Tập 31a - Gehna đồng ý kết hôn với Niranjan.

https://www.youtube.com/watch?v=tXrKKcwn4rU

Tại Shekhar Bagh

Daddu bị ốm, và tuyên bố rằng ông đã quyết định phân chia tài sản của tổ tiên làm hai phần, một cho Alok và một cho Anoop. Nghe điều này, tất cả mọi người bị sốc.

Alok hỏi làm sao ba có thể nghĩ như thế được. Con sẽ không cho ba cơ hội để chia tài sản. Chúng con không thể xử lý chuyện này. Meena nhắc đi nhắc lại, chúng con đã làm sai chuyện gì? Chúng con không cần bất cứ điều gì. Shiv nói, sao ông có thể quyết định một mình? Tại sao ông đang nói điều này.

Anandi nói, con có thể nói chắc chắn rằng không ai muốn phân chia tài sản. Daddu nói, nhưng tôi muốn và yêu cầu họ không phải tranh luận nữa. Ông yêu cầu họ đi vì ông cần nghỉ ngơi. Mọi người đều khóc trong khi Anoop cảm thấy hối hận. Anandi cảm nhận có cái gì là sai. Cô nói chuyện với Shiv và nói không ai hiểu về quyết định của ông nội. Shiv nói phải.

 

Anandi nói, chúng ta phải tìm hiểu lý do gì để Daddu đưa quyết định này. Alok đến và nói rằng ông biết lý do. Ông ta nói rằng Daddu đang căng thẳng về Anoop và sự khác biệt của chú ấy. Ba đã cố gắng để giải quyết những khác biệt nhưng không thành công. 
Ira nói rằng ông ấy (Alok) cảm thấy điều này xảy ra vì ông.

Alok nói nó sẽ không thể xảy ra. Anh sẽ từ chối để nhận phần của anh. Ông yêu cầu Shiv làm cho Anoop hiểu. 

Shiv yêu cầu ông ta hãy thư giãn và bảo đảm sẽ đi nói chuyện với Anoop. Alok bảo Anandi đi với Shiv. Anandi gật đầu.

Tại Badi Haveli

Gehna chờ Nandu. Cậu về đến và nói rằng, con đã đi chúc ngủ ngon với Niranjan chachu. Cậu ta nói, Niranjan hứa sẽ ở lại với chúng ta. 
Gehna bảo cậu ta đi ngủ. Cô nhớ lại Nandu thân thiết với Niranjan và cảm thấy buồn. Cô nói với Basant rằng, cô có thể dành phần còn lại của cuộc đời mình với những kỷ niệm của ông, nhưng liệu có quyền hy vọng cùng với con trẻ. Cô nói rằng, con trẻ cần tình yêu của người cha. Các con sẽ không có được tình yêu của người cha cho đến khi cô chấp nhận Niranjan làm chồng mình. Cô cho biết, làm thế nào để thoát ra khỏi tình trạng khó xử này.

Dadisa đang nói chuyện với ảnh của Basant và nói rằng bà đã nhìn thấy tình yêu và sự tôn trọng trong ánh mắt Nandu dành cho Niranjan. Bà nói rằng tôi hoàn toàn tin rằng chỉ có Niranjan mới có thể thay thế con. Bà tiếp tục, mà Gehna chưa sẵn sàng đồng ý.

 

Gehna đến đó và nói, mẹ tin rằng Niranjan là người đàn ông tốt. Con muốn tin vào lòng tin của mẹ. Con cũng cảm thấy rằng Niranjan sẽ làm tốt nhiệm vụ của một người cha đối với cuộc sống con cái của con, nhưng tâm hồn và trái tim không cho phép con để chấp nhận một người nào khác. Đây sẽ là một sự xúc phạm đến bảy lời nguyện mà con đã thực hiện với chồng con. Dadisa nghe một cách cẩn thận.

Dadisa kéo cô ấy ngồi trên giường và nói rằng, con không lấy mất bảy lời nguyện một mình. Basant giữ bảy lời nguyện rất tốt, nhưng nó không thể hoàn thành nó. Mẹ có thể cảm thấy nổi đau của con trai mẹ. 

Bà nói với cô rằng, Basant không thể trở lại và chỉ muốn nhìn thấy con hạnh phúc. Nếu con đồng ý kết hôn thì Basant sẽ được bình an và hạnh phúc. Bà hỏi cô phải chấp nhận Niranjan như người bạn đời của mình, suy nghĩ về tương lai của những đứa trẻ. Bà nhấn mạnh, con phải chấp nhận Niranjan như người chồng và là cha của các con? Gehna khóc.

