy. Dadisa cầu nguyện cho Anandi. Jagya nói, cháu rất vui mừng cho Anandi và cô ấy xứng đáng được hạnh phúc này.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 58: Shiv hứa sẽ chăm sóc Anandi - Ảnh 1

 

Tại Kesar Bagh

Shiv nói với Anandi rằng, anh sẽ không phạm phải bất kỳ sai lầm trong việc chăm sóc em. Ông nói rằng, anh còn muốn cho em sở hữu cả trang trại, nhưng em từ chối. Anandi đẩy anh ra. Shiv rời đi.

Trang trại của Shiv

Họ tới trang trại. Daddu hỏi, tại sao chúng ta đến đây? Shiv trả lời, đây là trang trại của bạn cháu. Alok nói rằng, thật là rất yên bình ở đây. 
Anoop nói, thật tốt để uống trà và pakodas ở đây. Họ đi vào bên trong. Shiv yêu cầu Daddu gỡ miếng vải miếng vải xuống, và ngạc nhiên khi nhìn thấy tên Prem Kishore ở tấm bảng. Daddu càng xúc động và hỏi Shiv. 

Shiv nói rằng, đây là trang trại của ông và trang trại gia đình của chúng ta mà bây giờ ông khánh thành. Mọi người đều bị bất ngờ. Subhadra nói, chúng tôi không biết gì về nó. Shiv nói với ông, cháu đã định để tên Anandi ở trang trại này Anandi, nhưng cô ấy muốn để tên của Daddu. 

Daddu càng xúc động và hạnh phúc. Ông ôm Shiv. Ông nói rằng, ông không thể bày tỏ niềm hạnh phúc của mình và chúc phúc Shiv và Anandi. Sau đó ông cảm phục Khazan ji đã cho họ một Anandi với giá trị tốt đẹp. Anoop và Alok chúc Mừng Shiv. Amol nói rằng, chúng ta sẽ đến đây vào mỗi thứ bảy và chủ nhật. Shiv nói ok. Anh dẫn mọi người đi tham quan ngôi nhà. Mọi người đều cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những bức ảnh trên tường.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 58: Shiv hứa sẽ chăm sóc Anandi - Ảnh 2

Tại Badi Haveli

Dadisa nói với Ganga rằng, họ sẽ nấu ăn với nhau vì Gehna sẽ trở về vào buổi tối. Dadisa thấy Niranjan và hỏi, tại sao cháu chưa đi. Niranjan cho biết ông đang chờ đợi Gehna. Gehna đến. Niranjan nhìn cô. Ganga ra hiệu cho Dadisaa nhìn họ. Gehna cũng nhìn anh. Dadisa mỉm cười và bảo cô ấy đi với Niranjan. Họ rời đi.

Trên đường tới nông trại

Niranjan đang lái chiếc xe jeep và khen vẻ đẹp của Gehna. Gehna nói với anh rằng, tôi đã sử dụng bộ anh mua về để trang điểm. Trong lúc họ đi vào nông trại, Gehna suýt té. Niranjan đỡ cô. Gehna nói với anh, tôi thích đến đây. Cô nghe tiếng chó sủa và ngã đầu vào Niranjan.

Trang trại của Shiv

Panditji đến đó. Shiv nói với họ rằng, cháu cho mời đại học giả làm lễ puja. Ông ta làm lễ puja. Meena thực hiện các nghi lễ nhà bếp và nấu sôi sữa. Tất cả những người đàn ông của gia đình chơi cricket. Daddu nói với Khazan ji, đó là món quà đẹp của cuộc sống và quý giá. Họ xem chúng chơi cricket. Subhadra đố kị và nghĩ rằng món quà này có thể mang mọi người lại gần hơn.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 58: Shiv hứa sẽ chăm sóc Anandi - Ảnh 3

Tại nông trại của gia đình Singh

Trời đột ngột đổ cơn mưa, Niranjan và Gehna mắc mưa và buộc phải trú ẩn trong một túp lều. Bài hát Bawra sa mann nổi lên....

