Tập 38A - Dadisa lo lắng kết quả kiểm tra môn tiếng Anh điểm thấp.

https://www.youtube.com/watch?v=_BYo7mquDkQ

Tại Badi Haneli

Jadish, Ganga và Nandu đang ngồi và chuẩn bị danh sách khách mời của người được mời cho cuộc hôn nhân của Gehana và Niranjan. Ganga đề nghị anh viết tên Badi kaki. Jagya nói rằng, chúng ta chỉ có thể hy vọng mọi người hiểu cho bà nội. Nandu đưa cho Jadish danh sách mời của mình.

Jagya nói, có làm lớn quá không? Nandu nói, anh muốn cho tất cả mọi người biết mẹ anh sẽ kết hôn. Jagya nhắc đi nhắclại, anh đã nói với bạn bè của anh? Nandu nói có.  Dadisa nói, hay chúng ta sẽ sắp xếp cho đám cưới Nandu là tốt hơn. Nandu từ chối kết hôn với lý do cậu ta không muốn nói chuyện với con gái. Mọi người đều mỉm cười. Nandu đi chơi. Dadisa mỉm cười.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 38: Bị điểm thấp, bà nội 'lập mưu' lấy chữ ký của Jagdisk - Ảnh 1

Tại Shekhar Bagh

Anoop đang nói chuyện với các khách hàng. Họ nói, chúng tôi nghe rất nhiều về ông. Mọi người đang nói về ông. Các khách hàng khen ngợi Anoop. Anoop cảm thấy hạnh phúc. Shiv đến. Anoop giới thiệu họ với Shiv. Ông giới thiệu Shiv như con trai và là thanh tra của Udaipur.

Khách hàng hạnh phúc và nói rằng chúng tôi sẽ có được giấy phép và tất cả mọi thứ nếu con trai của ông công nhận. Anoop nói, tôi đã không cần sự giúp đỡ của anh ta cho đến bây giờ. Shiv xin phép đi. Họ thỏa thuận. Anoop nói ok. Anandi phục vụ trà cho họ và đi vào bên trong.

Cô đến bên Shiv và thấy anh căng thẳng. Cô hỏi, lý do sao anh buồn? Cô nói, anh đừng bận tâm tới lời nói của khách hàng.  Shiv nói, anh không hiểu tại sao papa chote muốn làm ăn với ông Maheshwari? Chote Papa lại tin tưởng những người như vậy. Ông ta không muốn hiểu bất cứ điều gì. Không biết phải làm gì. Anandi có vẻ căng thẳng.

Tại bệnh viện Jaitsar

Jagya trong văn phòng, Ganga đến và nói anh ta về nhà cho để chuẩn bị cho đám cưới của Gehna. Jagya nói, anh đang lên danh sách khách mời. Anh muốn tất cả mọi người đến dự đám cưới. Anh muốn họ phải nhận thức được cuộc hôn nhân của góa phụ. Ganga nói, hay anh mời cả Sona?. Jagya nói ok. Anh bảo cô giúp anh ta.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 38: Bị điểm thấp, bà nội 'lập mưu' lấy chữ ký của Jagdisk - Ảnh 2

Tại văn phòng NGO

Một phụ nữ ở văn phòng NGO gọi cho Anoop và nói rằng, tôi đã làm như ông nói. Anoop yêu cầu cô cung cấp thông tin chi tiết bán hàng của NGO. Người phụ nữ nhìn thấy Anandi tới và ngắt cuộc gọi. Người phụ nữ chào cô. Anandi nói với cô rằng, tôi sẽ đi Jaitsar trong 2 ngày. 
Anoop gọi một lần nữa, nhưng người phụ nữ ngắt máy và nói rằng đó là mẹ chồng của cô gọi đến. 

Anandi nói, tôi sẽ nói chuyện với bà. Người phụ nữ từ chối. Anoop gọi lại và mắng người phụ nữ. Cô nói với ông rằng Anandi đến và đó là lý do tại sao cô ngắt cuộc gọi. Cô nói rằng, tôi sẽ làm việc và sau đó sẽ gọi lại cho ông. Anoop nói ok và ngắt cuộc gọi. Anh quay lại và nhìn thấy Daddu. Daddu trông sốc. Daddu đưa cho anh tạp chí. Anoop nghĩ cảm tạ Thần linh, Papaji không nghe thấy bất cứ điều gì.

Daddu đang đọc một cuốn sách. Shiv đến và nói cuốn sách rất hay. Anoop nói rằng ông sẽ đi lấy nước và đi vào. Shiv kiểm tra tiền lương của mình. Daddu bảo anh ta gửi tiền vào ngân hàng. Anoop có vẻ ngạc nhiên và đưa ly nước cho anh. Shiv uống nó và đi vào tắm rửa. 
Anoop hỏi Daddu, Shiv đưa cho ba lương hàng tháng? 

Daddu nói với ông rằng, ba có 25.000 Rs. từ Alok và Shiv cho chi phí hàng tháng. Anoop ngay lập tức ký séc 40000 Rs. kiểm tra và đưa nó để Daddu. Daddu hỏi, ba đã hỏi con lấy?  Anoop nói, con cũng sẽ đưa cho ba tiền. Daddu từ chối, nhưng Anoop cứ khăng khăng. Daddu nhận tấm séc. Subhadra thấy điều đó và suy nghĩ.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 38: Bị điểm thấp, bà nội 'lập mưu' lấy chữ ký của Jagdisk - Ảnh 3

Tại trường Jaitsar

Dadisa nói với người bạn của mình rằng, bà không hiểu tiếng Anh. Người bạn của bà nói, tiếng Anh là một ngôn ngữ hài hước. Dadisa nói rằng đó là ngôn ngữ lạ. Giáo viên đến và nói tôi đã kiểm tra cá câu trả lời của bài kiểm tra. Cô gọi tên của học sinh và đọc kết quả. Dadisa cầu nguyện cho chính mình. 