Dadisa hỏi, con sẽ kết hôn vì Basant của mẹ? Gehna gật đầu, có và khóc.

Tại Shekhar Bagh

Anoop nói với Subhadra rằng, cháu rất hạnh phúc nghĩ đến ba đồng ý để chia tài sản để giải quyết vấn đề của cháu, nhưng cháu đang cảm thấy thực sự buồn đã làm tổn thương trái tim của ba. Ông nói rằng, cháu có thể cảm thấy nỗi đau của ba với cách ba nhìn cháu. Cháu đã không dám nhìn vào mắt ông. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra với ba sau đó ..??? 

 

Subhadra suy nghĩ cẩn trọng. Bà nói với Anoop rằng, Bhaiyya (anh bà) sẽ bị tổn thương. Tôi đau quá. Tôi thừa nhận rằng cháu không muốn điều này, nhưng cháu đang bất lực. Đừng tự trách mình nữa. Bà nói với ông, Daddu sẽ được hạnh phúc thêm một lần nếu cháu có được thành công và anh ấy sẽ nói với thế giới rằng Anoop là con trai tôi. Cháu phải mạnh mẽ lên.

Anoop nói, cô nói đúng! Cháu phải trở thành một người chiến thắng.

Tập 31b- Nandu buồn khi nghe tin mẹ mình sẽ kết hôn với Niranjan.

https://www.youtube.com/watch?v=e0Q4uOIdiYQ

Tại Badi Haveli

Vào giữa đêm, Dadisa đánh thức Jagya và Ganga trong đêm. Jagya mở cửa ngạc nhiên và mời bà vào trong. Dadisa thông báo cho họ rằng Gehna đồng ý kết hôn với Niranjan. 

Ganga hỏi, làm thế nào? Bà đã nói chuyện với bác ấy? 

Dadisa nói rằng, bác không thể nói gì khác bác sẽ có được cảm xúc nữa. Gehna đã đồng ý. Jagya và Ganga hạnh phúc. 

Jagya hỏi, Niranjan ji đã biết chuyện này chưa? Dadisa nói rằng bà sẽ nói chuyện với ông ta vào buổi sáng. Ganga và Jagya mỉm cười.

 

Tại Shekhar Bagh

Anoop nói chuyện với bạn bè của mình và nói rằng ông thích ý tưởng về kinh doanh của mình. Ông nói rằng, chúng ta sẽ nói chuyện ở câu lạc bộ và ngắt cuộc gọi. Ông bị sốc khi nhìn thấy Anandi và Shiv. 

Shiv nói, chúng con chỉ vừa mới đến. Anoop hỏi, con muốn nói chuyện gì? Shiv nói, thực sự chúng con cảm thấy chúng ta phải ngăn quyết định chia tài sản của Daddu lại. Con chắc chắn rằng nếu Choti papa và Alok Papa thuyết phục được Daddu nếu cả hai không muốn chia tài sản. 
Anoop nói rằng, chúng ta đã không buộc ông phải đưa ra quyết định. Hãy để tôi làm những gì ông muốn. Shiv thật sốc. Anoop nói, Daddu nói con trai của ông không phải chịu trách nhiệm chuyện này.

Shiv nói, ông nội cũng chỉ mới nói thôi.

Anoop nói, tài sản chỉ sẽ chia trên giấy tờ và vẫn sẽ ở cùng dưới một mái nhà. Ông nói rằng, tôi đã quyết định bắt đầu kinh doanh riêng của mình. Khi Papa nói ra quyết định của mình lúc ấy tôi rất hạnh phúc. Bây giờ tôi không cần phải đi vay. 

Anandi nói, Daddu cảm thấy nát lòng và không vui. 

Anoop nói, rồi ông ấy sẽ được hạnh phúc khi ông nhìn thấy tôi là một người đàn ông thành công. Anoop rời đi. 

Anandi nhớ lại đôi mắt Daddu cứ nhìn vào Anoop. Cô nói với Shiv rằng, có thể đó là mong muốn của Anoop chứ không phải của Daddu. Shiv bị căng thẳng.

 

Tại Badi Haveli

Ganga đưa hộp cơm và sách cho Dadisa. Dadisa hỏi, ông ta đã đi làm việc?Jagya đến. Dadisa nhắc đi nhắc lại, cháu đã thông báo cho Niranjan?

