Tập 15a

  Jagdish và  Ganga cùng nhau nếm thức ăn, cả hai trông rất hạnh phúc, Ganga hỏi anh đã học nấu ăn khi nào mà có thể hoàn thành chúng một cách rất tuyệt vời như vậy. Jagdish nói rằng anh học được khi anh đang ở Mumbai, Ganga hy vọng Gehna có thể chấp nhận Niranjan làm bạn đồng hành của bà trong quãng thời gian còn lại, Jagdish đồng ý, anh cung hy vọng bà sớm có được hạnh phúc cho riêng mình.

Anandi đang nói chuyện với người phụ giặt đồ trong nhà, anh ta nói rằng Anoop đã mắng anh ấy rất nặng và anh ấy muốn xin cô nghỉ việc trong hôm nay, Anandi nói rằng có lẽ ông đang bị căng thẳng nên mới hành xử như vậy, cô thay mặt Anoop xin lỗi anh hãy bỏ qua chuyện đó. Người giúp việc nguôi giận và đồng ý ở lại làm, Mennu thấy mọi việc, bà vô cùng xúc động.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, Tập 15: Gã đàn ông 'bệnh hoạn' mê Anandi như điếu đổ - Ảnh 1

Gehna tìm kiếm Nandu, cậu bé đến cùng với cỗ xe ngựa, Nandu thích thú và yêu cầu Gehna và Niranjan hãy ngồi phía sau cậu bé sẽ ngồi phí trước cùng với những món quà của cậu bé. Gehna và Niranjan ngập ngừng nhưng vẫn ngồi vào, Nandu thích thú với xe ngựa và giỏ quà tặng khiến Gehna và Niranjan hạnh phúc. Trong lúc đó Niranjan nhớ lại một bài hát và bắt đầu cất tiếng hát của mình làm cho Gehna cảm thấy vui vẻ.

 Sanchi cùng sếp của cô đến gặp đối tác, họ ca ngợi Sanchi với dự án của cô, họ rất hài lòng về chúng. Trong khi đó Sanchi lo lắng vì cô đã không thông báo cho Vivek việc cô phải ăn tối ở bên ngoài, nhận thấy sự lo lắng của Sanchi, sếp của cô nói rằng sẽ giải thích cho Vivek hiểu rõ mọi chuyện. Vivek về nhà và thấy Suman đang nấu ăn, trông bà không được khỏe, anh hỏi Sanchi và yêu cầu bà nên nghỉ ngơi không nên làm việc trong lúc không khỏe như thế. Anh dìu bà vào phòng và vào bếp nấu ăn, Vivek gọi cho Sanchi và hỏi cô đang ở đâu, Sanchi xin lỗi anh về việc phải ra ngoài gặp khách hàng, sếp của cô nhận điện thoại và nói sẽ đưa Sanchi về nhà.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, Tập 15: Gã đàn ông 'bệnh hoạn' mê Anandi như điếu đổ - Ảnh 2

 Meenu xin lỗi Anandi về thái độ của Anoop, Anandi nói rằng bà làm cô cảm thấy rất tệ và xin bà đừng làm như vậy. Meenu buồn và nói rằng Anoop đã có những thái độ rất tệ mặc dù bà đã hết lời khuyên nhủ ông. Anandi khuyên bà đừng buồn mọi chuyện sẽ qua Anoop sẽ trở lại như xưa nhanh thôi.

 Nandu và Gehna trở về nhà, Nandu hết lời ca ngợi Niranjan và nói rằng họ đã chơi rất nhiều thứ và được rất nhiều quà, bà nội hỏi Jagdish và Ganga, Gehna nói rằng họ đã nhận được cuộc gọi quan trọng và đã rời khỏi đó bỏ lại 3 người họ ở lại. Nandu nói Niranjan đã chăm sóc họ rất nhiều và kể về những việc trải qua , bà nội nói cậu bé hãy chuẩn bị đi ngủ, Gehna cũng lên phòng xem Bhairavi. Bà nội cảm ơn Jagdish và Ganga vì đã nghĩ cho Gehna, bà cũng hy vọng Gehna có được hạnh phúc cho riêng mình.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, Tập 15: Gã đàn ông 'bệnh hoạn' mê Anandi như điếu đổ - Ảnh 3
Tiêu đề hình ảnh

 

Cấp trên của Sanchi đưa cô về nhà, Sanchi cảm ơn anh về những đóng góp cho bài thuyết trình của cô, Vivek nhìn thấy và tức giận. Sanchi đi vào và xin lỗi Vivek vì cô không thể từ chối nhwuxng cuộc hẹn khách  hàng, Vivek nói về sức khỏe của Suman làm sao bà có thể làm việc nhà trong tình trạng như vậy, Sanchi tiếp tục xin lỗi Vivek nhưng anh còn tức giận, anh nsoi cô hãy đi ngủ sớm.

Niranjan đang nhớ về nụ cười của Gehna, ông nhớ lại những chuyện của quá khứ và cho rằng bà vẫn như trước đây, ông nghĩ về những việc ông nên làm cho bà, mang lại hạnh phúc cho bà, nhưng chợt nhận ra những việc đó là không thể.

Palash thổ lộ tình cảm của mình dành cho "Venus" với Shiv.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, Tập 15: Gã đàn ông 'bệnh hoạn' mê Anandi như điếu đổ - Ảnh 4

Tập 15b

Tập phim bắt đầu khi Shiv đến gặp Palash. Anh nhìn thoáng qua bức tranh của Palash. Palash nói: -Rất vui được gặp anh, Shiv -Tôi đến đây là để mời ông ăn một bữa tại nhà của tôi, tôi được biết rằng ông là người rất thích thức ăn vùng này. -Vậy tốt quá. Tôi cũng muốn mời anh tới dinh thự ở Udaipur. Chúng tôi có một bữa tiệc ở đó -Được, cảm ơn ông vì lời mời. -Tôi cũng muốn mời vợ anh nữa. -Chắc chắn rồi, tôi sẽ nói với vợ tôi.

