Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 11: Subhadra sẽ "trả thù Aanadi" vì làm cháu bà bỏ đi

19/05/2016 12:20

Bà buồn bã nói rằng cháu trai của bà thay đổi trong những tháng gần đây, Anandi & Shiv phải chịu trách nhiệm về này. Bà khóc và nói rằng bà sẽ thù trả với Aanadi và sẽ dạy cho cô ta một bài học.

Tập 10b

https://www.youtube.com/watch?v=LxmRL5DviD8&index=216&list=ELJBBn3g9UJ8Y

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi đang nói Shiv rằng anh không nên nói với bất cứ điều gì với Subhadra và sợ Hardik sẽ nói với gia đình. Shiv nói anh ấy sẽ không nói bất cứ điều gì. Hardik đến và nói rằng anh đã quyết định trở về Mỹ mãi mãi với Gulli. Anandi hỏi, sao quá đột ngột như vậy. Hardik nói, anh đưa ra quyết định này vì Subhadra và sẽ không thay đổi quyết định của mình. Shiv nói, điều này không tốt. Anandi bảo Gulli hãy làm cho anh ấy hiểu. Subhadra đến và trông buồn bã. Anandi bảo anh hãy cho Subhadra một cơ hội. Hardik nói với cô rằng anh sẽ không thay đổi quyết định của mình. Anh nói tôi đã từ chức và đặt vé cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ đến để thông báo cho hai người. Anh rưng rưng nước mắt và nói Subhadra không để lại bất kỳ lựa chọn nào cho anh.

Subhadra khóc và nói rằng bà không thể sống mà không có cháu. Xin hãy tha thứ cho bà. Cháu có thể trừng phạt bà. Bà sẵn sàng thú nhận sai lầm của mình. Shiv bảo bà không được làm vậy. Hardik bảo bà không được nói cho bất cứ ai và nhận ra sai lầm của bà. Subhadra cố ngăn Hardik và bảo Gulli hãy làm cho anh hiểu. Gulli nói, cháu không thể từ chối bà, nhưng bà đã làm tổn thương Hardik quá nhiều. Anh ấy đang thấy ngột ngạt ở đây. Cháu sẽ phải làm gì, cháu sẽ ủng hộ bà hay anh ấy đây. Cô khóc và bảo bà ta nói. Subhadra nhìn Anandi và Shiv.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 11: Subhadra sẽ trả thù Aanadi vì làm cháu bà bỏ đi - Ảnh 1

Niranjan nhìn vào mặt trăng từ cửa sổ và hát một bài bhagan. Dadisaa và Gehna tỉnh dậy từ giấc ngủ và nghe thấy. Dadisaa nhớ lại quyết định của bà. Gehna đi trở lại giường của cô và ngủ.

Mọi người đang ăn sáng. Gehna bảo Dadisaa ăn chậm thôi. Ganga nói Jagya rằng bây giờ Niranjan đã khỏe. Dadisaa nói, bà đã nghe thấy giọng hát của cậu ta ngày hôm qua. Gehna nói, anh ấy có thể có luyện hát trong tất cả những năm qua. Dadisaa ăn nhanh vì bà phải đã sẵn sàng để đến trường. Nandu đến và bảo bà đi đến trường. Dadisaa đứng dậy và nói rằng bà đã sẵn sàng. Nandu đi mang lại đôi giày của bà. Cậu mắng bà vì không mang giày. Cậu nhắc bà rằng bà là một học sinh. Họ tới trường. Jagya, Ganga và Gehna mỉm cười.

