Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 23: Shiv đánh Palash "lên bờ xuống ruộng" vì bắt cóc Anand lần 2

Phim ảnh 25/05/2016 21:04

Shiv đến đó và phá vỡ cửa xông vào. Palash bị sốc. Shiv bắt đầu đánh tới tấp vào Palash. Palash bị thương. Anandi vẻ sửng sốt và nói với Shiv rằng ông ta cần sự cảm thông. Ông ta sẽ không hiểu bất cứ điều gì.

Tập 23a: Palash bắt cóc Anandi.

https://www.youtube.com/watch?v=Ap84ibTgJGE

Tại Jaitsar

Mọi người đang xếp hàng nhận lương tại quầy. Niranjian cũng đến nhận tiền lương của mình và ông ngạc nhiên khi được nhận một phần tiền thưởng. Ông hỏi kế toán làm sao ông được nhận tiền thưởng khi mà ông chỉ làm việc có 1 tháng ở đây. Kế toán trả lời, trường học không phân biệt thời gian vào làm việc tại đây, nơi đây muốn đối xử với nhau như một gia đình, vì vậy thời gian không quan trọng cho dù 1 tháng hay 1 năm. Vả lại lễ Diwali là của tất cả mọi người.

Niranjan rất vui và hài lòng với tấm lòng của Badi Haveli Kalyani Devi. Niranjan cho biết Diwali này rất đặc biệt với ông, trước đây ông không có bất cứ ai trong cuộc sống của mình, nhưng bây giờ ông muốn mang lại hạnh phúc cho người đó. Niranjan rời khỏi đó và cười thật tươi.

Bên ngoài bệnh viện

Dadisa nói Jagya rằng, bà nghĩ để chia sẻ hạnh phúc của mình với tất cả mọi người đang buồn vì cô đơn một mình. Bà hỏi Jagya có phát kẹo cho tất cả mọi người hay không? Jagya nói có.  Dadisa phát quà cho nhân viên bảo vệ bệnh viện. Ông ta chúc họ hạnh phúc trong lễ Diwali.

Dadisa thấy 3 người đánh bạc. Bà đi đến chỗ họ và nói pháo hoa thắp sáng trong ngày Diwali, tại sao các ông lại đốt tiền khó kiếm được của các ông? Một trong số họ trả lời rằng hôm nay là Diwali được coi là một điềm tốt để đánh bạc. Dadisa nói, tôi biết truyền thống này đã lạc hậu nhưng tại sao chúng ta cũng phải lặp lại những sai lầm của tổ tiên chúng ta. 

Dadisa nói tiếp, thay vì lãng phí tiền bạc vào đó, họ có thể mua quà tặng cho người thân trong gia đình của họ. Dadisa tiếp tục, cờ bạc làm cho các ông vui nhất thời nhưng làm một điều gì đó cho gia đình, thì họ sẽ mang lại cho các ông hạnh phúc nhiều hơn. Vậy các ông muốn hạnh phúc nào?

Những người đàn ông cuối cùng đã nhận ra sai lầm của họ, họ nói rằng họ sẽ mua quà cho gia đình của họ. Họ nhận phước lành Dadisa và họ nhận được hộp kẹo từ Dadisa. Lời chúc mừng Diwali được trao nhau. Jagya mỉm cười trong khi nhìn chằm chằm vào Dadisa. Dadisa hỏi, tại sao cháu cứ nhìn chằm chằm vào bà? Bà đã làm tất cả điều này từ giáo viên dạy bà. Jagya nói, nhưng cháu đâu có nói gì. Dadisa nói đi chuẩn bị cho Lakshmi Puja.

Tại Shekhar Bagh

Anoop ngồi một mình trong phòng, Meena đến hỏi ông chưa chuẩn bị? Ông định không ra đó với mọi người? Anoop nói, ông không muốn làm tổn thương bà nhưng ông không muốn ăn mừng lễ Diwali. Meena nói bà có thể hiểu và ông cảm thấy rằng không có chuyện gì tốt đến với ông. Nhưng Diwali không phải cho chính mình, chúng ta nên ăn mừng với gia đình của chúng ta. Mọi người đều yêu ông rất nhiều.

Anoop sắp mang chủ đề Alok nhưng Meena ngăn ông lại và nói rằng ông không thể quên những điều nhỏ nhặt vào lúc này? Anoop đồng ý.

Anandi và Shiv đang đứng trước, cả hai đều mặc quần áo đẹp. Shiv nói với cô hãy thả lỏng người và không để cho sự căng thẳng biểu lộ trên gương mặt cô, hãy tận hưởng ngày vui Diwali khi anh đang ở cùng với cô ấy và sẽ không có chuyện gì có thể xảy ra với họ.  Anandi mỉm cười và nói rằng cô tin tưởng anh bằng cả trái tim mình. Shiv ôm cô từ phía sau. Ira gọi họ, Anandi trả lời rằng họ đang đến.

