Xem trước Cô dâu 8 tuổi – phần 10, tập 12: Vivek nổi giận vì Sanchi mải tiệc tùng quên cả chồng

19/05/2016 20:37

Sanchi hỏi tối anh có rảnh không và muốn mời anh ăn tối. Vivek đồng ý rồi hỏi Sanchi mấy giờ cô về. Sanchi nói anh hãy chuẩn bị và cô sẽ về nhà lúc 8 giờ. Vivek đồng ý.

Tập 11B

Tại Dinh thự nhà Singh

Niranjan đang làm thơ còn Nandu và Mannu rón rén lại gần, khi Niranjan bí thơ, Nandu giúp anh nghĩ ra vần điệu. Niranjan khen ngợi Nandu, nhờ cậu bé mà anh đã hoàn thành xong bài thơ. Anh gọi hai cậu bé vào nhà chơi. Nandu kể với anh bà nội của cậu nói chính Thần linh đã làm nên thế giới này, Niranjan đồng ý rồi anh suy nghĩ không biết có nên tặng Nandu một món quà. Nandu nói muốn học về âm nhạc.

Anh hỏi Nandu có phải cậu  nghịch ngợm và hay quậy phá, Nandu nói không, Niranjan nói anh không thể dạy Nandu được.  Có chút áy náy vì đã nói dối, Nandu tự thú nhận cậu bé đã làm rất nhiều trò quậy phá. Nandu tới nói chuyện với Makhan kaka – người đang giữ chiếc đàn đạp hơi ở trên bàn. Niranjan đồng ý sẽ dạy Nandu âm nhạc và nhạc cụ.  Anh bắt đầu dạy cậu bé khúc Sur hyan, anh hát ngân nga Sa Re Ga Ma Pa… Nandu hát cùng anh còn Mannu vỗ tay theo giai điệu.

Vivek đang chuẩn bị lên xe ô tô. Sanchi gọi cho anh và cô nói cô nhớ anh.  Vivek nói anh đang trên đường tới dự một buổi họp.  Sanchi hỏi tối anh có rảnh không và muốn mời anh  ăn tối. Vivek đồng ý rồi hỏi Sanchi mấy giờ cô về. Sanchi nói anh hãy chuẩn bị và cô sẽ về nhà lúc 8 giờ. Vivek đồng ý.

sanchi


Tại  dinh thự nhà Singh

Gehna hát khúc bhagan khiến cho bà nội và Nandu ngạc nhiên vì cô hát rất hay. Bà nội gợi ý để Niranjan dạy cô thanh nhạc. Gehna nói cô cũng có biết chút ít về âm nhạc rồi, với cô như vậy là đủ. Bà nói đi học sẽ khiến cô thấy nguôi ngoai chuyện đã qua và tìm thấy bình yên trong tâm hồn. Gehna cô đã tìm được nó rồi và bây giờ cô sống rất an nhiên. Nandu nói cô thử hát một lần điệu nhạc Sa Re Ga Ma… Gehna hỏi Nandu đã học nó ở đâu. Nandu nói cậu bé nhờ Niranjan và anh đã dạy cậu bé. Nandu cũng hứa sẽ tập trung vào việc học nhạc cẩn thận và chăm chỉ. Bà nội cho phép Nandu học nhạc và gợi ý Gehna cũng học cùng. Gehna từ chối.
Tại gia đình Shekhar

Anoop hỏi Meenu bà đang nấu món gì. Meenu nói bà đang nấu Gopi matar. Anoop muốn thử. Meenu bỏ một ít ra đĩa cho ông. Anoop dùng rồi hỏi Meenu có phải bà đã bỏ nước thay cho dầu ăn vào món này. Meenu nói mọi người bây giờ ai cũng muốn ăn ít dầu mỡ và cay nóng . Anandi cũng làm món đó như vậy. Anandi tới, cô kể về công việc của cô trong tổ chức cô đang điều hành. Anoop nói với Anandi ông không thể tin được. ông nói Anandi càng ngày càng trở nên kì lạ và ông hỏi tại sao cô lại thay đổi thói quen ăn đồ cay và dầu mỡ của mọi người. Ông đòi cô phải làm thức ăn như trước. Anandi hỏi Meenu đã  xảy ra chuyện gì với Anoop, Meenu nói một tâm trí trống rỗng chính là ngôi nhà của quỷ dữ ( tục ngữ Ấn) và điều này đang xảy ra với Anoop.

