Tập 34A- Dadisa phá hỏng khoảnh khắc lãng mạn của vợ chồng Jagya.

https://www.youtube.com/watch?v=n3D-hoG1gWo

Tại Badi Haveli

Ganga và Jagya lãng mạn với nhau trong nhà bếp và Jagya ôm Ganga từ phía sau. Ganga hỏi anh ta, lỡ có ai nhìn thấy chúng ta như thế này thì sao? Jagya nói, giờ mọi người đang ngủ. Jagya như một cậu bé rất nghịch ngợm. 
Ganga nói anh, anh không thể nghịch ngợm như thế này trong nhà. Jagya nói ok. Jagya nảy ra ý nghĩ muốn cùng Ganga ra ngoài chơi và chỉ riêng hai người họ.

Ngay sau đó Dadisa đi vào và nhìn thấy Jagya và Ganga đang tình tứ. Dadisa ho để báo sự hiện diện của mình, cả hai trở nên lúng túng. 
Jagya buông Ganga ra và Ganga bắt đầu rửa sạch đĩa mặc dù nó đã được sạch sẽ và Jagya bắt đầu rót nước vào ly dù anh không khát. Dadisa đến lấy nước cho mình. Ganga hỏi bà tại sao tự mình đi lấy nước mà không gọi cô?

Dadisa trả lời, bà nghĩ rằng cháu đã ngủ sau khi hoàn thành công việc của mình nên bà tự mình đi lấy nước. Dadisa rời khỏi sau khi lấy đầy bình nước.

Ganga than phiền với anh ấy, em đã nói với anh lỡ có ai sẽ đến nhưng anh đã không lắng nghe em. Jagya lại tiếp tục lãng mạn với Ganga, bà đã đi và bây giờ sẽ không quay trở lại.

Nhưng may mắn không đến với Jagya đêm nay. Dadisa quên lấy ly và một lần nữa nhìn thấy Jagya đang lãng mạn. Thấy Dadisa, Jagya vội buông nhau. Ganga chạy vào phòng con trai, Jagya còn lại một mình phải đối mặt với Dadisa. Bà biểu hiện rất nghịch ngợm trên khuôn mặt của bà, Jagya đi về phòng. Dadisa cười một mình.

Tại khu nhà nghỉ của nhân viên trường Jaitsar

Sona, người phụ nữ được giải cứu bởi Jagdish gặp một cơn ác mộng thấy bị chồng ném cô trước mặt nhiều người đàn ông mặc cho cô cầu xin ông ta nhưng ông ta vẫn cười và bỏ đi. Cô bị xâm phạm và tỉnh dậy trong run rẩy.

Tại Kabra

Vivek trở về nhà. Sanchi nói anh ta đi tắm rửa và nói rằng cô sẽ chuẩn bị bữa tối. Vivek nói cô để cho anh ta ôm một cái. Anh nói rằng, anh đã nhìn thấy điều rất thú vị với bạn của mình. Anh có vẻ đang trong trạng thái say rượu.

Sanchi hỏi, anh đã nhìn thấy gì? 

Vivek nói, anh thấy hai con chim yêu nhau. Một gã đang thay đổi lốp xe và cô gái đã giúp anh ta. Cô gái đó thậm chí đã quên rằng cô có chồng. 

Sanchi bị sốc và nói, làm sao có thể nghĩ thấp về người vợ của anh như thế? Mittal đã cho em quá giang. 

Vivek cười và nói, em nên nói với anh rằng có điều gì đó đặc biệt giữa hai người, một mối quan hệ không chính đáng giữa em với sếp của em. Sanchi hét và nhắc nhở anh rằng cô ấy là vợ của ông. 

Vivek giận dữ nói, tình yêu không thể che giấu được. Mọi thứ đều rõ ràng rằng em có một mối quan hệ với sếp của em, tôi nghĩ tại sao tôi phải chịu đau khổ. Tôi cũng nên tận hưởng cuộc sống. Anh ta nói tiếp, tôi sẽ đến phòng khách. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể ngủ gần cô. Sanchi nghẹn ngào.

Tại khu nhà nghỉ của nhân viên trường Jaitsar

Sona phục vụ trà cho Jagya. Jagya nói với cô, cô không cần phải làm tất cả điều này cho tôi, tôi chỉ đến để xem cô có ổn và ở đây có tốt không. Sona nói, tôi đang sống tốt ở đây. Tôi cám ơn anh đã làm rất nhiều cho tôi, tôi không bao giờ trả được cái ơn này, ít nhất là để tôi phục vụ bạn trà cho anh. 

