Tập 33a  - Jagya giải cứu một người phụ nữ.

https://www.youtube.com/watch?v=p6HAt4vKNRw

Sau đó, trở về Jagdish Jaitsar đi ngang qua một người phụ nữ bị truy đuổi bởi một số goons và giải cứu cô.

Tại Kabra

Sanchi thức dậy vào buổi sáng và quyết định đi đến văn phòng sớm để để bàn giao từ chức của mình để Mr.Mittal và nghĩ rằng, tôi không muốn có bất kỳ vấn đề hiểu lầm trong cuộc sống cá nhân của tôi. Tôi muốn bắt đầu lại từ đầu với Vivek ji.

Cô đánh thức Vivek và nói buổi sáng tốt lành. Vivek cũng nói như vậy. Sanchi nói rằng cô sẽ tắm rửa và chuẩn bị bữa ăn sáng và trà cho anh ta. Vivek biếng và ngủ tiếp. Sanchi nghĩ công việc là không quan trọng với cô hơn Vivek và cô phải làm cho anh ta tin rằng điều này.

Tại Badi Haveli

Gehna đang phơi khô quần áo. Niranjan đến. Gehna hỏi, có việc gì sao? Niranjan nói có và đưa cho cô sách ghi chép của Nandu. Gehna nói với ông rằng cô sẽ đưa cho Mẹ hoặc Nandu. Niranjan nói với cô rằng, Dadisaa yêu cầu ông đưa cuốn sách cho bà. Gehna cầm lấy những cuốn sách.

Ông nói với cô rằng, tôi muốn hỏi cô là cô đồng ý kết hôn với mong muốn của mình hay có người nào đó ép buộc cô? Gehna nói với anh rằng, quyết định này là của tôi.

Niranjan nói, Maaji nói với tôi về nhân duyên này từ lâu, nhưng tôi từ chối. Tôi suy nghĩ rất nhiều. Ông nói rằng, tôi đã gần gũi với Nandu rất nhiều. Tôi nói có với Maaji saa (Dadisa). Tôi không có một nghi ngờ về quyết định của tôi. Tôi đến để biết rằng cô đã đồng ý và đó là lý do tại sao muốn hỏi cô. Cô sẽ có được hạnh phúc với tôi?

Gehna rưng rưng nước mắt và cảm ơn ông đã suy nghĩ về hạnh phúc của mình. Cô cho biết không cảm thấy tệ. Tôi không biết liệu tôi có thể chấp nhận mối quan hệ này, nhưng tôi đảm bảo rằng tôi sẽ cố gắng để trở thành một người vợ tốt. Niranjan nói, tôi có thể hiểu được lời nói của cô. Ông đảm bảo với cô rằng ông sẽ cố gắng để chứng minh là một người cha tốt và cô có thể mất nhiều thời gian để làm tốt quan hệ giữa hai người.

Tại Kabra

Sanchi mang bữa sáng cho Vivek và không thấy anh ta đâu. Cô kiểm tra trong phòng tắm và tự hỏi anh ấyi đã đi đâu? Cô định gọi cho anh ta và nhìn thấy một ghi chú để lại của anh. Cô cảm thấy buồn.

Tại Badi Haveli

Ganga hỏi Dadisa về Gehna. Dadisa nói với cô rằng Gehna đang cùng với Niranjan ở sân. Bà uống trà. Gehna và Niranjan đến đó. Ganga mời Niranjan ngồi và uống trà.

Dadisa nói với họ rằng bà muốn nói chuyện thẳng và hỏi hai người có hạnh phúc với mối quan hệ này? Niranjan và Gehna gật đầu trong một tiếng yes. Dadisa đưa shagun cho Niranjan. Niranjan từ chối nhận nó. Dadisa thuyết phục ông để ông cầm nó. Dadisa nói rằng chúng ta phải chuẩn bị rất nhiều. Gehna muốn một đám cưới đơn giản. Niranjan tán thành với cô. 

Nandu đến và nói, con muốn đám cưới được làm thật lớn. Gehna nói với cậu rằng, mẹ muốn đám cưới phải thật đơn giản. Nandu nói ok và ôm cô.

