Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 22: Palash giết Shiv và bắt cóc Anandi?

Phim ảnh 25/05/2016 12:30

Anandi gặp cơn ác mộng, cô nhìn thấy Palash giết Shiv và bắt cóc cô. Cô hét lên và tỉnh dậy. Anandi nói với Shiv về cơn ác mộng, Shiv an ủi cô rằng không có gì sẽ xảy ra với anh và không có ai bắt cóc cô, Anandi ôm anh vì sợ hãi.

Tập 22a: Nandu thú nhận đã làm mất chiếc đồng hồ của cha cậu.

https://www.youtube.com/watch?v=b3c5IM8rcOQ

Tại Shekhar Bagd

Shiv nói với Daddu, cháu cố gắng kềm chế sự tức giận của cháu trước mặt Anandi nhưng bây giờ cháu không thể chịu đựng được nữa, cháu muốn xử lý Palash. Daddy giải thích cho Shiv hiểu rằng anh là một sĩ quan có trách nhiệm và là ai cũng có quyền vi phạm pháp luật.
Daddu nhắc nhở Shiv rằng Palash là nhân vật nổi tiếng tầm quốc tế. Daddu khuyên anh phải suy nghĩ một cách hợp lý và có hành động thích hợp. Shiv nói với daddu, đây đúng là cuộc chiến mang tính cá nhân của cháu.

Sau đó anh gọi bộ trưởng Saheb, ông ta nói rằng anh không thể tin điều đó. Anh sẽ liên hệ với cấp trên của mình để có hành chống lại Palash mà không gây thù hằn giữa 2 nước vì ông ấy là một người nổi tiếng quốc tế.  Bộ trưởng đảm bảo Shiv rằng ông ấy sẽ giải quyết và đưa Palash về Pháp càng sớm càng tốt.  Shiv cám ơn ông ta và nói rằng anh sẽ gửi email cho ông ta ngay.

Anandi gặp cơn ác mộng, cô nhìn thấy Palash giết Shiv và bắt cóc cô. Cô  hét lên và tỉnh dậy. Anandi nói với Shiv về cơn ác mộng, Shiv an ủi cô rằng không có gì sẽ xảy ra với anh và không có ai bắt cóc cô, Anandi ôm anh vì sợ hãi.

Tại Badi Haveli

Niranjan đến ngồi bên cạnh Nandu. Nandu nói đã không đi học nhiều ngày mượn sách vở bạn bè để chép bài.  Niranjan hỏi xem cậu ta có cần sự giúp đỡ nào trong bài tập về nhà?  Nandu nói không, nhưng cậu ấy muốn giúp đỡ trong một việc khác. Nandu kể lại chuyện vô ý làm rơi chiếc đồng hồ của Basant xuống sông. (đoạn hồi tưởng)

Niranjan ôm Nandu vào lòng và hỏi cậu mạo hiểm mạng sống của mình nhảy xuống sông chỉ vì chiếc đồng hồ đó? Nandu nói đó là chiếc đồng hồ của cha cậu và mẹ của cậu sẽ mắng cậu ấy rất nhiều vì nó là chiếc đồng hồ của cha.  Niranjan nói, bây giờ trong cuộc sống của cô ấy không có gì ý nghĩa hơn chính là cậu và nói với cậu ta không phải điều gì tương tự trong tương lai. Nandu yêu cầu ông ta tìm giúp chiếc đồng hồ nhưng không được nói với bất kỳ ai.

Gehna đến và hỏi, con đang có chuyện gì giấu mẹ? Niranjan nói dối rằng Nandu muốn học nhạc, nhưng ông cho biết bây giờ cậu ta vẫn chưa khỏe hẳn, vì vậy họ tiếp tục các bài học.  Gehna nói với Nandu rằng có thể thực hành theo ý muốn của cậu, nhưng phải sau kỳ thi. Nandu đồng ý.

Tại Kabra

Vivek rời nhà đi đến tòa án. Suman hỏi liệu chiếc xe của anh đã được sửa chữa hay chưa? Vivek nói chưa.  Suman nói với anh đi cùng với Sanchi. Vivek từ chối và cho biết anh chỉ sang tiệm nét đối diện. Sanchi đi đến và hỏi Vivek. Suman nói rằng anh ta phải đến tòa án. Sanchi nói không sao, con nghĩ cả hai chúng con sẽ đi cùng nhau. Suman nói với anh rằng Vivek rời khỏi nhà. Sanchi cảm thấy kỳ lạ.