Jagya nói, vấn đề này của cô sẽ được giải quyết. Vợ tôi đang đến đây mang theo một số quần áo và đồ dùng cho cô thì cô không cần phải ăn từ căn tin. Sona nói, có vẻ như vợ của anh cũng là một người rất tốt. 

Jagya nói, tôi không biết về bản thân mình, nhưng vợ tôi thực sự là một người rất tốt, nhưng ý tưởng này không phải là của cô ấy mà là bà của chúng tôi. Sona hỏi, có phải là bà Kalyani Devi? Tôi nghe tên bà từ các giáo viên ở đây. Họ đánh giá cao hai người rất nhiều. 

Jagya nói, mọi người biết tôi vì tôi là MLA của Jaitsar và trước đó một bác sĩ quản lý bệnh viện. Jagya cám ơn Sona về tách trà và anh sắp rời đi thì Sona hỏi anh ta về loại thuốc sẽ giúp cô giảm đi sự trầm cảm của mình từ những cơn ác mộng. Jagya nói, tôi sẽ đến cùng với vợ tôi và mang theo thuốc và sẽ chỉ cô cách dùng. Nói xong Jagya rời đi.

Tại Kabra

Vivek nhớ lại gặp Sanchi với Mittal trên đường. Suman đến và nói, mẹ nghĩ con đã đi đến tòa án. Vivek nói rằng, con đã suy nghĩ về một chuyện. Suman nhắc đi nhắc lại, con đã suy nghĩ về chuyện của con và Sanchi? Mẹ nhìn thấy có một cái gì đó không tốt giữa con và Sanchi. Vivek nói, con bị trễ. Con sẽ về muộn vào tối nay. Anh ấy rời đi.

Tại văn phòng của Sanchi

Sanchi ngồi trong phòng làm việc của mình và nghĩ về những lời của Vivek. Cô ấy đang căng thẳng. Ông Mittal đến và hỏi chuyện gì đang xảy ra với cô. Tại sao cô không trả lời cuộc gọi điện thoại. Ông Mittal hỏi, cô đang nghĩ gì?  Sanchi nói rằng, tôi đang nghĩ về lá thư từ chức của tôi. Tôi đã quyết định không đến văn phòng từ ngày mai. Ông Mittal yêu cầu cô không làm điều đó. Sanchi yêu cầu anh ta hiểu cho cô và nói gia đình và hôn nhân của tôi rất quan trọng đối với tôi. Cô bỏ đi.

Tại đền

Sona cầu nguyện tại đền thờ và vừa quay lưng đi về thì cô nhìn thấy Ganga vừa đến. Sona bị sốc khi nhìn thấy cô ấy và nói với chính mình, có phải Ganga của Laxmiganj? Cô ta đang làm gì ở Jaitsar? Sona ẩn mình đằng sau cây cột để Ganga không thể nhìn thấy cô ấy. Ganga đi vào bên trong ngôi đền. Sona vội vã rời khỏi đó.

Tại Badi Haveli

Gehna nói với Dadisa rằng, Niranjan đã không đến bây giờ và thậm chí Nandu cũng không có ở đây. Cô quay lại và nhìn thấy Niranjan. Niranjan nói với cô rằng, Nandu hỏi ông một số câu hỏi vì thế cậu sẽ về sớm. Gehna nói, Nandu đang thay quần áo nên tôi đến sớm. Nandu đến. Gehna đi chuẩn bị bữa ăn sáng. Nandu và Niranjan học bài.

Tại trường Jaitsar

Jagan và Ganga đến trường. Ganga nói, em sẽ quay trở lại sau khi viếng đền. Ganga đi vào đền thờ và Jagya bảo nhân viên để gọi Sona. 
Sona đang phân phối Prasad cho các giáo viên. Cô nhìn thấy Ganga và bị sốc và nghĩ có lẽ Ganga đã nhìn thấy cô tại đền đó là lý do tại sao cô ấy đến đây?

Tập 34B  - Dân làng phản đối hôn sự của Gehna.

https://www.youtube.com/watch?v=BUaXibrBqrM

Tại trường Jaitsar

Sona ẩn núp khi nhìn thấy Ganga và nghĩ Ganga có thể đã đi theo cô. Nhân viên đi đến gọi Sona. Sona bị căng thẳng. Cô đi ra và nói chuyện với họ. Nhân viên thông báo, tiến sĩ Jagdish đến cùng với vợ. Anh ấy đã gửi một số công cụ và thuốc men cho cô. Sona nghĩ, cô không thể gặp Jagya và vợ của anh vì Ganga. Không biết họ nghĩ gì về mình.

Tại Badi Haveli

Dadisa gọi cho Panditji và nói, tôi muốn ông chọn ngày tốt cho đám cưới của Gehna. Panditji bị sốc. Dadisa ngắt cuộc gọi.

