Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 26: Viveck "nổi điên" vì anh bị hạ thấp

Phim ảnh 27/05/2016 12:39

Sanchi gọi cho Vivek và nói rằng, em phải mời ông chủ và đồng nghiệp của em về nhà ăn tối. Cô yêu cầu anh trở về nhà lúc 07:00. Vivek nghĩ, anh đã bị hạ thấp trong mắt của Sanchi.

Tập 26a Anoop ngày đầu tiên làm việc tại tổ chức phi chính phủ.

Tại Udaipur

Vivek đang đứng bên đường để đón xe đi đến tòa án. Sau một lúc chờ đợi cuối cùng anh cũng đón được xe, nhưng tài xế từ chối chở anh ra tòa án. Anh bước ra khỏi xe và nổi giận. Xe Sanchi chạy đến và mời anh lên xe để chở anh đến tòa. Vivek lên xe và xe chạy đi.

Niranjan đang dạy âm nhạc cho những đứa trẻ. Ông nhớ lại lời cô giáo nói Nandu không đến trường thường xuyên. Ông dạy họ và yêu cầu thực hành ở nhà. Các giáo viên khác của trường ca ngợi ài năng của Niranjan. Niranjan cám ơn họ. Họ ra về. Niranjan lo lắng cho Nandu.

Tại Godown

Nandu đến Munim ji và nói rằng cậu đã học nhiều điều từ người lao động ngày hôm nay. Munim ji nói, tôi không muốn cháu bỏ học cho việc này, hãy quan tâm việc học trước tiên. Nandu nói, cháu học xong rồi mới đến đây. Cháu sẽ phải quản lý kinh doanh ở đây sau khi cháu lớn. Niranjan chachu sẽ dạy cho cháu. Munim ji nói ok.

Tại trường Jaitsar

Jhoomer đến gặp thầy Ramesh trong sợ hãi. Thầy Ramesh chạm vào vai cô bé và nói rằng cô bé sẽ có được điểm cao trong các bài kiểm tra. Ông yêu cầu cô bé cười và cho cô bé gói kẹo. Ông nói rằng từ ngày hôm nay chúng ta là những người bạn đặc biệt của nhau và không được nói cho ai biết về tình bạn của chúng ta. Nếu không tôi sẽ giận và tôi sẽ làm cho cháu thi rớt trong các kỳ thi sắp tới. Jhoomer yêu cầu ông ta đừng đánh rớt cô ấy. Ramesh bảo cô cười và nói rằng cô bé ngoan.

Văn phòng NGO

Anandi đưa Anoop đến NGO và giới thiệu ông với những phụ nữ đang làm việc tại NGO. Anoop nói, tôi đã không biết có rất nhiều người làm việc tại đây. Anandi nói, họ là một phần của NGO. Anoop hỏi, con nghĩ sao về bản thân ba, phòng làm việc ở đâu? Anandi cho ông xem danh sách khách hàng danh sách và hồ sơ công việc. Anoop nói, ba sẽ xem. Ông gợi ý nên trưng bày các hàng mẫu trước cửa chính như vậy khách hàng sẽ thích các sản phẩm. Anandi nói rằng đó là một quyết định tốt và đi.

Tại trường Jaitsar

Dadisa và bạn bè của bà chờ Jhoomer. Jhoomer đến và nói thầy Ramesh sẽ dạy cho cô bé thêm một giờ và nhờ người chị của mình kiếm cái cớ. Dadisa nói Jhoomer rằng giáo dục là quan trọng và khen ngợi thầy Ramesh. Jhoomer nói với cô rằng thầy Ramesh chỉ dạy một mình cô ấy. Chị gái của cô yêu cầu cô đi. Jhoomer đi trong buồn bã.

Tại Haveli Bagh

Niranjan hỏi Nandu về trường học. Nandu nối ông và bị lật tẩy. Cậu ta nói xin lỗi vì đã nói dối và tiếp tục rằng cậu có một số việc quan trọng phải làm. Niranjan hỏi đó là gì?

