Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 13: Anandi "sợ chết khiếp" khi bị Shiv dọa ma

20/05/2016 15:33

Anandi đang xem một bộ phim kinh dị trên TV trong phòng mình, đột nhiên đèn tắt. Sau đó, một bàn tay đeo bao tay trắng chụp lấy cổ Anandi, cô sợ hãi và bỏ chạy. Người đàn ông định ôm cô, cô hét lên.

Tập 12b

https://www.youtube.com/watch?v=u_OUJ2pBPrA

Tại trường Jaitsar,
Thầy giáo đang kể về nhận thức của Raja Ram Mohan Roy về việc tái hôn của góa phụ. Dadisa lắng nghe một cách chăm chú.
Ông nói rằng Raja Ram Mohan Roy đã cho con trai mình cưới góa phụ làm vợ của và trở thành một nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người, không ai nghĩ rằng góa phụ có quyền được sống một cuộc đời mới.

Tại Badi Haveli,
Dadisa suy nghĩ sâu sắc về những lời nói của thầy giáo giáo trong lớp. Bà nhớ lại lúc Basant thú nhận tình yêu của mình dành cho Gehna và ông cũng nói rằng ông sẵn sàng ly dị cô ấy để cô ấy được hạnh phúc. Vì vậy cô ấy có thể bắt đầu một cuộc sống mới, và bà tự hỏi tại sao không thể? Cô sẽ có được một cơ hội để sống cuộc đời của cô một lần nữa.

Tại Shekhar,
Anandi đang xem một bộ phim kinh dị trên TV trong phòng mình, đột nhiên đèn tắt. Sau đó, một bàn tay đeo bao tay trắng chụp lấy cổ Anandi, cô sợ hãi và bỏ chạy. Người đàn ông định ôm cô, cô hét lên. Shiv bật đèn và nói đó là anh. Anandi đuổi đánh Shiv, anh bảo cô dừng lại. 
Anandi nói, chuyện gì sẽ xảy ra nếu em lên cơn đau tim? 
Shiv trêu cô: trái tim của em đang ở chỗ anh, vì vậy không thể có chuyện gì xảy ra với em được.
Anandi yêu cầu anh không đùa kiểu đó nữa. Họ ôm nhau tình tứ (nhạc choudary ... )

Mọi người xông vào bên trong, Anandi & Shiv vội buông tay. Họ hỏi tại sao Anandi đã la hét? Shiv nói rằng cô ấy đã nhìn thấy một con gián màu trắng. 

Subhadra nói làm gì có con gián trắng tồn tại? Shiv nói con gián đã bỏ chạy. 

Daddu trêu anh: ông biết con gián làm Anandi sợ, nó đang đứng trước mặt họ (ý chỉ Shiv, hihi... ông vui tính ghê)

Shiv phủ nhận nó, tất cả cười khúc khích và họ rời khỏi đó.

Tại Badi Haveli,

Nandu đang học nhạc, cậu ta nghịch ngợm. Niranjian nói với cậu không được nghịch. Nandu gật đầu. Jagya, Dadisa mỉm cười. Gehna cười vui khi nghe nandu hát. Dadisa nghĩ đến việc cho Gehna tái hôn. Đột nhiên Gehna cảm thấy đau bụng dữ dội.

Tất cả vội vàng chạy đến bên cô. Jagya hỏi cô đã uống thuốc? Gehna nói cô đã uống hết thuốc nhưng quên lấy thêm. Niranjan nói sẽ đi lấy thuốc, Jagya viết toa thuốc. Sau khi nhận toa, ông vội vã ra đi. Dadisa nhìn theo. Bà nói Jagya lấy nước cho Gehna.

Tại Shekhar,
Mọi người đang ngồi cùng nhau, Anoop nóng giận trong điện thoại vì không ai chịu nhận ông vào làm. Daddu thuyết phục ông rằng không phải thê giới đều sụp đổ, ông có thể thử tìm một công việc khác một lần nữa. Anoop không đồng ý.