Tại Kesar Bagh

Alok nói chuyện với Anandi và ca ngợi Ira. Ông ta nói với Anandi rằng, Ira đã đi singapore và Meena cũng đi đến Kolkata. Anandi nói rằng, họ không có cơ hội để đi thường xuyên. Con vui cho họ. Mẹ sẽ gặp người bạn của mình tại Singapore và sẽ tham dự đám cưới con gái của người bạn. Choti maa đang đi đến nhà của anh trai của bà. Alok nói, Ira và Meena cần nghỉ ngơi. Anandi mỉm cười. Alok nói rằng, giờ con chỉ có một mình để chăm sóc gia đình. Anandi nói, tất cả mọi người cùng với con mà. Ngôi nhà này cũng là của con.

Trên đường trở về Jaitsar

Jagya vừa lái xe vừa nói chuyện với Ganga, anh nói với cô rằng anh sẽ về đến Jaitsar trong 20 phút nữa. Đột nhiên một người phụ nữ chạy băng ngang qua đường Jagya đã đột ngột thắng gấp, cô ấy té trước đầu xe. Ông đi ra khỏi xe và hỏi người phụ nữ, cô có sao không? Tại sao cô băng ngang rất ẩu nếu có tai nạn xảy ra thì sao?

Người phụ nữ rất sợ hãi và yêu cầu Jagya cứu cô, có số người đang đuổi theo sẽ giết cô. Cô cầu xin anh hãy cứu cô. Jagya ngạc nhiên hỏi, ai sẽ giết cô?  Cô nhìn thấy một số người chạy đến và chỉ về hướng đó nói, là những người đó. Họ sẽ giết tôi, xin cứu mạng tôi.

Jagya giúp cô ngồi trong xe và lái đi. Anh nói với cô không phải sợ, họ đã rời đi và bỏ nhóm người kia ở đằng sau, nhưng bây giờ cô có thể cho tôi biết họ là ai và tại sao họ muốn giết cô?  Người phụ nữ nói với anh rằng, họ là bọn côn đồ, chồng tôi đã bảo họ giết tôi. Jagya hỏi cô, nhưng tại sao? Tại sao chồng cô muốn giết cô? Vấn đề là gì?Tên của cô là gì và cô làm công việc gì?  Cô nói, tôi tên là Sona nhưng quan trọng hơn là tôi không biết đi đâu vào thời điểm này? Xin hãy cứu mạng sống của tôi! 

Jagya nói, tôi có thể đưa cô đến đồn cảnh sát. Sona nói không, tôi không muốn đi đến đồn cảnh sát. Jagya hỏi, nhưng tại sao? Sona nói, nếu tôi đến đó, cảnh sát họ sẽ đối xử với tôi thậm chí còn tồi tệ hơn những gì bọn côn đồ đó đối xử với tôi. Chẳng thà tôi tự tử còn hơn là đi đến đồn cảnh sát.

Jagya yêu cầu cô bình tĩnh lại, ok. Chúng ta sẽ không đi đến đồn cảnh sát. Anh đưa nước cho cô uống. Anh ta nói với cô ấy, tôi có thể đưa cô đến một nơi mà cô có thể được an toàn vì tôi không thể bỏ lại cô trong điều kiện này . Sona hỏi, ở đâu?  Jagya trả lời, trong khu nhân viên trường Jaitsar. Cô sẽ được an toàn khi ở đó. Sona tự nhủ, Jaitsar sẽ không ai nhận ra tôi, không thể có bất kỳ nơi nào an toàn hơn cho tôi hơn.

Tại Badi Haveli

Gehna nói chuyện với Bhairavi. Dadisa đến và nói rằng cô bé đã lớn lên. Bà nói rằng bà có một yêu cầu. Gehna hỏi, là gì? Dadisa nói, Nandu hiểu con tốt và luôn lắng nghe con. Con muốn làm đám cưới đơn giản, nhưng suy nghĩ cho Niranjan. Ông ta không muốn làm tổn thương con. Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của ông ấy vì vậy con không muốn nó diễn ra với các nghi lễ đầy đủ? Gehna hỏi, mẹ muốn nó diễn ra trang trọng? Dadisa nói, phải và ban phước cho cô. Gehna ôm bà và càng xúc động.

Tập 33b  - Sanchi đưa đơn từ chức.

https://www.youtube.com/watch?v=xOLVHmcBFQw

Tại công ty của Sanchi

Ông Mittal gọi cho Sanchi và nói về khách hàng. Sanchi đến đưa thư từ chức và nói rằng cô không thể làm việc được nữa. Ông Mittal hỏi, cô đang nói đùa?  Sanchi nói, tôi không thể làm việc ở đây. Ông Mittal hỏi, có phải cô đã nhận được lời đề nghị từ các đối thủ của chúng tôi? Sanchi nói không, tôi chỉ muốn xử lý việc nhà của tôi.  Ông Mittal nói rằng, bạn có thể làm điều tuyệt diệu và từ chối chấp nhận đơn xin từ chức. Ông đưa cô về nhà. Sanchi đồng ý.