Nandu cho biết rằng đang làm việc tại godown. Cháu phải học nó. Ba đã không ở với chúng cháu, mẹ phải làm việc một mình. Việc học ở trường sẽ không giúp được gì cho cháu. Niranjan ngạc nhiên và giải thích với cậu rằng giáo dục sẽ không bị lãng phí. Nandu lập luận.

Niranjan giải thích với cậu ta về tầm quan trọng của giáo dục. Nandu hiểu quan điểm của mình và nói rằng cậu sẽ đi học. Cậu xin lỗi và yêu cầu ông không được nói với bất cứ điều gì với Gehna. Niranjan nói chúng tôi tạo cho cháu cơ hội cuối cùng. Giáo viên của cháu sẽ nói với tất cả mọi thứ cho mẹ của cháu. Nandu cảm ơn và ôm ông. Niranjan mỉm cười.

 

Văn phòng NGO

Anandi đến chỗ Anoop. Anoop nói với cô rằng ông đã kiểm tra các tài liệu và nếu họ tăng năng suất sau đó nó sẽ tự động làm tăng lợi nhuận. Ông ta nói rằng giá như nhau nhưng giá nguyên liệu thô đang tăng lên từng ngày. Anandi nói rằng chúng ta đã nghĩ cho phụ nữ vì chúng ta muốn làm cho họ độc lập. Anoop nói rằng họ sẽ nhận được nhiều tiền hơn và chúng ta có thể thương lượng với các nhà cung cấp. Anandi nói papa nói đúng.  Anoop yêu cầu cô tăng giá bán và cho biết khách hàng sẽ không ngần ngại trả nhiều hơn vì họ thích sản phẩm. Ông nói rằng ông sẽ làm cho NGO thành một tổ chức lớn. Anandi mỉm cười.

Tại trường Jaitsar

Jhoomer đi ra khỏi lớp học và bắt đầu bước đi. Dadisa hỏi cháu thế nào? Jhoomer nói tốt. Thầy Ramesh đến và mang gói kẹo cho cô bé. Dadisa nhìn vào họ. Ông ấy rời đi. Jhoomer nổi giận và ném những gói kẹo xuống mặt đất. Dadisa bị ngạc nhiên và hỏi cô. Jhoomer nói với cô rằng nó là xấu và cô không muốn nó. Dadisa bị sốc và ngạc nhiên về hành vi của cô bé.

Tập 26b- Giáo viên quấy rối học sinh.

Văn phòng Bhayli

Anandi nhận được cuộc điện thoại và rất vui khi nghe nó. Cô cám ơn người gọi và đi đến chỗ Anoop. Anoop nói với Anandi, thật tốt con đã đến. Papa đã tìm thấy danh sách những người mua mà chúng ta có thể thảo luận về các sản phẩm của chúng ta với họ. Anandi vui vẻ nói, choti papa kiểm tra email trước. 

Anoop ngạc nhiên hỏi cô, có gì trong thư? Anoop kiểm tra và rất hạnh phúc. Ông ấy hỏi Anandi, có phải là khách hàng mà con đã gửi báo giá sửa đổi, ông ta đã xác nhận đơn đặt hàng.  Anandi nói với Anoop, khách hàng gọi cho con báo rằng đã gửi thư xác nhận, con nghĩ choti papa nên là người đầu tiên đọc thư. 

Anoop rất hạnh phúc và cảm ơn Anandi. Anoop nói, thấy chưa họ đã chấp nhận dù chúng ta thông báo tăng giá, ba nói đúng, nếu chất lượng sản phẩm của chúng ta tốt, người mua sẽ không có vấn đề ngay cả khi họ mua nó với giá cao hơn . Anandi mỉm cười.

Anoop tự tin hơn và cho biết, người anh kinh doanh của ba nghĩ rằng ba là một kẻ ngốc. Anoop nói với Anandi, con nên nói với Alok rằng ông ấy không phải là người duy nhất biết làm kinh doanh còn những người khác là vô dụng.