Chuông cửa reo, Anoop ra mở cửa. Meena nói để cô nhưng Anoop nhanh chân hơn và mở cửa ra. Người đàn ông mang đồ giặt ủi đến. 
Anoop nhận quần áo và kiểm tra phát hiện mất một chiếc nút áo Anh nổi giận la hét và định tát người giặt ủi.
Allok khuyên ông ta bình tĩnh lại. Anoop yêu cầu ông ta đi ra. 
Daddu hỏi: chuyện gì đã xảy ra với con? Hãy thư giản một chút!
Mọi người đều căng thẳng.

Tại Badi Haveli,
Tất cả đang ăn tối, DS hỏi Niranjan có thích công việc mới của mình tại Basant Niketan? Các cô gái đều biết về âm nhạc? 
Niranjan nói có, các cô gái biết một chút. Dadisa nói tiếc là họ không có nhiều tiền để mua dụng cụ và nâng cao tài năng của mình, có vẻ như ông sẽ phải để họ thực hành tại trường học.

Nandu yêu cầu Niranjan đến ngồi vào ghế của Basant để nói chuyện với Dadisa dễ dàng hơn.Tất cả mọi người đều bị sốc, sau đó Dadisa bảo ông ngồi chỗ của Basant. Ông nghe lời. Gehna xúc động và buồn bã.

Tại Shekhar,
Subhadra vào phòng Anoop, bà mang Gulab Jamun cho ông. Anoop từ chối nhưng Subhadra cho biết ông ta phải ăn nó vì đã không ăn tối. Anoop nói anh no và một người đàn ông nhàn rỗi như anh ta không nên tức giận. 
Subhadra giả vờ ủng hộ ông, ông ta có quyền nổi giận và cáo buộc người đàn ông giặt ủi. Anoop nói rằng tại sao ông phải kiểm soát bản thân?

Subhadra khiêu khích, không ai mắng Anandi khi cô ta phạm rất nhiều sai lầm, bà nói tiếp, họ đã làm điều đó bởi vì Anandi là dâu của họ. Anoop trở nên ghen tị và nói rằng họ không nói bất cứ điều gì về Anandi cả. 
Subhadra giả bộ cảm thông nói, bà ấy hiểu nổi lo lăng của ông. Ông sẽ sớm nhận được việc tại quân đội. Bà ở bên ông. Ông cảm ơn bà vì sự ủng hộ. Ông nói rằng ít nhất có một người ủng hộ anh.

Subhadra làm jamuns Gulab cho Anoop, bà ấy nghĩ rằng Anandi chia rẽ Hardik từ bà, bà sẽ dùng cách như Anandi để cướp tất cả hạnh phúc của cô ấy.

Tại Badi Haveli,
Dadisa vào phòng Jagya và Ganga. Bà nói bà biết họ đang nghĩ về Nandu yêu cầu Niranjan ngồi vào ghế của Basant. Bà cho biết thêm sau khi Basant ra đi, cuộc sống của Gehna rất là cô đơn và buồn bã và bây giờ bà nghĩ rằng bà đã không sai lầm khi cho rằng Niranjan có thể lấp vào chỗ trống trong cuộc sống của cô ấy. Jagya và Ganga bị sốc.

Tập 13a

https://www.youtube.com/watch?v=gFsQON229To

Tại Badi haveli,

Dadisa gọi Jagdish và Ganga vào phòng và nói với họ rằng Niranjan có thể lấp đầy cuộc sống Gehna với nhiều màu sắc.
Jagya nói: bà không nghĩ là quá sớm để nghĩ đến điều này?

Dadisa nói: không, Basant muốn điều này xảy ra. Bà kể lại trong hồi tưởng khi Basant quyết định để người vợ của mình kết hôn với Niranjan.

Jagya nói: cháu không thể tin được.

Dadisa nói, nó là sự thật. Thực tế là cuộc đời Gehna vẫn còn dài, rất khó khăn để sống một mình. Còn những đứa trẻ, chúng cũng cần một người cha. Ganga nhìn bà.

