Tập 1

https://www.youtube.com/watch?v=4zT3Nghy-g0

Tập phim bắt đầu với cảnh Gauri gọi cho Shivani trong khi đang khóc. Shivani căng thẳng và hỏi cô chuyện gì đã xảy ra. Gauri nói với cô rằng Jagat đã nói với cô sự thật về Ganga chính là vợ của anh. Shivani nói, mình đã biết điều đó và bảo họ che giấu nó từ mình. Cô nói, mình rất vui vì bạn có thể đối mặt với điều này. Cô bảo Gauri hãy tự chăm sóc bản thân. Chúng ta sẽ nói lời cảm ơn tới cô ấy. Cô đã che giấu điều này với chúng tôi. Cô đã hy sinh rất nhiều và góp tay lớn trong sự hồi phục của bạn. Gauri khóc và nói rằng cô đã mệt mỏi của cuộc sống. Cô cảm ơn cô ấy và ngắt cuộc gọi.

Anandi lên sân thượng và gặp Shiv. Amol đến đó và hỏi ba đang làm gì ở đây? Amol nói cậu đi theo mẹ. Shiv nói, con nên đi ngủ đi. Anandi nói rằng thằng bé chỉ là một đứa trẻ. Amol hỏi ba mẹ đang nói về chuyện gì? Shiv nói, ba đang bảo mẹ của con kể chuyện cho con. Anandi kể với cậu những câu chuyện. Shiv nghịch tóc của Anandi và cố gắng để có được một chút lãng mạn. Amol nghe câu chuyện. Cậu bảo cô hãy kể về Dadisaa. Anandi kể với cậu về Dadisaa. Bài hát Rajasthani vang lên ............ Shiv chán nản.

Trong buổi sáng, Gauri đến đại sảnh với hành lý của mình và nói Jagya không phải lo lắng về cô. Cô nói em đã nghĩ về nó. Em đang chạy đằng sau một giấc mơ không có thật. Em nên hiều rằng quyền này không phải của em. Em đã nhận ra rằng em đã sai và không đổ lỗi cho anh. Cô nói với Ganga rằng Jagya không thể có được một người bạn đời tốt như cô ấy và ca ngợi Ganga. Cô nói tôi cảm thấy xấu hổ khi phải xin lỗi tất cả mọi người. Dadisaa bảo cô đừng nghĩ về quá khứ và bảo cô hãy hướng tới tương lai. Dadisaa nói, tôi sẽ cầu nguyện cho cô. Gauri hy vọng điều tương tự và rời khỏi nhà. Jagya và tất cả mọi người nhìn theo cô.

Tất cả những người đàn ông của ngôi nhà Shekhar làm Gajra cho các bà vợ của mình. Meenu bảo họ hãy làm tốt gajra. Anoop kéo chân của họ. Daddu bảo họ hãy làm nhanh lên. Subhadra đến và nói bà chưa từng thấy điều này trước đó. Bà đưa Prasad cho mọi người và cho thuốc vào laddoo cho Anandi. Anandi ăn nó. Subhadra cầu nguyện cho Anandi. Bà nghĩ Anandi là một kẻ ngốc.

Gehna làm parathas cho Nandu. Nandu nói cậu không muốn ăn. Cậu nói rằng cậu muốn ăn puri Chole, aloo parathas, … Gehna nói cô có rất nhiều công việc và hứa sẽ làm một cái gì đó theo sự lựa chọn của cậu. Dadisaa đến và ôm lấy cậu. Bà làm cho cậu hiểu và ăn bất cứ thứ gì mẹ cậu làm cho cậu và nhắc nhở cậu về lời hứa với cha mình. Nandu đồng ý.

Shiv đang tết tóc của Anandi. Anandi bắt đầu cười. Subhadra nghĩ laddoo sẽ có tác dụng sớm. Anandi đi vào phòng tắm. Alok nói, hãy bắt đầu nghi lễ. Anoop bảo ông dẫn đầu. Alok đặt gajra trên tóc của Ira, tiếp theo bởi Anoop và Hardik ... ..Subhadra nói rằng bà đang rất thích thú. Bà hỏi Anandi đâu? Shiv nói cháu sẽ nhìn xem. Anandi chạy đến như một đứa trẻ. Mọi người đều ngạc nhiên. Cô đến chỗ Shiv và bảo anh đặt Gajra lên tóc cô. Shiv đặt Gajra lên tóc cô. Anandi quay sang anh và nói anh rất tốt, em yêu anh - Shiv, yêu anh ............ và ôm lấy anh. Shiv bảo cô bỏ anh ra. Subhadra nghĩ Anandi không còn nhận biết được nữa và vui mừng. Mọi người đều bị sốc.

Tập 2

https://www.youtube.com/watch?v=FWFPinY7G3U

Tập phim bắt đầu với cảnh Alok gọi Ira bảo bà đun sôi trà. Daddu cho biết, ông sẽ làm điều đó và sẽ thêm Mirchi kali. Daddu giữ chảo trên bếp gas và đặt trà trong đó. Ông đang định tắt bếp, ngay sau đó Ira đến và hét to Papaji. Daddu cũng hốt hoảng. Meenu, Subhadra và Alok đến đó. Ira nói với họ rằng van gas đang mở. Daddu nói, sự nhạy bén của ông đã bị hết. Subhadra ôm ông và nói rằng em sẽ chết nếu như có chuyện gì xảy ra với anh. Anoop hỏi ai đã mở van gas. Ira nói, Anandi đã làm nó sai lầm. Subhadra nói chúng ta phải nói chuyện với cô ta. Bất cứ ai cũng có thể đã chết. Anoop nói, Ira nói đúng.