Ganga hỏi Jagya, anh đã nghĩ nên tặng quà gì cho Gehna. Jagya nói, đây là bệnh viện. Chúng ta có thể nói chuyện này ở nhà. Ganga nói xin lỗi. Jagya nắm tay cô và cười với cô ấy. Anh nói rằng, anh có nghĩ về nó, nhưng chưa quyết định được. Ganga gợi ý chính sách bảo hiểm y tế cho Gehna, Niranjan, Nandu và Bhairavi. Jagya thích ý tưởng này và đánh giá cao sự thông minh của vợ. Ganga trêu chọc anh và rời đi. Jagya mỉm cười.

Tại đền

Dân làng phản đối hôn sự của Gehna và hỏi Panditji, ông sẽ ủng hộ họ? Panditji nói tôi chỉ thông báo với ông, nhưng tôi phải làm như Kalyani Devi nói. Dân làng nổi giận và quyết định ngăn chặn cuộc hôn nhân này.

Tại Kabra

Ông Mittal đến nhà Sanchi. Vivek ra mở cửa. Ông Mittal nói, tôi đến vì một việc quan trọng. Ông yêu cầu Vivek ngăn cản Sanchi từ chức. 
Suman hỏi, anh đang nói gì? 

Ông Mittal nói, Sanchi muốn tập trung vào cuộc sống gia đình của mình. Ông quay sang yêu cầu Vivek hãy làm cho cô ấy hiểu được để không phải từ bỏ công việc của mình. Vivek nói rằng, tôi không can thiệp vào sự nghiệp của cô ấy và nói anh ta tự thuyết phục cô ấy. Sanchi nói Mittal rằng cô sẽ nói chuyện với anh sau 2 ngày.

Tại đền

Dadisa và gia đình đến đền cùng với Niranjan. Panditji bị căng thẳng. Dadisa chào họ. Bà hỏi ông đã không chọn ngày cho đám cưới. 
Panditji nói, tôi không có thời gian. Dadisa yêu cầu ông không được nói dối. Bà mắng ông ta đã thông báo cho người dân về nó. Panditji nói với họ rằng có một ngày tốt vào ngày 15. Jagya nói, có nghĩa là sau 2 ngày? Dadisa nói chúng tôi sẽ xử lý tất cả mọi thứ. Bà đưa ông tiền.

Dân làng đến đó. Trưởng làng phản đối cuộc hôn nhân. Mọi người đều bị sốc. Dadisa hỏi, ông là người nói cho tôi biết cuộc hôn nhân này không thể xảy ra? Ai đã cho ông quyền quyết định? Sarpanch nói, chúng tôi đã luôn luôn hỗ trợ bà. Hôm nay bà đang đi ngược lại tôn giáo. Chúng tôi không thể hỗ trợ bà. Dadisa hỏi, làm sao hôn nhân có thể chống lại tôn giáo. Dân làng nói Gehna là một góa phụ và bà sẽ chống lại Thần linh. Gehna khóc.

Dadisa bảo cô không khóc. Bà nổi giận và nói rằng nếu Thần linh đã xóa sổ sindoor của cô ấy và sau đó Thần linh sẽ cho cô ấy kết hôn. Bà nói về câu chuyện của Ishwar Chand Vidya Sagar. Dân làng nói, chúng tôi chỉ làm theo truyền thống của chúng ta. Jagya xen ngang và nói, suy nghĩ sẽ được thay đổi theo thời gian. Anh nói về những người phụ nữ đã đặt chân đến mặt trăng. Dân làng nói rằng, chúng tôi đang hạnh phúc với những tư duy cũ. Ganga hỏi, mọi người đang nói về những suy nghĩ của người đàn ông hay của phụ nữ?

Ganga yêu cầu họ nhìn xung quanh và hỏi những người phụ nữ. Họ có đồng ý với ông? Tại sao người phụ nữ không quyền sống cuộc sống của mình sau khi chồng bà qua đời? Bà hộ trợ và nói, Gehna kết hôn vì hạnh phúc của cô ấy và những đứa con của cô. Dân làng cho biết không gì để nói chuyện với tất cả gia đình bà. Dadisa nói, gia đình tôi không cần sự cho phép của bất cứ ai, và sẽ đi trên con đường đúng đắn. Bà nói, Gehna của tôi sẽ vẫn kết hôn với Niranjan. Bà vẫn kiên quyết về quyết định của mình và nắm tay của Gehna. Bà cùng gia đình ra về.


 

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

Vì không muốn thần tượng nhận vai mà đôi khi những người hâm mộ của Trịnh Sảng, Đồng Á Lệ,... đã có hành động quá khích.

thao24h | Theo PhunuNews