Tại Jaitsar

Người quản lý nói với Sona, cô có thể ở lại đây. Cô sẽ không phải đối mặt với vấn đề gì vì nơi này rất an toàn. Cô có thể ở lại đây bao lâu như mong muốn. Người quản lý rời khỏi. Sona cảm ơn Jagya, anh đã giúp tôi rất nhiều, cảm ơn anh. Sona sợ hãi và nhìn quanh. 
Jagya hỏi cô, có vẻ như cô không thoải mái khi ở đây?

Sona bằng một giọng lo lắng nói, tại sao anh cảm thấy như thế? Jagya nói, khuôn mặt của cô đã nói lên điều này. Trông cô rất lo lắng. Sona nói phải, anh nói đúng. Tôi sợ là sau khi bọn côn đồ biết sẽ giết tôi.  Jagya nói, tôi đã nói với cô đây là nơi an toàn. Cô không cần phải sợ hãi bọn đó và cả chồng của bạn sẽ biết được nơi cô ở.

Sona nói, anh không biết ông ta là người rất nguy hiểm lại rất thông minh, bất cứ điều gì ông ta muốn ông ta sẽ có được nó bằng mọi cách. Jagya nói, tôi đã gặp nhiều người như vậy trước đây, tôi biết làm thế nào để đối phó với họ.

Sona với nước mắt lưng tròng cô ấy nói, anh đã gặp bất kỳ người đàn ông nào buộc vợ mình trở thành một cô gái điếm vì lợi ích của bản thân?  Jagya nghe xong cảm thấy sốc. Jagya này nói, như vậy có nghĩa là chồng của bạn ... Sona khóc. Jagya hỏi, tại sao cô không lên tiếng chống lại ông ta? Tại sao cô không rời bỏ ông ta? 

Sona nói, nếu tôi có cách thì tôi đã rời bỏ ông ta từ lâu rồi, nhưng làm thế nào tôi có thể rời khỏi khi một phần cơ thể của tôi là con trai tôi đang học tại một trường nội trú. Nó chỉ có tôi là người thân duy nhất, cha thằng bé không bao giờ yêu nó thậm chí không bao giờ coi nó là đứa con của mình. 

Jagya hỏi, chồng của cô là ai? Tôi có thể giúp cô.  Sona nói không, tôi không muốn anh phải gặp rắc rối. Jagya nói ok, tôi sẽ rời khỏi để cô thoải mái hơn khi ở đây. Sona hỏi, tôi hy vọng tôi không đem đến bất kỳ phiền toái nào cho anh khi tôi ở đây. 

Jagya nói, mọi người không nên ghét cô mà phải ghét những người khiến cô đang ở trong tình trạng này. Tôi không quan tâm những gì mọi người sẽ nghĩ, tôi đã luôn luôn làm theo trái tim và tâm trí của tôi. Hy vọng có một cơ hội cho hướng đi mới cho cuộc sống của cô. Hãy chỉ nghĩ về nó, tôi sẽ gặp lại cô nếu cô cần bất cứ điều gì thì cho tôi biết. Jagya rời khỏi.

Tại Udaipur

Ông Mittal thay lốp xe và nói rằng nó bị thủng hôm nay. Ông nói Sanchi để có một ô tô. Sanchi bảo được và yêu cầu anh ta chấp nhận đơn xin từ chức. Ông Mittal nói rằng, chúng ta sẽ nói chuyện đó tại văn phòng. Ông hỏi cô lấy lốp xe. Cô bắt đầu lăn bánh xe và té. Ông Mittal đỡ cô. Tình cờ Vivek ngồi trên xe lam taxi vừa đi qua đó và nhìn thấy họ trong sự ngỡ ngàng.

Tại Badi Haveli

Ganga nói với Jagya, từ trước đến nay em chỉ nghĩ có mình em gặp phải điều tồi tệ nhất trong cuộc sống quá khứ của em và sẽ không có người phụ nữ khác phải đối mặt với sự bất công lớn như vậy. Nhưng hôm nay những gì anh nói với em về Sona, tâm hồn em rung động trước điều này. Làm sao lại có người chồng quá vô nhân đạo với vợ mình? 