Jagya nói, cháu đã đến gặp ông ta, nhưng cửa phòng đã bị khóa. 

Dadisa nói, lẽ ra bà nên nói với ông ta trong đêm qua. 

Ganga nói, Jagya sẽ nói chuyện với ông trong tối nay. Jagya hứa. Dadisa đi học.

Tại Shekhar Bagh

Daddu thông báo với gia đình rằng luật sư đã hoàn thành tất cả các thủ tục pháp lý và giấy tờ đã sẵn sàng. Luật sư nói với Prem Kishore Ji (daddu) chia tài sản của mình cho hai người con trai của ông là Anoop và Alok Shekhar. Ông tuyên bố rằng biệt thự này chỉ thuộc về Prem Kishore ji (Daddu). 

Shiv yêu cầu Daddu hủy bỏ chia tài sản. Daddu nói không. Mọi người ai cũng phải ra đi một ngày nào đó. Ba rất hạnh phúc vì ba có một cái gì đó để lại cho các con ba. Ba đã chia tất cả mọi thứ như nhau. Ông đưa cho các giấy tờ cho các con trai của ông.

Anoop hạnh phúc cầm nó trong khi Alok được đôi mắt đầy nước mắt khi cầm giấy tờ tài sản. Subhadra trông đắc ý và nở nụ cười. 
Alok nói rằng, con đang được nhận phần sai rồi. 

Subhadra nói, làm sao cháu có thể nói vậy trước khi mở xem giấy tờ? 

Alok nói, cái này không phải là của con. Đây là tài sản của papa khó khăn mới kiếm được. Con không có bất kỳ quyền gì với cái này. Ông đặt tập giấy tờ trên bàn. Anoop nghĩ Alok muốn được gọi là con trai lý tưởng và muốn hạ thấp ông ta xuống.

Subhadra nói, anh tôi có thể cảm thấy tự hào về cháu. Đây chỉ là hình thức pháp lý, không có gì thay đổi cả. Tôi nghĩ Anoop cầm giấy tờ vì ước nguyện của ba cháu, Anoop không phải tham lam. 

 

Daddu nói với Alok và Anoop rằng, phước lành của ba luôn luôn với các con và yêu cầu Alok cầm lấy giấy tờ. Alok cầm nó trong ngập ngừng. 
Daddu nói rằng không ai sẽ nói về chuyện này. Ba muốn gia đình của ba luôn luôn hạnh phúc. Anoop mỉm cười trong khi mọi người đều buồn. Daddu đi lên phòng của mình. Mọi người đều rưng rưng nước mắt.

Bác sĩ yêu cầu Amol tập thể dục. Amol nói rằng con không thể làm điều này. Anandi nói với bác sĩ rằng, Amol thi đấu chức năng hàng năm của trường. Amol nói rằng, con không thể làm bài tập này vì nó rất đau. 

Anandi nói rằng, ba mẹ muốn chân của con sớm khỏe lại, muốn con đứng trên đôi chân của mình và rời khỏi xe lăn này. 

Amol nói, con cũng muốn như vậy, nhưng sẽ làm bài tập này thời gian tới. Anandi nói, mẹ cố gắng để đảm bảo rằng con tập thể dục đúng giờ. Bác sĩ rời khỏi đó.

Tại Badi Haveli

Jagya về nhà và gặp Niranjan trước cửa. Anh ta nói với ông rằng Gehna đồng ý kết hôn và chúc mừng ông. Niranjan hạnh phúc và nói rằng ông hài lòng với quyết định của Gehna. 

Jagya nói, Dadisa rất hạnh phúc và muốn cuộc hôn nhân được cửa hành sớm. 

Niranjan nói rằng, tôi muốn được nói chuyện với Gehna một lần.

Jagya nói, chắc chắn

Nandu tình cờ nghe được điều này và nói, làm sao chuyện này lại có thể xảy ra? Cậu ta khóc. Jagya cố gắng làm cho cậu ta hiểu nhưng nó chạy vào bên trong.

 

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Vì bất chấp ghi hình giữa đại dịch mà các diễn viên của bộ phim Tình Yêu Kỳ Diệu đã phải đeo khẩu trang kèm mặt nạ chống dịch để lên hình, cả trong những phân cảnh ôm hôn mặn nồng.

thao24h | Theo PhunuNews