Dadisa nói: bà không sợ xã hội hay lo lắng người khác nói gì. Gia đình mình đã có Anandi, Suguna và Ganga tái hôn, tại sao Gehna không thể?

Jagya nói, cháu sẽ được hạnh phúc nếu Gehna đồng ý. Ganga cũng nói như vậy.

Dadisa nói, Gehna sẽ không đồng ý nhưng chúng ta phải phải thuyết phục cô. Chúng ta phải tạo điều kiện cho cô ấy luôn ở bên Niranjan, sau đó cô ấy có thể đồng ý.

Gehna nói, bà nói đúng. Dadisa nói, chúng ta sẽ cố gắng từ ngày mai.

Tại Shekhar,

Shiv vén màn, thanh treo màn rơi xuống. Anandi nói anh phải cẩn thận.

Cô nói để cho cô và đứng trên bàn gắn lại thanh màn. Cô bị té, Shiv đỡ. (nhạc Rajastani …) Họ có một khóa mắt lãng mạn. Shiv bày tỏ tình yêu của mình, Anandi nói “em cũng yêu em anh” và ôm anh.

Tại Badi haveli,

Dadisa, Jagya và Ganga đều rời khỏi nhà. Gehna hỏi họ đi đâu?

Jagya nói, bọn cháu đi đến bệnh viện và Dadisa đi học thêm.

Gehna nói, mẹ không có nói với con mẹ sẽ đi sớm. Dadisa nói, tôi quên mất. Niranjan đi đến. Dadisa lấy cà mên cơm. Ganga nói với cô rằng họ sẽ ăn ở căn tin bệnh viện. Họ rời đi.

Gehna mời Niranjan ngồi và phục vụ thức ăn. Niranjan nhìn cô. Ông hỏi cô thề nào rồi? Gehna nói, giờ cảm thấy đỡ nhiều. Niranjan ca ngợi Jagya. Gehna yêu cầu ông ta ăn sáng. Dadisa nhìn họ từ xa.

Niranjan khen cô nấu ngon. Gehna cười. Nandu đến và nói mẹ cậu nấu ăn ngon. Nandu ăn chung đĩa với Niranjan. Gehna yêu cầu cậu ta sử dụng đĩa riêng biệt nhưng Niranjan nói không sao, tôi là Guru. Nandu ăn chung với ông ta..

Dadisa nhìn họ có vẻ hạnh phúc với nhau. Nandu quấn quýt bên ông. Bà cầu nguyện thần Devi maa giúp bà thực hiện ước mơ của mình.

Tại trường Jaitsar,

Dadisa đến trường. Giáo viên đang bận viết trên bảng. Một cậu bé ném viên phấn vào cô.

Giáo viên hỏi, ai đã ném phấn vào tôi? Cô cảnh báo họ không làm điều đó một lần nữa. Dadisa đang bận viết bài. Cậu bé lại ném viên phấn vào giáo viên. Dadisa gọi cô giáo và nói, cậu bé này đã ném mảnh phấn vào cô. Bà mắng cậu bé và yêu cầu cậu ta đi ra ngoài. Cô giáo bảo cả lớp nghỉ giải lao. Dadisa phàn nàn với cô giáo rằng cậu bé rất tinh nghịch.

Giáo viên hỏi, bà có bằng chứng? Bà không thể mắng cậu bé. Tôi sẽ có cách làm cho cậu ta hiểu.

Lớp học lại tiếp tục. Cậu bé ném các viên phấn trên giáo viên một lần nữa. Giáo viên cảnh báo họ. Cậu bé cầm viên phấn và sắp ném. Dadisa gọi giáo viên. Cậu bé bị bắt quả tang. Giáo viên mắng cậu ta. Tất cả các học sinh tố cáo với cô giáo rằng cậu bé này đã làm. Cậu ta nói xin lỗi và ngồi xuống. Giáo viên mắng cậu bé. Cô tuyên bố rằng Dadisa là lớp trưởng từ nay trở đi. Mọi người vỗ tay cho bà trong khi Dadisa ngạc nhiên. Cậu bé nổi giận và nói rằng tôi sẽ gặp bà.

