Tập 37A - Daddu thất vọng với việc Anoop giành khách hàng của Anandi.

https://www.youtube.com/watch?v=oGEXxYZvZLQ

Tại Shekhar Bagh

Anandi bị sốc khi nhìn thấy Mr.Mathew ngồi ở nhà mình và thậm chí còn sốc hơn, khi cô biết rằng Anoop đã mời ông ta về nhà. Anoop cho Anandi xem hợp đồng mà ông đã ký kết.  Mathew nói, xin lỗi Anandi, nhưng giá tốt hơn nên chúng tôi đã ký nó. Ông chúc mừng Anoop. Daddu chứng kiến tất cả mọi thứ.

Shiv có một món quà và giấu nó. Anandi đi vào phòng và hỏi anh đang giấu cái gì? Anh nói là bất ngờ của cô. Cô nói rằng đó là trong hội trường. Shiv hỏi, sao trông em vẫn lo lắng? Anandi từ chối nói bất cứ điều gì.  Daddu nói rằng, con bé đang thực sự có điều lo lắng và cô ấy sẽ không cho cháu biết. Daddu nói với Shiv, lý do lo lắng của Anandi là ... ông xin lỗi Anandi vì ông không biết con trai ông sẽ lừa dối cháu vì tham lam. Anandi hỏi, làm thế nào mà ông biết?  Daddu nói, Anoop đã đưa những khách hàng nước ngoài về nhà. Anandi nói Mathew cảm thấy giá cả của Anoop thấp vì vậy ông đã thỏa thuận với họ và đó không phải là lỗi của choti papa. 

Daddu nói, cháu không phải bao che cho những sai lầm của Anoop. Anandi yêu cầu ông không tức giận. Cô cho biết, cháu không cảm thấy buồn vì kinh doanh phải có sự cạnh tranh. Nếu không phải choti papa thì cũng sẽ có một người nào khác.

Shiv nói rằng, cháu cảm thấy buồn cho Anandi nhưng vui cho Anoop vì ở nhà cũng có hợp đồng. Anh nói Anandi sẽ có được cơ hội để giúp ông ấy. Daddu nói, thằng con xấu tính này lại tốt phước, rất tiếc rằng Anoop không thấy lòng tốt của họ. Alok tình cờ nghe được và quyết định nói chuyện với Anoop và đi đến phòng của ông.

Alok giựt lấy điện thoại của Anoop trong khi ông đang nói chuyện với Mathew. Alok đổ lỗi cho ông vì gian lận để có hợp đồng từ khách hàng của Anandi. Anoop hỏi, anh tự đánh giá lại mình và nhắc nhở Aok rằng ông ta chỉ dùng cách nhanh nhất để mở rộng kinh doanh.  Alok nói rằng, nhưng không có nghĩa là chú quay lại đâm người nhà mình. Ông hòi, chú không cảm thấy xấu hổ sao? Anoop nói rằng, tôi đã không làm sai và tôi đang cố gắng để giành chiến thắng. Alok nói, chú đã xúc phạm mối quan hệ và còn đang tranh cãi với tôi. 

Anoop nói, tôi đang sử dụng các mối quan hệ để mang lại sự thất vọng cho anh. Ông nói, anh đang ghen tị với tôi khi anh không thể đột phá việc lớn như vậy trong 25 năm. Anh cảm thấy việc kinh doanh trong tương lai của mình không an toàn?  Alok nói, không đáng nói với chú nữa.  Anoop hỏi, tôi mời anh đến đây nói chuyện? Alok nói, còn đứng đây là sự xúc phạm với tôi.