Kajal, bạn của Dadisa được số điểm cao nhất. Giáo viên gọi tên Dadisa và cho nói rằng bạn chỉ nhận được 10 điểm trên 50. Bạn phải học chăm chỉ môn tiếng Anh. Dadisa bị căng thẳng. Giáo viên yêu cầu họ đưa cho cha mẹ ký tên hoặc người giám hộ trên phiếu trả lời. 
Dadisa nghĩ làm thế nào để che giấu với Jagya. Bà cảm thấy bị xúc phạm.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 38: Bị điểm thấp, bà nội 'lập mưu' lấy chữ ký của Jagdisk - Ảnh 4

Tập 38B - Bà Kalyani gian lận lấy chữ ký của Jadish.

https://www.youtube.com/watch?v=-fWnJGT9fJg

Tại ký túc xá trường Jaitsar

Sona cho Jagya xem sách toán và nói rằng cô sẽ học. Jagya mời cô tham dự hôn lễ của Gehna. Sona hỏi về Gehna. Jagya nói rằng, Gehna là bác dâu của tôi và nói về cái chết của Basant. Sona ngạc nhiên và bị ấn tượng với những suy nghĩ của anh. Jagya nói thời gian mới đến để thay đổi tư duy cũ. Sona nói bác dâu của anh rất may mắn, vì không ai chịu kết hôn với một góa phụ. 

Jagya nói, chúng ta phải bằng lòng với cuộc sống. Sona rất nhiều ấn tượng với những suy nghĩ của anh. Anh nhận được cuộc gọi của Dadisa. Sona nhìn chằm chằm vào anh. Jagya mời cô tham dự hôn lễ của Gehna và rời khỏi. Sona nghĩ, cuộc sống mang đến cho cô cơ hội mới.

Tại Badi haveli

Ganga chơi với Nandu và chiến thắng. Dadisa cảm thấy hạnh phúc. Bà giải thích trò chơi với Jagya. Nandu nói, Ganga vừa chơi thắng. Jagya nói, có khó khăn gì với trò chơi trẻ con. Dadisa bảo anh ta để chơi và thách thức. Bà yêu cầu anh ta để bịt đôi mắt của mình và ký tên trên giấy. Dadisa hét nói, bông tai tôi đã rơi mất. Mọi người bắt đầu tìm kiếm nó.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 38: Bị điểm thấp, bà nội 'lập mưu' lấy chữ ký của Jagdisk - Ảnh 5

Dadisa vội lấy giấy bài làm tiếng Anh bị điểm kém thay vào cho Jagya ký. Nandu nói, em đã không ký vào tờ giấy. Jagya nói, em đã ký. 
Bà đứng dậy đi vào phòng mình. Jagya nói với mọi người rằng anh đã ký. Dadisa nhẹ nhỏm khi lấy được chữ ký của Jagya. Cô cảm thấy điều này là xấu bằng cách lừa anh ta. Bà nghĩ rằng bà không thể làm cho trò đùa của mình.

Tại Udaipur

Anandi và Shiv đến nhà người bạn của mình. Người bạn Puneet chào Anandi và Shiv. Mandira - vợ của Puneet chào đón họ. Họ thảo luận về NGO. Mandira nói về con trai Prince. Cô gọi Jyoti và yêu cầu dẫn Prince ra. Jyoti đưa hoàng tử đến. Anandi chào đón bé. Shiv nói cậu bé dễ thương. 

Anandi hỏi cô về Jyoti. Mandira cho biết cô là con gái của người bạn gia đình chúng tôi. Tôi không nhẫn tâm để giữ cô ấy như một người giúp việc. Anandi suy nghĩ rằng mình thấy sự sợ hãi trong mắt cô ấy. Cô cảm thấy một cái gì đó không đúng với Jyoti.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 38: Bị điểm thấp, bà nội 'lập mưu' lấy chữ ký của Jagdisk - Ảnh 6

Tại Badi haveli

Nandu nói với Gehna rằng, con sẽ đến godown với Niranjan. Dadisa ngăn họ lại. Bà nói với mọi người rằng bà muốn để thú nhận cho hành động của mình. Bà nói rằng bà lấy chữ ký của Jagya trên kết quả bài làm của mình. Nandu đọc nó và bị sốc. Cậu ta nói rằng Dadisa bị điểm thấp trong bài làm tiếng Anh của mình. Jagya cũng đọc nó.

Dadisa nói với họ rằng bà cảm thấy xấu hổ khi đã bị điểm thấp trong kỳ thi. Bà nói, bà cố gắng lập mưu lấy được chữ ký của cháu, nhưng khi bà về phòng của mình, bà cảm thấy mình đã làm điều sai trái và phải xin lỗi tất cả mọi người. Jagya nói, thật là tốt là bà đã nói thật. Dadisa nói, bà đã sai. Jagya nói, bà đã biết sai và sữa chữa sai lầm của mình. Anh ấy cười. Ganga hỗ trợ Jagya. Anh thúc đẩy bà để học tiếng Anh và yêu cầu bà không cảm thấy xấu hổ. Jagya ôm bà. Mọi người đều mỉm cười.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 38: Bị điểm thấp, bà nội 'lập mưu' lấy chữ ký của Jagdisk - Ảnh 7
Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Hình ảnh đầu tiên của Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn tại hậu trường Sát Phá Lang đã được hé lộ, cư dân mạng gửi lời khen ngợi tới tấp đến tổ tạo hình.

thao24h | Theo PhunuNews