Anandi và Shiv đang trên đường đến dinh thự, cô vô cùng hào hứng, còn Shiv, anh buồn rầu nói: -Naandi, anh thấy thật tệ khi mình lại nhìn nhận con người tốt đẹp của Palash một cách sai trái như thế. Anandi mỉm cười nhìn chồng của mình. Chẳng mấy chốc hai người họ đã tới nơi. Anandi định cùng Shiv đi vào dinh thự thì một cuộc điện thoại từ NGO gọi tới. -Shiv, em phải đi kiểm tra gói hàng vừa được gửi đến tổ chức, anh cứ vào trước đi, rồi em sẽ trở lại ngay-Anandi nói với Shiv sau khi ngắt máy.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, Tập 15: Gã đàn ông 'bệnh hoạn' mê Anandi như điếu đổ - Ảnh 5

Trong dinh thự… Palash được mọi người chào đón nồng nhiệt, ở đây, ông gặp ông Deewan và các vị khách khác. Shiv đi vào trong. Palash ra và chào Shiv: -Rất vui được gặp lại anh, Shiv. Thế còn vợ anh đâu rồi? -Vợ tôi cô ấy có việc bận, rồi cô ấy sẽ trở lại đây ngay thôi-Shiv nói. Trong khi hai người họ đang nói chuyện với nhau, thì một cô gái đến và đề nghị Palash vẽ cho cô một bức chân dung, nhưng ông ta từ chối thẳng thừng. Shiv và cô gái nọ lấy làm sốc… Sau đó, hai người đàn ông lại tiếp tục nói chuyện với nhau.

Palash tâm sự thật lòng: -Shiv, anh biết đấy, ai cũng tò mò về bức tranh của tôi. Và tôi có thể cảm nhận rằng anh rất hiểu cảm giác của tôi… Venus là cuộc sống của tôi. Cô ấy rất xinh đẹp, được tạo ra từ nguồn cảm hứng của chính tôi. Tôi luôn cảm thấy rằng cô ấy rất gần với trái tim và linh hồn của tôi, tôi tin một ngày nào đó, cô ấy sẽ đến bên tôi… Tôi thường tâm sự với cô ấy mọi thứ, và Venus đã lắng nghe tôi, hệt như đó chính là câu chuyện của cô ấy vậy. Shiv đang chăm chú lằng nghe thì Anandi gọi tới báo rằng cô đã tới dinh thự rồi. Shiv nói anh sẽ tới đó trong 5 phút nữa.

Shiv và Palash ra ngoài, đang đi thì cô gái ban nãy lại xuất hiện và nói: -Ông không nghĩ rằng tôi… “hot” sao? Palash nói một các thô bạo nhất, và câu cuối ông nói-Cô thật ghê tởm. Câu nói làm cho cả Shiv lẫn cô gái choáng… có nhất thiết phải thô bạo như thế??? Nói rồi, Palash giận dữ bỏ vào trong, Shiv đành ra chỗ Anandi và cả hai người lên xe về. Trên đường đi, Shiv kể hết mọi chuyện ban nãy với Anandi, anh nói:

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, Tập 15: Gã đàn ông 'bệnh hoạn' mê Anandi như điếu đổ - Ảnh 6

--Palash thật thô thiển quá. -Nhưng em lại nghĩ ông ta làm thế là đúng. -nhưng anh phải công nhận cô gái đó rất trẻ và đẹp. -…-Anandi lặng thinh, không phản ứng gì (nàng là nàng ghen ghen rồi đấy) Shiv nhìn vợ và mỉm cười rồi nói: -hmmm… Anandi, anh phải về nhanh thôi, ở nhà có một người vợ xinh đẹp đang chờ anh đấy Palash ngồi tâm sự với Venus: -Venus, anh tin chắc rằng, những cô gái xinh đẹp khác sẽ ngừng tư cho họ xinh đẹp khi anh cho họ ngắm nhìn em, nhưng anh lại không thể.

Vì anh biết họ sẽ rất ghen tị và tìm cách chia cắt chúng ta, anh và em. Và anh sẽ không thể chịu đựng được đâu, Venus… Palash ôm lấy bức tranh và hôn nó. Shiv vào nhà bếp, anh thấy cơ man nào là các loại thức ăn và nói với Anandi: -Anandi, để anh nhắc cho em nhớ, chỉ có duy nhất một vị khách đến nhà chúng ta thôi em.

-Có trách thì hãy trách anh không hề nói cho em khẩu vị của Palash là gì.-Anandi nói- chính vì thế em mẹ và thím mới phải nấu nhiều như thế này. -Shiv, Anandi nó một mình chuẩn bị các món ăn này đấy-Ira nói. -Vậy chắc chắn Palash sẽ thích cho mà xem.-Shiv nói -Shiv, con nên ra ngoài đi, để mọi người còn tập trung chuẩn bị nữa.-Meenu nói. Mọi người đều hào hứng chào đón vị họa sĩ lạ kì đó…

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, Tập 15: Gã đàn ông 'bệnh hoạn' mê Anandi như điếu đổ - Ảnh 7

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Bình luận "dạo" của Âu Hà My bất ngờ bị "đào" lại, đáng chú ý nó khá giống với câu chuyện buồn của cô.

thao24h | Theo PhunuNews