Anandi không biết phải nói gì bây giờ, nên cô thay đổi chủ đề và nói với Anoop, ba không chịu check mail đầy đủ. Con có ý tưởng thế này, đây là đơn đặt hàng rất lớn đối với chúng ta và trách nhiệm cũng rất lớn nên con cảm thấy không ai có thể hoàn thành trách nhiệm này tốt hơn so với ba nên để ba phụ trách hoàn thành lệnh sản xuất này nếu ba không có bất kỳ vấn đề gì với đơn hàng này. 

Anoop nói, không có vấn đề gì, ba sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận trách nhiệm này, ba có được một cơ hội để chứng minh bản thân mình và ba chấp nhận nó. Anandi rất hạnh phúc. Anoop nói, đây chỉ là khởi đầu Anandi, bây giờ con chỉ cần xem ba làm thế nào để Bhayli thành công lên tầm cao mới. Anandi rất hạnh phúc.

Tại Shekhar Bagh

Trong bữa ăn tối Anoop nói với Daddu về ngày làm việc tại Bhali. Ông nói mặc dù họ là phụ nữ bình thường trong gia đình nghèo nhưng họ biết cách để nói chuyện với một ai đó và làm thế nào để tôn trọng người người khác.  Alok và người khác hiểu Anoop đang gián tiếp mắng nhiếc Alok. Subhadra tự nhủ, Anandi đã làm gì với Anoop chỉ trong một ngày mà ông ấy cảm thấy hạnh phúc.

Anoop tiếp tục, tôi đã đưa ra vài gợi ý cho Anandi, Anandi cũng tán thành và Anandi biết rất rõ làm thế nào để làm việc chung với những người khác. Alok buồn khi biết Anoop gián tiếp mắng nhiếc ông. Anoop ca ngợi Anandi cô ta rất mở lòng và có tinh thần trọng thị và không thích khoe những gì cô nghĩ đó là đúng và tất cả những người khác là sai và cô ấy không tranh luận một cách vô ích vào những thứ lặt vặt.
Tất cả hiểu Anoop châm chọc vì vậy Alok cảm thấy khó chịu.

Subhadra nghĩ, tội Thần linh, tất cả công sức của con từ trước đến nay với Anandi đều tiêu tang hết. Daddu nói với Anoop, con nói với chúng tôi con thích làm việc với Anandi bây giờ chúng tôi muốn biết Anandi nghĩ gì khi làm việc với con? Anandi nói rằng, con thích làm việc với choti papa rất nhiều! Đó là may mắn của con và Bhali.  Anoop nói rằng, con cảm thấy rất tốt khi làm việc với một cô gái trưởng thành và khôn ngoan như Anandi. Amol tự hào về mẹ mình. Daddu nói rằng Anandi là cháu dâu của mình. Ira nói với ông rằng họ đã chọn Anandi từ Jaitsar. Daddu nói, sai. Shiv đã chọn cô ấy. Shiv và Anandi mỉm cười.

Subhadra nghĩ, tất cả mọi người đều ca ngợi Anandi. Tôi không thể để cô ấy giành chiến thắng. Tôi phải làm một cái gì đó.

Alok nói với Ira rằng ông không phải tức giận vì Anoop chế giễu ông, nhưng ông lo lắng cho Anandi. Ira nói rằng Anoop cảm thấy làm việc ở đó tốt. Alok nói rằng ông sẽ cảm thấy tốt khi Anandi đều nghe theo ông. Ông sẽ bắt đầu mỉa mai cô ấy khi cô ấy từ chối nghe theo ông ta. 
Ira yêu cầu ông ta không phải lo lắng. Alok vẫn lo lắng cho Anandi.

Tại phòng làm việc Jagya

Kashinathji đưa ra giấy giao đất cho Jagya xem. Jagya nói vùng đất mới này sẽ mang lại lợi nhuận cho ông. Ông ấy trông buồn. 
Jagya hỏi chuyện gì đã xảy ra? Kashinath nói với anh rằng đất đã bị chiếm hữu bởi một người nào đó. Tôi không còn bất cứ cái gì ngay bây giờ. Jagya yêu cầu ông ta đi với anh.