Tại Badi Haveli

Dadisa và Gehna đang chuẩn bị cho lễ Diwali. Mannu xoay quanh với Bhairavi. Nandu nói với thằng bé phải cẩn thận. Niranjan đi đến. Nandu gọi ông. Niranjan muốn họ có Diwali hạnh phúc. Nandu cho biết họ sẽ thắp sáng diyas với nhau. Niranjan đặt đèn trên rangoli sai vị trí. Nandu nhắc ông. Niranjan xin lỗi và nói rằng ông đã bị phân tâm. Dadisa yêu cầu vị học giả bắt đầu làm lễ puja.

Trong khi đó Anandi và gia đình cô cũng bắt đầu tổ chức lễ hội.

Dadisa nhìn Gehna và nghĩ về con trai mình Basant. Bà nhớ lại Diwali năm trước, Basant tặng cô một món quà (qua đoạn hồi tưởng). 
Dadisa rưng rưng nước mắt. Jagya an ủi bà.

Bây giờ cả hai gia đình cúng lễ cùng một lúc. Pandit nói Dadisa chopat puja được thực hiện. lúc Laxmi puja sẽ bắt đầu.

Gehna trông buồn. Jagya và Ganga làm lễ Aarti.

Tại Shekhar Bagh, Anandi cũng làm Aarti với gia đình cô.

Dadisa cầu nguyện thần Devi maa mang hạnh phúc đến với tất cả mọi người và chấp tay trước thần linh.(Nhạc Lakshmi mata Ki Jai ... )

Tại Shekhar Bagh

Ira cũng cầu nguyện hạnh phúc và thịnh vượng đến với gia đình bà. Amol muốn vui Diwali với họ. Mọi người đều mỉm cười. Họ nhận phước lành Daddu và chúc ông Diwali hạnh phúc.

Amol hỏi Daddu quà của cậu? Daddu kêu lên rằng ông mua quà tặng cho tất cả, nhưng không hiểu sao ông đã quên phần Amol?  Amol nói không sao, ông chỉ cần ban cho cháu thêm phước lành. Daddu nói, cùng phước lành này đây là quà của cháu! Amol hạnh phúc khi nhìn thấy những món quà của Daddy. Daddu nói rằng ông làm sao quên được cháu trai lớn của ông.

Daddu tặng quà cho tất cả, trông mặt Subhadra dường như là buồn. Daddu nói với bà đừng buồn, ông cũng có quà cho bà. Subhadra nói rằng bà chỉ có phước lành và lời chúc tốt nhất đến tất cả mọi người. Anoop nói rằng bà ấy đem lại cho họ một món quà rất có giá trị. Ira chỉ thị A để đặt 5 cây đèn xung quanh nhà. Anandi nói ok. Họ đốt các pháo hoa và tận hưởng hạnh phúc.

Palash đang trốn trong bụi cây. Ông chờ đợi để bắt cóc Anandi và nói rằng tôi đã đến đưa em đi, không ai có thể cản được tôi.

Amol cho biết cậu cảm thấy khát nước và sẽ đi lấy nước. Anandi nói rằng cô đi lấy nước cho thằng bé. Shiv đưa pháo hoa đặc biệt và nói rằng đây chỉ dành cho Amol!

Palash bắt cóc Anandi khi cô ta vừa đi ngang qua đó, ông ôm chặt cô và bịt miệng cô lại, cô không thể kêu la. Palash đưa cô ta đi nhưng không ai phát hiện vì mọi người đang bận rộn đốt pháo hoa. Nhưng cuối cùng Shiv cũng nhìn thấy họ, anh bị sốc.

Tập 23b: Niranjian muốn cưới Gehna.

Tại Shekhar Bagh

Thành viên gia đình Shekhars ăn mừng Diwali và đốt pháo hoa. Amol đang khát nước và Anandi đi lấy nước cho thằng bé. Palash đang ẩn núp đằng sau lùm cây trong vườn và bắt cóc cô khi cô đi xuống nhà bếp. Anandi cố gắng vùng vẫy thoát thân và kêu cứu. Shiv và những người khác không thể nghe thấy cô ấy vì tiếng ồn của pháo hoa.

Palash yêu cầu cô im lặng. Cuối cùng Shiv cũng thấy Anandi bị Palash bắt đi. Anh rất sốc. Palash cưỡng bức cô lên xecủa mình và lái đi. Shiv vội vàng leo lên xe của mình và đuổi theo sau xe Palash. Daddu, Ira, Meenu và những người khác cũng rất sốc.