Tại trường Jaitsar

Các bạn học sinh nữ nói họ ăn kẹo mà không có Daado cảm thấy mất vui. Họ nói rằng bà thậm chí còn bỏ lỡ một buổi học quan trọng như vậy vì Nandu bị té xuống sông nên bà không thể đến lớp. may mà thần linh ban phước, Nandu không sao. Họ quyết định gây bất ngờ cho Dadisa bằng cách đến thăm bà để bà cảm thấy hạnh phúc.

Tại Badi Haveli

Dadisa hỏi Gehna về chiếc đồng hồ, Gehna nói nó ở trong tủ nhưng bây giờ cô không thể tìm thấy nó. Gehna nói lần cuối cùng cô nhìn thấy chiếc đồng hồ là Nandu cầm nó. Họ nghi ngờ rằng Nandu đã lấy chiếc đồng hồ.

Tại Udaipur

Anandi đang lái xe. Cô nhận được một cuộc gọi. Cô cầm lên xem và tắt máy. Ai đó bấm còi xe cố gắng để vượt qua xe của cô. Anandi cảm giác rằng Palash đang theo dõi mình.

Cô tăng tốc và dừng lại khi có tín hiệu đèn đỏ. Người đó bước xuống xe và tiến về xe cô, cô căng thẳng. Người đó đến và nói với Anandi rằng váy của cô đang bị mắc kẹt trong cửa xe.

Ông ta nói rằng, tôi đã bấm còi và cũng đã ra hiệu nhưng cô không hiểu. Anandi nói lời cảm ơn anh ta và người đàn ông rời khỏi.

Tại Badi Haveli

Gehna đối diện với Nandu và hỏi con có thấy chiếc đồng hồ của cha con đâu không? Nandu im lặng. Gehna hỏi, con đã lấy nó? Mẹ đã nói với con chiếc đồng hồ đó lớn so với tay con. Nandu sợ hãi và sắp nói ra sự thật. Nhưng Niranjian cũng vừa đến, do đó Nandu được cứu. Niranjian cho biết chiếc đồng hồ ở đây. Gehna hỏi làm thế nào mà nó trong tay ông? Niranjian nói Nandu cho ông xem. Nandu nói không phải và kể lại tất cả sự việc. (Qua đoạn hồi tưởng)

Nandu khóc thảm thiết, cậu ôm Gehna và xin lỗi. Gehna cũng khóc và hỏi rằng con muốn có cái đồng hồ phải không? Con có thể có được nó, nhưng đừng bao giờ làm thế nữa. Gehna nói, cô không thể sống nếu có bất cứ điều gì xảy ra với Nandu. Nandu cho biết cậu sẽ không bao giờ làm điều đó nữa. Họ ôm chặt và cùng khóc.

Tại văn phòng NGO

Anandi đến NGO. Baili thông báo Anandi rằng có khách hàng mới đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm của họ. Anandi hỏi là ai? 
Palash nói với cô, đó là tôi, người cư trú trong trái tim của em. Anandi bị sốc.

Anandi hỏi, làm thế nào ông dám đến đây? Cô yêu cầu anh ta bỏ đi và không dọa cô.  Palash nhắc đi nhắc lại, tôi đã làm em sợ? Tôi không bao giờ muốn làm cho em cảm thấy sợ hãi. Tôi chỉ muốn có được em vì em là của tôi.

Palash nói, khách hàng nên được đối xử như thượng đế và nói rằng ông muốn mua một cái gì đó cho Diwali. Anandi nói rằng cô không muốn bán bất cứ cái gì cho ông ta và quyết liệt bảo ông đi.

Baili nói với ông là Anandi không muốn gặp ông ta và nếu ông ta không đi, họ sẽ phải gọi cảnh sát. Palash nói tôi không muốn nói chuyện với cô. Ông nhắc nhở Anandi rằng họ có chuyến bay trong đêm Diwali và anh sẽ đến để đưa cô ấy đi. Ông mỉm cười và bỏ đi. Anandi đang ngồi như một bức tượng. Chuẩn bị lễ Diwali.

Tập 22b

https://www.youtube.com/watch?v=jDeNFFqxYxc

Tại văn phòng NGO

Anandi gọi cho Shiv và yêu cầu anh ta đến đón cô ấy từ văn phòng phi chính phủ. Shiv hỏi chuyện gì đã xảy ra? Anandi nói rằng cô cảm thấy không khỏe và không thể lái xe. 

Shiv nhắc đi nhắc lại hỏi có phải Palash đã gọi cho em? Anandi nói với anh rằng Palash đã đến đó và kể lại tất cả mọi thứ cho anh nghe. (qua đoạn hồi tưởng). Shiv bất ngờ. Anandi nói rằng ông ta chỉ chịu rời đi khi Baili đe dọa ông. Shiv nói rằng anh sẽ đến đó.