Tại văn phòng làm việc Sanchi

Sanchi gọi cho Vivek và nói rằng, em phải mời ông chủ và đồng nghiệp của em về nhà ăn tối. Vivek hỏi, chuyện này là thế nào? Sanchi nói rằng cô phải làm một cái gì đó cho họ. Vivek nói ok và nói cô gọi người hàng xóm để nấu ăn vì mẹ của anh không khỏe. Sanchi nói rằng, chúng ta sẽ đặt món ăn từ bên ngoài và yêu cầu anh gọi đặt hàng thức ăn. Cô yêu cầu anh trở về nhà lúc 07:00. Vivek nghĩ, anh đã bị hạ thấp trong mắt của Sanchi.

Tại Jaitsar

Dadisa đang trên đường về nhà. Cô nhìn thấy Jhoomer đang ngồi khóc và bảo người lái xe dừng xe. Bà hỏi, cháu đang làm gì ở đây?
Jhoomer nói, thầy Ramesh bắt cháu ở lại trong lớp học thêm.  Dadisa hỏi, cháu không đưa cho ông ta lá thư của cha mình?
Jhoomer nói, cháu đã đưa nhưng ông không đồng ý.  Dadisa yêu cầu cô bé phải nói những gì đã xảy ra. 

Jhoomer nói, thầy Ramesh sẽ đánh cháu nếu cháu nói ra bất cứ điều gì và thậm chí sẽ đánh rớt cháu trong các bài kiểm tra. Dadisa nói rằng ông ta không thể làm bất cứ điều gì và buộc cô ấy nói. Jhoomer là im lặng. Dadisa nói rằng tôi sẽ hỏi ông ta trực tiếp. Jhoomer yêu cầu bà không đến đó và nói ông Ramesh đã quấy rối cô. Dadisa sốc.

Jhoomer nói với cô ấy rằng cô ấy sợ hãi khi ông ta chạm vào cô và cho thấy dấu vết trên cơ thể của mình. Dadisa bị sốc khi nhìn thấy dấu vết trên tay cô bé. Bà nhớ lại thầy Ramesh cho cô sô cô la. Bà ôm Jhoomer và nghĩ rằng sao là con người mà họ lại làm những điều như vậy. Bà hứa với cô rằng Ramesh sẽ bị trừng phạt. Jhoomer ôm bà.

Jagya đi đến cùng với Kashinath. Bọn côn đồ ngồi đó đứng lên và đối diện với anh. Jagya nói với ông ta rằng đất này là của Kashinath và nó không phải là quyền sở hữu một ai đó khác bất hợp pháp. Bọn côn đồ cho thấy anh xem giấy tờ và nói rằng đó là đất MP Shrivastav là của chúng tôi. Jagya xem các giấy tờ. Kashinath nổi giận và nói rằng, ông đang nói dối. Vùng đất này là của tôi.

Jagya nói Kashinath rằng vùng đất này sẽ chỉ thuộc về ông và yêu cầu ông ta bình tĩnh lại. Jagya nói với bọn côn đồ rằng ông không được thừa nhận nhận vì các giấy tờ này chỉ là bản sao. Anh chỉ cho họ xem giấy tờ bản chính thuộc Kashinath và yêu cầu họ rời bỏ đất. Bọn côn đồ giật lấy xấp giấy tờ và xé trước mắt họ. Kashinath bị sốc. Jagya cũng bị sốc khi bọn côn đồ cười vào họ. Jagya cảnh báo họ sẽ bị bắt giữ. Bọn côn đồ cố gắng để giết Kashinath, nhưng Jagya nắm chặt lưỡi dao ngăn ông ta giết chết Kashinath và đánh bật bọn họ. Tên cầm đầu rút ra một khẩu súng lục và nhằm vào Jagya.


 

TIN MỚI NHẤT