Lal Singh phẫu thuật cho Chetan. Anh ta bắt đầu hạ xuống và tim anh ta bắt đầu đập. Họ cố gắng để hồi sinh cho anh ta. Trái tim anh ta bắt đầu đập trở lại nhưng sau đó Chetan chết. Họ cố gắng để hồi sinh cho anh ta nhưng thất bại. Lal Singh và Ganga hốt hoảng.

Tiêu đề hình ảnh

 

Subhadra đến phòng Anandi và thấy cô ấy ngủ. Daddu nói, chúng ta sẽ nói chuyện với con bé sau. Subhadra đánh thức cô dậy. Subhadra hét vào mặt cô vì đã đặt mạng sống của Daddu vào nguy hiểm. Ira nói với cô rằng sữa ở trên bếp và van đang mở. Daddu đã được cứu. Anandi bị sốc và tự hỏi cô vẫn để van gas mở?.

Subhadra nói, chúng tôi không nói đùa. Anandi nói, cháu không có ý như vậy. ý cháu là làm thế nào cháu có thể làm một sai lầm lớn như vậy. Anandi nói, cháu sẽ để ý để không phạm bất cứ sai lầm nào nữa. Subhadra nói, chúng tôi không muốn mắng cô và bảo cô hãy chăm sóc ngôi nhà một cách có trách nhiệm và an toàn. Anandi dậy khỏi giường và đi ra khỏi phòng. Subhadra nghĩ basam này đang cho thấy tác dụng của nó. Anandi sẽ bị ném ra khỏi nhà sớm thôi. Bà nghĩ rằng phải để mắt đến Anandi.

Lal Singh và Ganga đi ra khỏi phòng mổ. Cha của Chetan nói, cậu chính là bác sĩ đó - người đã phẫu cho con trai tôi mà không có sự đồng ý của tôi. Lal Singh nói, tình trạng của con trai ông rất nghiêm trọng. Cha Chetan nói tôi muốn nhìn thấy con trai tôi. Lal singh nói, chúng tôi không thể cứu Chetan. Mahendra Singh bị sốc. Ông đe dọa sẽ đốt bệnh viện.

Lal Singh bảo họ hãy hiểu. Mahendra Singh và người của ông bắt đầu tấn công bệnh viện. Ganga gọi cảnh sát và thông báo cho họ. Mahendra Singh đánh đập Lal Singh. Ganga cố gắng giải thích với họ nói rằng Chetan đã bị dẫn tới nguy kịch bởi bạn bè của anh ta. Họ không có lựa chọn nào khác hơn là phẫu thuật cho anh ta. Mahendra Singh đẩy cô và cô ngã vào Jagya. Jagya nổi giận và ngăn không cho Mahendra Singh đánh đập Lal Singh thêm nữa. Anh nói với ông ta rằng bệnh viện này là của anh và anh rất buồn về tình trạng của anh ta. Anh nói, ông không có quyền trút sự tức giận của ông lên các nhân viên. Họ đã cố gắng để cứu anh ta. Anh yêu cầu ông ta bình tĩnh lại.

Mahendra Singh nói rằng ông đã mất một đứa con trai và đe dọa sẽ làm hại Lal singh và Ganga. Cảnh sát đến và yêu cầu họ ngừng la hét. Mahendra singh bảo anh ta bắt Jagya, Lal Singh và Ganga. Thanh tra nói chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ của chúng tôi và ông phải hợp tác với chúng tôi. Mahendra Singh đe dọa Jagya.

Ganga về nhà. Gehna nói cháu về sớm thế. Anoop bảo Meenu hãy cuốn album cũ cẩn thận. Họ nói về tình cảm gắn bó của họ với cuốn album. Dadisaa bị sốc khi biết về cái chết của Chetan và Singh Mahendra của phản ứng với cái chết của anh ta. Ganga nói, cô cảm thấy rất buồn vì họ đã cố gắng để cứu anh ta nhưng thất bại.

Dadisaa nói rằng đó là ý muốn của thần linh. Cháu đã cố gắng nhất có thể. Gehna nói cháu đã cứu rất nhiều người. Nandu mang nước cho cô. Ganga nói với họ rằng Jagya và Lal Singh đang ở trong bệnh viện.

Anandi mang Bhel cho Meenu và Anoop. Cô nhìn vào album. Meenu nói, nó đã quá cũ và hỏi Anandi đưa bà đến phòng. Anoop bảo cô hãy xem nó ở đây. Meenu nói, Anandi không phải người bất cẩn. Anoop lương lự đưa cuốn album. Anandi nói rằng cô sẽ trả lại một cách an toàn. Cô đi vào phòng của mình và nhìn thấy cuốn album. Cô cảm thấy nóng và bật quạt nhanh hơn. Cô nhận được cuộc gọi của Shiv bảo cô hãy lấy tài liệu của anh giữ trong nghiên cứu. Cô đi ra khỏi phòng. Tất cả các bức ảnh bị thổi bởi chiếc quạt. Anoop thấy một trong các hình ảnh trên sàn nhà và bị sốc.


 

Phim hot "30 chưa phải là hết": Đàn bà có giác quan "thứ 6, thứ 7, Chủ nhật", chỉ đánh hơi cũng biết chồng ngoại tình

Phim hot "30 chưa phải là hết": Đàn bà có giác quan "thứ 6, thứ 7, Chủ nhật", chỉ đánh hơi cũng biết chồng ngoại tình

Cô nàng Cố Giai thông minh đến mức chỉ cần nhìn tờ hóa đơn lạ trong túi áo của chồng cũng biết ông xã lén đi chơi cùng người đẹp khác.

thao24h | Theo PhunuNews