Hardik và Gulli nhận phước lành của tất cả mọi người. Meenu bảo Hardik hãy chăm sóc cho Gulli. Daddu nói, cháu đi vì cha mẹ của cháu và ông cầu nguyện rằng cháu sẽ có được thành công. Hardik nói, cháu cần sự bình an trong tâm hồn. Subhadra nhìn xuống. Ira đến và đưa cho anh bữa sáng. Anandi nói với cô rằng Gulli sẽ cân bằng với môi trường mới vì Hardik sẽ ở cạnh cô ấy.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 11: Subhadra sẽ trả thù Aanadi vì làm cháu bà bỏ đi - Ảnh 2

Gulli ôm Ira, Meenu và Anandi. Anandi ban phước cho cô. Gulli và Hardik nhận phước lành của Subhadra. Anh bảo bà hãy ban phước lành cho họ để kết nối cha mẹ của anh. Bà bảo anh đừng đi. Hardik nói tạm biệt với tất cả mọi người. Shiv ôm anh ấy. Hardik và Gulli rời khỏi nhà. Subhadra buồn bã khóc. Daddu cố gắng làm yên lòng bà. Ông bảo bà hãy cầu nguyện vì sự thành công của anh. Anandi trông buồn rầu.

Giáo viên hỏi, sự khác biệt giữa 'xoay tròn' và 'xoay quanh trục' là gì? Dadisaa đứng dậy và nói rằng bà biết câu trả lời. Bà bắt đầu quay vòng quanh để giải thích sự quay quanh trục của trái đất. Sau đó, bà giải thích mặt trời đang xoay quanh trái đất và nói đó chính là quay tròn. Mọi người đều nhìn bà ngạc nhiên. Giáo viên cũng không nói nên lời.

Tập 11a

https://www.youtube.com/watch?v=shO2-HziUjA&list=ELJBBn3g9UJ8Y&index=217

Tại trường Jaitsar

Dadisa giải thích về xoay quanh và xoay chuyển bằng cách chạy quanh cô giáo một vòng. Dadisa rất vui nhưng các học sinh nhỏ và cô giáo thì nghiêm nghị nhưng sau đó họ vỗ tay cho bà. Cô giáo cho biết bà đã giải thích rất độc đáo. Dadisa nói do cháu trai của bà là Nandu đã giải thích cho bà, nếu có vỗ tay thì tốt hơn hết là vỗ tay cho Nandu. Họ vỗ tay.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 11: Subhadra sẽ trả thù Aanadi vì làm cháu bà bỏ đi - Ảnh 3

 

Tại Shekhar

Anoop đang nói chuyện với một ai đó hỏi xin phỏng vấn. Họ ngắt máy. Ông đang trong tâm trạng tuyệt vọng. Shiv đến và hỏi tại sao ông muốn tìm việc? Anoop trả lời rằng ông muốn trả nợ cho Alok. Shiv khuyên ông nên quên đi sự tức giận và làm việc với Alok. Anoop bỏ qua và tiếp tục cố gắng gọi xin việc.

Tại trường Jaitsar

Học sinh nhỏ hỏi Dadisa: chúng tôi sẽ gọi bà như thế nào? Dadisa nói: mọi người có thể gọi bà bằng tên. 

Họ nói: không thể vì bà là người lớn tuổi, nếu họ gọi bà là Dadisa thì không thể là bạn bè. Cuối cùng mọi người đồng ý tìm một cái tên khác.
Một cô gái đề nghị: DAADO, nghĩa là Dadisa Dost. Dadisa thích nó. Mọi người quyết định từ nay gọi bà là DAADO.

Tại Kabra,

Sanchi trở về và được chào đón bởi Suman. Sanchi nói chuyến đi của cô đến Mumbai và bài thuyết trình thật tuyệt vời. Suman chúc mừng cô và hỏi về Vivek. Sanchi chợt nhớ ra cô đã quên Vivek đến sân bay đón cô. Cô gọi anh ta và xin lỗi. Vivek tức giận và nói anh sẽ trở về nhà.