Jagya nói, thậm chí anh cũng không thể tin điều này nhưng cô ấy đã nói. Ganga nói, tất cả mọi người biết anh đang giúp Sona nhưng không nên nói cho ai biết về bất cứ điều gì như anh đã nói với em về sona. Jagya nói, anh cũng đã suy nghĩ như em, đã có rất nhiều phức tạp và anh không muốn làm cho nó phức tạp hơn nữa.

Dadisa đến và nói với Jagya, cháu về nhà và lên phòng luôn trong khi ở dưới lầu Gehna đang mang trà chờ cháu. Jagya nói, cháu sẽ xuống. 
Dadisa trêu chọc, Ganga đã không đi đến bệnh viện ngày hôm nay, cháu về nhà là lập tức lên phòng với cô ta liền. Jaya cười. 

Dadisa hỏi Jagya, cháu có mang về đồ dùng học tập mà bà đã nhờ? Jagya nói có và mang ra những thứ sách trong trường học của bà, bút chì, vv. .. Dadisa hạnh phúc. Bà nói với Ganga, bà đã suy nghĩ về cô gái tên Sona. Dadisa yêu cầu Ganga mang cho Sona một số quần áo và một số đồ dùng và hỏi cô ấy nếu cô ấy cần gì thêm. Ganga nói tốt ạ. Dadisa rời đi và hỏi Jagya xuống mau uống trà.

Trước cửa nhà Kabra

Ông Mittal đưa Sanchi về tận nhà. Sanchi cảm ơn anh. Cô hỏi anh ấy về đơn xin từ chức. Ông Mittal yêu cầu cô phải suy nghĩ lại và bỏ đi.

Tại Badi Haveli

Niranjan dạy Nandu về sử thi Mahabharat. Nandu mải suy nghĩ đâu đâu và nói xin lỗi. Niranjan kể về Karan và Pandavas. Nandu cười.  Niranjan nói, chú đang dạy cháu tầm quan trọng của lịch sử Mahabharat mà cháu lại cười. Nandu nói, cháu hình dung chú trong bộ đồ một chú rể. Chú đến với baraat. Cậu nói rằng, chú đã yêu cầu cháu học còn chú với baraat. Niranjan hỏi, chú điên à cầm cuốn sách này đến với baraat. Nandu yêu cầu ông không được giận cậu và cười rồi bỏ chạy.

Tại Kesar Bagh

Shiv gọi Anandi và yêu cầu cô ra bên ngoài nhà. Anandi chạy ra ngoài và gọi cho Shiv. Cô nhìn thấy một người bán kem và hỏi cô ấy có ăn kem.  Shiv mỉm cười và chìa kem ra cho cô xem.  Anandi mỉm cười và nói, em đã lo lắng. Tại sao anh lại làm thế? Shiv nói, anh thấy người bán kem và nghĩ ngay đến em. Họ nếm thử. Cô nhìn thấy người bán khạc nhổ trầu. Cô đi đến chỗ anh ta và hỏi, tại sao anh lại khạc nhổ trên đường? Người đàn ông lập luận. Anandi nói với anh rằng, bạn đang mạo hiểm cuộc sống của người khác và làm cho môi trường bị bẩn. Cô giải thích với ông rằng họ cần phải giữ cho môi trường sạch và xanh và sử dụng thùng rác để vứt rác. 

Anh xin lỗi cô và cảm ơn cô đã làm cho anh ta nhận ra sai lầm của mình. Anh ta dọn dẹp khu vực. Cô lấy cây chổi từ tay anh ta và quét xung quanh. Shiv ăn kem và nhìn cô. Người bán hỏi, tại sao vợ của một thanh tra lại làm điều này?  Anandi trả lời, chúng ta phải làm điều này mà không cần quan tâm tới địa vị của chúng tôi. Shiv nhìn cô đầy tự hào. Anandi nói rằng, đó là nhiệm vụ của tôi và tôi sẽ thực hiện nó.


 

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Vì bất chấp ghi hình giữa đại dịch mà các diễn viên của bộ phim Tình Yêu Kỳ Diệu đã phải đeo khẩu trang kèm mặt nạ chống dịch để lên hình, cả trong những phân cảnh ôm hôn mặn nồng.

thao24h | Theo PhunuNews