Niranjan đưa khăn tay cho Gehna để lau khô tóc cô. Gehna cười. Niranjan nói người cô ướt sủng. Ông yều cầu cô ngồi gần đám lửa để hong khô và sưởi ấm. Cô đến ngồi gần đám lửa, nhưng vẫn cảm thấy lạnh. Cô nói Niranjan ngồi xuống cùng sưởi ấm. Cả hai nhìn nhau.

Tại Kesar Bagh,
Daddu và những người khác đang thảo luận về chuyến đi xem trang trại. Daddu hỏi, Anoop đâu? Anoop nói, con đi mang về những món quà cho tất cả mọi người. Subhadra hỏi, lý do?. Anoop nói, một khách hàng nước ngoài của con đã đặt một đơn hàng lớn. Ông tặng quà cho Daddu. Daddu cảm ơn ông. Ông gián tiếp chế nhạo Alok. Subhadra nói, tôi hy vọng Alok cũng mang về những món quà cho tôi sớm. Alok bỏ đi. 

Anoop đưa những món quà của Alok và Ira cho Daddu. Daddu nói với Anoop rằng, Alok rất hài lòng với thành công của con. Anoop nói, con không nghĩ như vậy. Subhadra kiểm tra saree và mỉm cười

Tại Badi Haveli

Dadisa hỏi Niranjan, con đã thấy trang trại và đất đai của chúng ta? Niranjan nói có và ca ngợi Dadisa. Jagya hỏi, bác cảm nhận thê nào? 
Niranjan và Gehna nhớ về chuyến đi lãng mạn của họ và có một cái khóa mắt. Mọi người đều rất vui khi thấy họ như vậy. Dadisa mỉm cười. Niranjan thấy áo sơ mi của mình bị mất nút áo. Gehna kết lại nút. Niranjan nắm tay cô và dìu cô lên giường. Họ có những phút giây hạnh phúc với nhau.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 58: Shiv hứa sẽ chăm sóc Anandi - Ảnh 4

Tại Kesar Bagh

Anoop thấy áo thun trên báo chí và nói với Alok về nó. Alok nói rằng đó là áo thun có nhiều màu sắc khác nhau. Amol mang găng tay đấm bốc từ nhà kho. Daddu nói rằng đó là găng tay của Alok và Anoop. Ông nhớ lại những ngày còn đi học của họ.

Amol hỏi, ai là người chiến thắng? Alok nói, Anoop. Họ nhớ lại những ngày thơ ấu hạnh phúc của họ. Shiv thì thầm điều gì đó vào tai của Anandi. Anh đi lại gần Amol và lấy găng tay boxing. Amol nói rằng, cậu cũng muốn chơi. Anoop và Alok giúp họ. Họ bắt đầu đánh boxing. Anoop nói, phạm lỗi rồi. 

Alok hỏi, em đang làm gì vậy? Shiv nói, chúng tôi không thể tập trung vào trò chơi nếu hai người cứ bình luận về nó. Anandi yêu cầu Shiv để cho Alok và Anoop chơi. Shiv nói rằng đó là một ý tưởng tốt. Alok và Anoop từ chối để chơi. Daddu thôi thúc họ để chơi. Alok và Anoop chơi trò chơi đấm bốc.

Đột nhiên Anoop chạm vào bụng của Alok trong khi chơi và Anoop quan tâm lo lắng cho Alok. Alok nói ông ổn. Subhadra hoan nghênh đối với họ. Anoop nhận ra sự khác biệt giữa mình với Alok và ông đi về phòng của mình. Mọi người đều nhìn nhau căng thẳng.

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Hình ảnh đầu tiên của Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn tại hậu trường Sát Phá Lang đã được hé lộ, cư dân mạng gửi lời khen ngợi tới tấp đến tổ tạo hình.

thao24h | Theo PhunuNews