 

“Quỳnh búp bê” tập 27: Khán giả mong Cảnh sống lại, xót xa vì Quỳnh bị Vũ tát
Nhà sản xuất tung trailer “Quỳnh búp bê” tập 27 với nhiều chi tiết được hé lộ. Tuy nhiên điều khiến khán giả quan tâm...
XEM TIẾP
Fan "Gạo nếp gạo tẻ" sốc nặng với ảnh Công ôm chặt Hương
Hình ảnh Công ôm chặt Hương được Hoàng Anh tiết lộ gây sốc cho tất cả cộng đồng fan "Gạo nếp gạo tẻ".
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai quỳ xuống xin Phúc buông tha cho Kiệt, để lộ chuyện Hân ngủ với Hùng trước đám cưới
Xem cảnh bà Mai quỳ xuống "làm nhục" Phúc giữa bệnh viện, thực sự fan "Gạo nếp gạo tẻ" không còn lời nào để bình...
XEM TIẾP
man-di-dam-cuoi-chat-phat-ngat-cua-hoi-ban-than-khien-dan-mang-cuoi-bo
Loạt dép tổ ong đủ màu nổi bật cùng 'quyển' tiền mừng cưới bá đạo của hội bạn thân khiến... ...
canh-tuong-chua-tung-xuat-hien-tren-sa-mac-a-rap-gay-bao-cong-dong-mang
Đoạn clip ghi lại cảnh tượng giống như ngày tận thế trên sa mạc Ả Rập Xê Út đã nhanh... ...
cuoc-song-hanh-phuc-o-canada-cua-cap-doi-chong-xau-vo-xinh-sau-4-nam-ket-hon
Bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha, dị nghị của một số người xung quanh, Trần Lâm (1991) bị thương... ...
duong-khac-linh-chinh-thuc-thua-nhan-dang-yeu-ngoc-duyen-sara
Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng Dương Khắc Linh đã lên tiếng thừa nhận đang có mối quan hệ... ...
loc-xoay-cuon-cat-bui-cao-hang-chuc-met-o-quang-ninh-khien-nhieu-nguoi-khiep-so
Đoạn clip được ghi lại tại phường Hà Khánh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Một trận lốc xoáy có... ...
mai-phuong-chia-se-tinh-trang-benh-moi-nhat-hai-la-phoi-gan-nhu-da-phuc-hoi-tro-lai
"Trước khi nhập viện lá phổi trái của Phương giống như biến mất luôn, bị mờ hoàn toàn. Lá phối... ...
mai-nghich-dien-thoai-co-gai-nhan-cai-ket-nho-doi
Cô gái Trung Quốc ngồi trước chiếc xe SUV và nghịch điện thoại, tài xế bị mất tầm nhìn nên... ...
em-be-gia-vo-khoc-an-va-khien-nhieu-nguoi-bat-cuoi
Trong lúc khóc, cháu bé vẫn không quên dừng lại và hé mắt để xem cảm giác của mọi người... ...
cong-thuc-mat-na-vang-giup-phuc-hoi-toc-hu-ton-sau-mot-thang
Hai thành phần 'vàng' là trứng gà và dầu ô liu kết hợp với dầu dừa sẽ bổ sung dưỡng... ...
hanh-ha-truong-giang-nha-phuong-khong-thuong-tiec-cau-be-khien-tran-thanh-khong-the-nhin-cuoi
Cậu bé lấy ảnh Nhã Phương ra và bắt Trường Giang phải gọi vợ mình là con heo, điều này... ...
2-meo-uon-toc-xoan-voi-dung-cu-co-san-trong-bep
Dùng dụng cụ lọc giúp bạn uốn tóc xoăn kiểu sóng nước còn ống hút sẽ mang đến mái tóc... ...
3-buoc-trang-diem-nhanh-gon-san-sang-ra-duong-cua-tuyet-lan
Á quân Vietnam's Next Top Model có làn da khỏe mạnh, ít khuyết điểm nên không mất quá nhiều thời... ...