Tại Badi Haveli

Dadisa kể chuyện cho Nandu. Gehna mang trà cho bà. Bạn bè của Dadisa đến để gặp bà. Dadisa hạnh phúc khi nhìn thấy họ. Họ tặng bó hoa cho Nandu và yêu cầu cậu ta mau khỏe lại để Dadoo của họ có thể tiếp tục đến trường. Dadisa mời họ ngồi.

Dadisa hỏi họ về chuyện ở trường. Bạn bè của cô nói với cô ấy về học sinh năm cuối. Gehna mang đồ ăn cho họ. Họ ăn và yêu cầu Dadisa đến trường dự lễ Diwali. Dadisa đồng ý.

Tại văn phòng Shiv ở Udaipur

Palash nhận được cuộc gọi của Shiv. Palash nói Shiv gọi ông quá muộn. Shiv cảnh báo ông ta đừng gọi cho Anandi hoặc gây rắc rối cho cô ấy, anh sẽ nộp đơn khiếu nại cảnh sát kiện ông. Sau khi cuộc gọi kết thúc, Palash nói chuyện với Venus của mình và hứa sẽ đưa Anandi đi cùng ông ta.

Shiv nhận được cuộc gọi của bộ trưởng. Ngài bộ trưởng nói với anh rằng ông đã nói chuyện với bên đại sứ quán và Palash sẽ sớm trở lại Paris. Shiv cảm thấy nhẹ nhõm và cảm ơn ông ấy.

Tại Badi Haveli

Nandu cố gắng để đi một nơi nào đó trong khi Gehna ngăn cậu lại. Nandu nói, con đang chán đó là lvì vậy con sẽ chơi carroms cùng Niranjan chanchu. Gehna đồng ý và cho phép cậu ta đi.  Niranjan nghĩ, tôi sẽ đi sau lễ Diwali Puja, nhưng lần này tôi sẽ thông báo cho tất cả mọi người. Tôi sẽ nói gì với Nandu?

Nandu đến và nhìn thấy ông đang chìm trong suy nghĩ. Cậu đặt bàn carrom và yêu cầu ông ta chơi với cậu ta. Niranjan nhìn và nghĩ rằng ông có thời gian chỉ một ngày. Họ bắt đầu chơi.

Tại Udaipur

Shiv đang trên đường đưa Anandi về nhà.

Tại Badi Haveli

Dadisa đến và thấy Niranjan và Nandu chơi cờ. Bà cảm thấy hạnh phúc. Dadisa hét nói Niranjan có nữ hoàng. Nandu nhìn bà. Dadisa nói với họ rằng bà đến gọi Nandu. Bà nói với Niranjan lý do tại sao ông từ bỏ cuộc sống của ông. Niranjan không nói nên lời.

Tại trường Jaitsar

Tất cả các sinh viên cùng với Dadisa trang trí phòng học cho lễ Diwali. Dadisa thấy một cậu bé mang ra pháo hoa. Cậu con trai nói, Diwali không trọn vẹn nếu không có nó. Hiệu trưởng đi đến và chúc họ Diwali hạnh phúc. Ông ăn thức ăn của học sinh mang đến. Các em có tiết mục cho lễ hội. Dadisa nói với họ rằng bà sẽ ăn mừng Diwali với họ. Hiệu trưởng yêu cầu họ phải cẩn thận trong cháy nổ của pháo hoa. Ông yêu cầu họ không được đánh bài ăn tiền, đó là nội quy.

Tại Badi Haveli.

Nandu thắp một ngọn đèn trước bức ảnh của Basant. Cậu nói với cha mình, con đang nhớ ba rất nhiều! Con không cần bất cứ điều gì. Con đã trưởng thành hơn nhiều và bây giờ đã lớn. 

Niranjan nghe và rưng rưng nước mắt. Nandu quay lại và nhìn thấy ông ta. Cậu chạm vào đôi chân của ông và nhận phước lành của ông. Niranjan chúc phúc cho cậu ta. Nandu hỏi ông ta đang đi học. Niranjan nói có. 

Nandu nói, cháu không đi hôm nay và yêu cầu ông ta để trở về sớm. Niranjan nghĩ hôm nay là ngày cuối cùng của tôi ở đây. Tôi sẽ cố gắng dành nhiều thời gian với cháu. Ông hứa sẽ về sớm và ôm cậu ta.

 

TIN MỚI NHẤT