Anandi và Shiv dành thời gian ở nhà với Amol. Shiv bảo Amol để đến với họ. Daddu nói cho ông thấy điều bất ngờ.  Amol hỏi, có phải thể hiện điều bất ngờ của cháu trước ông? Shiv nói cho ba nữa. Amol chống gậy đứng lên và bước đi.  Alok hỏi, sự bất ngờ là những gì. Amol chỉ xuống đôi giày của mình.  Daddu nói, đôi giày đẹp.  Shiv nói, thật bất ngờ cho ba, ba mua nó cho ba. Amol nói xin lỗi, con thấy đôi giày trong phòng và mang nó cho ba ngạc nhiên. Shiv ôm cậu ta, tất cả mọi người đều nở nụ cười trên gương mặt.

Tại khu ký túc xá của trường Jaitsar

Jagya chào buổi sáng Sona trong khi cô thu xếp đồ vào giỏ. Ông hỏi, tại sao trông cô có vẻ sợ hãi, cô đi đâu à? Cô nói rằng tên côn đồ đã đến đây. Jagya nhắc đi nhắc lại không có bất kỳ tên côn đồ nào và sẽ không có ai đến đây.  Cô nói rằng, những người đàn ông đã ngược đãi tôi và họ muốn đưa tôi một lần nữa. Jagya hứa sẽ không ai có thể đến đây đưa cô đi.  Sona nói, giấc mơ của tôi không thể trở thành sự thật và tôi không có trình độ để có thể làm được bất kỳ công việc nào. Ông yêu cầu cô có thể học chương trình lớp 7. Cô hỏi là ông nói đùa. Ông kể về Dadisaa học đang trong độ tuổi này. Cô nói rằng cô sẽ cố gắng.

Tại Badi Haveli

Dadisa và Nandu dạy tiếng Anh cho nhau. Niranjan nói Dadisa về việc sử dụng im lặng trong tiếng Anh và đưa ra ví dụ. Dadisaa nói, tôi không biết chữ là im lặng. Bà kể về Sangeet và Mehndi rasam. Ganga nói rằng tất cả các thỏa thuận được thực hiện. Nandu mỉm cười và gọi Niranjan Chachu. Dadisa nói rằng ông sẽ trở thành ba của cháu.  Nandu nói, cháu sẽ gọi Niranjan là ba. Jagya mang quần áo mới cho họ. Niranjan cám ơn Jagya. Jagya nói rằng ông đã trở thành một phần của gia đình này. Dadisa ăn kẹo như một đứa trẻ con. Mọi người đều mỉm cười khi nhìn thấy sự ngây thơ của Dadisa.

Tập 37B  - Sona nghĩ về Jagya.

https://www.youtube.com/watch?v=z38QNAA99-I

Tại Shekhar Bagh

Anoop vừa nói chuyện với Mathew xong. Ông ta nói với Subhadra, Mathew nói rằng không thể tìm thấy nhà cung cấp nào tốt hơn. Ông thích chất lượng sản phẩm của cháu và giá cả hợp lý. Ông ta nói tiền sẽ chuyển ngày hôm nay.  Subhadra hỏi Daddu, nó tuyệt vời phải không anh? Daddu gọi đó là thành tích tuyệt vời. Anoop nói con người có thể làm bất cứ điều gì nếu xác định được mục tiêu. Shiv là rất hạnh phúc và nói rằng họ phải ăn mừng sự thành công bằng cách ra ngoài ăn tối.

Amol nói về nhà hàng mở trên đường đến trường. Dadu nói rằng ông không nên mạo hiểm ra ngoài ăn vì sức khỏe. Còn Alok nói ông có cuộc họp tối nay và không biết nó sẽ kéo dài trong bao lâu. Anandi nói sẽ chờ ông họp xong và ông sẽ đi từ chỗ họp đến thẳng nhà hàng.  Shiv nói với daddu, ông yên tâm cháu sẽ gọi món ăn nhẹ cho ông. Anandi nói rằng, chúng con không thể đi mà không có hai người. Subhadra yêu cầu họ đi vì Anoop.