Sanchi lo lắng. Suman nói rằng bà sẽ giúp cô ấy làm một món ăn mà sẽ làm tan cơn giận của Vivek. Sanchi cảm ơn bà và họ ôm nhau.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 11: Subhadra sẽ trả thù Aanadi vì làm cháu bà bỏ đi - Ảnh 4

 

Tại Badi haveli

Dadisa nói về sự kiện ở lớp học và mọi người gọi bà là Daado, bà rất vui và cho mọi người thấy giáo viên nhận xét tốt trên bài làm của bà. 
Niranjan đến đó và Dadisa yêu cầu ông cùng họ uống trà. Niranjan nói rằng ông không đến để uống trà và nói ông sẽ ra đi để tìm một công việc.

Dadisa nói rằng ông vẫn cần được chăm sóc và thuyết phục ông ở lại. Jagya nói rằng ông có thể làm việc, đó là làm giáo viên âm nhạc tại trường. Niranjan nói rằng ông không muốn mọi người giúp đỡ. Jagya nói anh không có ưu đãi gì, đơn thuần trường cần một giáo viên âm nhạc tài năng như ông. Niranjan chấp nhận công việc và cảm ơn họ. Jagya yêu cầu ông đi cùng.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 11: Subhadra sẽ trả thù Aanadi vì làm cháu bà bỏ đi - Ảnh 5

 

Tại Shekhar
Shiv nói chuyện với Alok. 
Alok nói: ba không yêu cầu Anoop trả tiền cho ba hay phải đi tìm việc làm.
Shiv: nhưng ông ấy đang cố gắng tìm việc.
Alok nói rằng ông không phải chịu trách nhiệm về hành vi của Anoop và cái tôi của ông ấy.
Ira và Anandi yêu cầu ông đi thuyết phục Anoop. Alok ngập ngừng nhưng đồng ý.

Tại Badi haveli
Gehna làm pakodas. Dadisa đến và nói bà ngửi được mùi nên đến đây và nếm khen ngon. Gehna nói: tất cả mọi người sẽ được thưởng thức ngay các pakodas nóng hổi. Dadisa nói rằng bà sẽ làm nó vì Gehna cần phải đi làm. Bà nói với Gehna mang một ít cho Niranjan. Gehna nói được.

Tại Shekhar,
Tất cả đều nhìn thấy Anoop phải vật lộn để tìm được một công việc. Alok giả vờ nói trong điện thoại rằng công ty của ông cần tuyển thêm thêm một số nhân viên và tiếp cận Anoop. Alok nói với Anoop: tôi cần sự giúp đỡ của chú. Anoop chế nhạo: anh cần người đáng tin cậy chứ không phải là một người vô trách nhiệm như tôi. Alok bị tổn thương bởi lời nói của ông ta.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 11: Subhadra sẽ trả thù Aanadi vì làm cháu bà bỏ đi - Ảnh 6

 

Tại Badi haveli,
Gehna đến để đưa pakodas cho Niranjan. Anh vừa đọc shayaris vừa nấu ăn. Gehna cười.

Gehna ngừng cười và nói với Niranjan rằng thức ăn bị cháy. Niranjan thở dài , bây giờ thức ăn bị lãng phí. Gehna tách những phần không bị cháy và đưa cho anh. Cô nói với ông rắng ông là một ca sĩ hát hay nhưng không phải là một đầu bếp giỏi và anh có thể ăn những gì được nấu ở Badi haveli.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 11: Subhadra sẽ trả thù Aanadi vì làm cháu bà bỏ đi - Ảnh 7

 

Niranjan ca ngợi cô và nhắc đi nhắc lại việc cô rời bỏ âm nhạc vì không thể cân bằng việc nấu ăn và học nhạc? Gehna tránh trả lời câu hỏi và nói rằng cô ấy phải đi đến Godown.