Tại Badi Haveli

Dadisa yêu cầu các trẻ nhỏ phải có kiên nhẫn chờ bà tặng quà. Bà trao quà cho Gehna đầu tiên. Gehna nhận phước lành của bà. Bà tiếp tục tặng quà cho Ganga, Jagya, Mannu, Nandu, Bhairavi ... sau đó bà cũng tặng quà cho Niranjan. Niranjan cám ơn bà.

Niranjian lấy chiếc đồng hồ cho Nandu xem. Nandu hỏi ông tặng nó cho cậu? Niranjian gật đầu. Nandu rất vui và cảm ơn anh ấy. 
Nandu yêu cầu ông ta đi bắn pháo hoa với cậu ta. Nandu nhớ lại người cha quá cố của mình và đi đốt pháo hoa. 

Dadisa hỏi Niranjana, ông dường như đã dành tất cả tiền lương của mình để mua quà tặng cho Nandu? Ông trả lời, phải. 
Dadisa cảm ơn và nói rằng ông sẽ không được ở bên cậu ta suốt cả cuộc đời của mình. Niranjan nhìn buồn.

Tại Udaipur

Anandi hỏi Palash làm thế nào ông có thể bắt cóc vợ của người khác? Palash nói, em là của tôi, chúng ta sẽ đi đến Paris. Tôi sẽ thực hiện tất cả các mong muốn của em. Anandi nói, tôi chỉ muốn đi cùng Shiv của tôi. Palash từ chối.  Anandi yêu cầu dừng xe. Shiv tự nói ngày hôm nay ông đã vượt qua mọi giới hạn. Điều này sẽ không tốt cho ông, Palash.

Tại Badi Haveli

Dadisa nhìn Nandu và Niranjan vui vẻ bên nhau.

Tại Guest House

Palash đưa Anandi về phòng ông ở khách sạn và nói với bức tranh Venus của ông, tôi đã đưa được Venus thật của mình về đây. Tôi sẽ để lại bức tranh này cho Shiv và yêu cầu Anandi ký lên nó. Anandi bị sốc và bắt đầu gạch bỏ lên bức tranh.  Palash hỏi, em đang làm gì thế? 
Anandi nói, ông đã làm đủ rồi. Giờ thì tôi sẽ cho ông thấy một người phụ nữ có thể làm những gì. Cô bắt đầu ném các vật dụng trong phòng của ông.

Shiv đến đó và phá vỡ cửa xông vào. Palash bị sốc. Shiv bắt đầu đánh tới tấp vào Palash. Palash bị thương. Anandi vẻ sửng sốt và nói với Shiv rằng ông ta cần sự cảm thông. Ông ta sẽ không hiểu bất cứ điều gì.

Anandi nói với Palash, có một sự trùng hợp nào đó giữa tôi và người trong tranh. Ông cảm thấy đau đớn khi tôi đã cố gắng để làm hỏng bức chân dung của Venus, tương tự như vậy tôi là Anandi của Shiv. Tôi đã kết hôn với Shiv. Tôi hy vọng rằng ông sẽ có được Venus của ông, nhưng không phải là tôi. Ông phải chấp nhận sự thật. 

Anandi nói tiếp, tôi rất hạnh phúc với gia đình của tôi. Ông hãy thoát khỏi ảo tưởng của mình nếu không ông sẽ không được bình an.

Một số người đến từ Đại sứ quán Pháp và gặp Shiv. Họ nói về cuộc nói chuyện với bộ trưởng và bắt giữ Palash. Shiv cám ơn họ và cùng Anandi rời khỏi đó. Palash ngã ra bất tỉnh.

Tại Badi Haveli

Niranjan nghĩ về Nandu. Dadisa và Jagya đến đó. Niranjan có vẻ đang thu xếp hành lý của mình. Dadisa ra hiệu cho Jagya. Jagya lấy tiền ra. 
Niranjan hỏi, đó là tiền gì? Dadisa nói rằng ông cần tiền cho đến khi nào ông có một công việc mới và yêu cầu ông ta nhận lấy. Bà đặt tiền vào tay ông. Jagya nói rằng bây giờ họ sắp rời khỏi nhà và yêu cầu ông ta hãy chăm sóc bản thân.

Niranjan gọi Dadisa và nói rằng ông tôn trọng bà rất nhiều. Bà muốn ông chấp nhận Gehna, Nandu và Bhairavi trong cuộc sống của ông. Sự thật là ông thích Gehna rất nhiều. Ông không cần tiền. 

Dadisa và Jagya ngạc nhiên. Niranjan hỏi bà rằng ông ấy có thể nắm chặt bàn tay Gehna và nói rằng ông muốn kết hôn vời Gehna. Jagya ôm anh. Niranjan nói rằng ông có một yêu cầu. Hãy hỏi Gehna liệu cô ấy sẽ chấp nhận ông là người bạn đời của cô.
Dadisa nói với ông rằng hãy để bà xử lý chuyện đó.

 

TIN MỚI NHẤT