Tại Badi Haveli

Mannu không chịu ăn và làm cho Ganga phải chạy theo thằng bé. Jagya mỉm cười khi nhìn thấy họ. Ganga yêu cầu Jagya giải thích cho Mannu. Jagya yêu cầu Mannu ăn sáng. Mannu chạy. Ganga nói Jagya để trách mắng cậu bé. Jagya mắng yêu. Ganga giả giận và hỏi Jagya, có phải anh đang khuyến khích Mannu?  Jagya ngập ngừng nói, đây là bài tập thể dục cho em khi em đang béo dần lên. Anh nói xong câu này vội bỏ chạy. Ganga nói rằng cô sẽ đến thảo luận về cân nặng sau khi cho Mannu ăn xong. Mannu vỗ tay khen hay.

Tại Shekhar Bagh

Daddu hỏi Alok đã sẵn sàng và ngồi xuống để giúp đỡ công việc của Alok. Alok cảm ơn ông và hỏi ông ta đã kiểm tra tài khoản. Anoop đến và nói ông có cuộc hẹn với khách hàng của ông tại đây và yêu cầu họ dời vào phòng đọc sách. Alok nói ông đang làm việc ở đây rồi. Daddu bảo Alok đi đến một số nơi khác. Alok giận dữ bỏ đi. Daddu cám ơn ông ta.

Anoop nhận được cuộc gọi và hỏi Mathew đến gặp mặt.Daddu hỏi Alok để bắt đầu công việc. Alok than phiền rằng, ba luôn bảo vệ Anoop và để con bị thiệt. Daddu thừa nhận điều này và cho biết lý do vì sau 25 năm Anoop mới trở về. Ông chia sẻ nỗi sợ hãi mất Anoop một lần nữa và muốn giữ ông ta bên cạnh mình. Ba muốn làm tất cả để cho nó hạnh phúc. Ba thừa nhận rằng đó là sự thật, mà đôi khi không công bằng với con, Alok. Nhiều bậc cha mẹ cư xử như vậy với con cái mình.  Alok nắm tay Daddu đồng cảm và thấu hiều. Ông mỉm cười nhìn Daddu.

Tại trường Jaitsar

Jagya đưa Sona đến gặp thầy hiệu trưởng. Sona hỏi Jagya, anh sẽ giúp cô. Cô nói rằng cô đã học đến lớp 7. Hiệu trưởng đưa ra một cuốn sách tiếng Hin-di để đọc. Cô nói rằng cô nhớ kỹ và đọccác dòng trong cuốn sách trước sự ngạc nhiên Jagya. Hiệu trưởng đồng ý cho cô ta nhập học.

Sona cảm ơn Jagya. Sona cảm thấy Jagya là một người tốt và giúp đỡ cô rất nhiều. Cô nghĩ anh ấy biết về quá khứ của mình và vẫn cư xử rất tử tế. Cô ước gì Jagdish đến với cô trước thì bây giờ cuộc sống của cô sẽ tốt hơn. Cô nhớ lại những người đàn ông đã ngược đãi cô. 
Cô nhận ra Jagya đã có gia đình và giúp đỡ cô, vì nhân loại.

Tại Shekhar Bagh

Anandi nói với Amol, chiếc vòng cô là tặng cho Gehna và chiếc đồng hồ cho Niranjan. Amol cho Anandi xem bức tranh. Cậu bé nói rằng cậu đã vẽ Gehna, Niranjan, Nandu và Bairavi. Daddu gọi nó là món quà tuyệt vời và tốt nhất cho họ. Daddu nói, ba không muốn đi. Anandi thuyết phục ông đi để bồi dưỡng tình cảm. Subhadra nghe Daddu đi với Shiv, Anandi và Amol. Bà nghĩ rằng chỉ có bà và Anoop sẽ ở nhà và bà nên tận dụng cơ hội này.

 

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Rò rỉ danh sách phim tham gia lễ trao giải Kim Ưng 2020 khiến fan Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật, Hương Mật Tựa Khói Sương khóc ròng vì không sự vắng bóng của thần tượng nhà mình.

thao24h | Theo PhunuNews