Tại Shekhar

Subhadra nhớ lại tất cả những khoảnh khắc ngọt ngào với Hardik và Hardik đã đổ lỗi cho bà hủy hoại hạnh phúc của họ. Bà buồn bã nói rằng cháu trai của bà thay đổi trong những tháng gần đây, Anandi & Shiv phải chịu trách nhiệm về này. Bà khóc và nói rằng bà sẽ thù trả với Aanadi và sẽ dạy cho cô ta một bài học.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 11: Subhadra sẽ trả thù Aanadi vì làm cháu bà bỏ đi - Ảnh 8

 

 

Lương Sinh tuyên chiến với Trình Thiên Hựu để tranh giành Khương Sinh
Sau khi hủy hôn với Ninh Vị Ương, Lương Sinh đã chính thức tuyên chiến với Trình Thiên Hựu để bảo vệ Khương Sinh.
XEM TIẾP
Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương? - Câu chuyện tình yêu chồng chất bi thương
Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương? đang được trình chiếu đến tập 35-36, đi được một nửa chặng đường thu hút...
XEM TIẾP
Lương Sinh hủy bỏ hôn lễ với Vị Ương sau khi biết sự thật về Khương Sinh
Vào thời điểm Lương Sinh biết được mình và Khương Sinh không có bất kỳ quan hệ huyết thống nào, một lần nữa Khương Sinh...
XEM TIẾP
6-dong-tac-don-gian-giup-chan-thon-mong-no
Nếu ngại mặc váy ngắn vì bắp đùi to, hãy tích cực tập các động tác này để cải thiện... ...
su-that-dang-sau-than-hinh-boc-lua-cua-nguoi-dep-phong-gym
Sau những bức ảnh khoe đường cong nóng bỏng của nữ gymer là cảnh hậu trường khiến người xem há... ...
ba-bau-cung-gan-30-nam-thanh-nu-tu-su-dung-ma-tuy-tap-the-trong-can-biet-thu-ven-bien
Công an phát hiện 30 nam thanh nữ tú cùng bà bầu sử dụng ma túy tập thể trong biệt... ...
angela-phuong-trinh-suyt-om-tron-20-trieu-trong-su-nguong-mo-cua-truong-giang
Mặc dù lần đầu tham gia gameshow thế nhưng Angela Phương Trinh đã có màn thể hiện 'không phải dạng... ...
ho-ngoc-ha-hat-duyen-phan-va-ban-tieng-hue-cuc-dinh
Hồ Ngọc Hà 'tung chiêu' nói tiếng Huế và hát 'Duyên phận' để dụ dỗ thí sinh về đội của... ...
co-dau-dung-hinh-khi-mo-qua-cuoi-cua-hoi-ban-than
Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, ai cũng... ...
ban-muon-hen-ho-trai-xinh-gai-dep-trung-tieng-set-ai-tinh-ngay-tu-phut-giay-gap-go-dau-tien
Cuộc hẹn hò vô cùng thú vị của chàng y sĩ điển trai và cô nhân viên bán hàng xinh... ...
cach-lam-con-lat-dat-hinh-chu-ngua-sieu-cute
Với những lõi giấy bỏ đi, các cha mẹ hoàn toàn có thể nhặt lại để tái chế thành con... ...
kieu-minh-tuan-nhieu-dem-khong-ngu-duoc-vi-scandal
Xuất hiện bên Cát Phượng chiều 14/10, nam diễn viên căng thẳng, nặng nề khi nói về ồn ào tình... ...
ngoc-trinh-ngam-thap-eiffel-tu-cua-so-khach-san
'Nữ hoàng nội y' thuê phòng VIP để cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp vừa ăn sáng tại phòng, vừa... ...
loi-cha-dan-con-gai-truoc-khi-ve-nha-chong-khien-trieu-nguoi-roi-nuoc-mat
'Khi con trở về với gia đình, bố chỉ mong con dành tặng cho bố, mẹ một nụ cười thật... ...
co-gai-mac-bikini-nga-dap-mat-khi-du-day-xuong-song
Dù nhận được sự cổ vũ của bạn bè nhưng người đẹp đã không thể hoàn thành màn trình diễn... ...