Tại dinh thự nhà Singh

Nandu đề nghĩ giúp bà nội làm bài tập về nhà vì tay bà đang đầy mực vẽ. Cậu bé đọc  câu hỏi để bà trả lời. Bà nội trả lời còn Nandu viết câu trả lời của bà vào vở bài tập. Ganga tới nói thức ăn đã xong, bà nội nói cho bà 5 phút để làm bài tập. Nandu hỏi bà thêm một câu nữa, hai người tranh luận với nhau về thủ đô của Ấn Độ, bà nội nói là Kolkata còn Nandu lại nói là Delhi.Sau đó bà lôi từ cặp sách ra gói kẹo đầy màu sắc và ăn chúng vô tư như những cô bạn học cùng lớp Nandu. Nandu và Jagdish ngạc nhiên không nói nên lời.

sanchi1


Bà nói bạn cùng lớp của bà đã chỉ cho bà món đó, rồi bà chia cho Nandu kẹo. Niranjan tới. Bà vội giấu gói kẹo vào cặp sách. Niranjan tới xin bà một ít muối. Bà hỏi tại sao anh lại phải nấu ăn và mời anh ở lại dùng bữa. Niranjan cảm ơn bà. Gehna với Niranjan và bà nội nên dùng bữa nếu không muốn chúng bị quá lửa. Bà nói với anh rằng bà nghe Nandu kể Niranjan dạy nhạc cho cậu bé, bà muốn từ giờ anh hãy dùng bữa ở nhà bà. Niranjan đồng ý. Nandu hát khúc Sa Re Ga Ma.. mọi người vui vẻ.

Tập 12A

Tại công ty Sanchi,
Sanchi chuẩn bị về nhà vì Vivek đang chờ đợi cô ấy, nhưng cô được yêu cầu đến phòng hội nghị, ông Mittal đang chờ đợi cô ở đó. Sanchi nói, tôi đến.

Vivek về đến nhà và nói với Suman rằng họ sẽ đi ăn tối.
Suman nói: mẹ sẽ nấu cho cả ba chúng ta cùng ăn.

Sanchi đến phòng hội nghị, chẳng thấy đèn đóm gì cả. Đèn được bật sáng và Sanchi được một phen ngạc nhiên thích thú khi tất cả các đồng nghiệp của cô và ông Mittal chúc mừng cô ấy vì nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng nước ngoài. Sanchi cảm ơn anh. Ông Mittal ca ngợi Sanchi và nói bữa tiệc này vinh danh cô. Mọi người đều vỗ tay cho cô. Sanchi cắt bánh.

Vivek háo hức chờ đợi Sanchi và xem đôi bông tai chuẩn bị tặng cô ấy. Anh cất nó vào cái túi nhỏ và nói rằng anh muốn một bữa ăn tối đơn giản nhưng đáng nhớ.

Ông Mittal trao cho cô quyết định thăng chức. Sanchi rất hạnh phúc.

Tại Shekhar,

Amol định uống sữa nhưng Daddu gọi Amol. Amol nói, cháu đến ngay và đi. Shiv về đến nhà thấy ly sữa và nghĩ là dành cho anh nên đã uống. Anandi đến từ phía sau và yêu cầu anh ta chia sẻ với cô, không được uống một mình. Họ uống cùng nhau. (nhạc Chaudhary nổi lên..)

Tại Kabra,
Vivek chờ Sanchi. Suman hỏi, khi nào thì cô ấy về tới?
Vivek nói, cô ấy có thể đang họp. Suman yêu cầu anh hủy bỏ bữa ăn tối và nói rằng bà sẽ làm một cái gì đó. Vivek nói không.
Anh cố gắng gọi điện cho cô nhưng Sanchi bận tham dự tiệc nên không nghe được chuông reo. Anh kiểm tra tấm danh thiếp của Sanchi và gọi vào số của công ty. Bảo vệ thông báo cho anh rằng Sanchi và tất cả các nhân viên đang dự tiệc cùng với ông Mittal. Vivek cảm thấy buồn.

Tất cả các nhân viên cảm ơn Sanchi. Sanchi nhớ rằng cô ấy đã không thông báo với mọi người ở nhà. Cô nhớ lại cuộc hẹn với Vivek. Cô gọi anh ta nhưng anh không nhận cuộc gọi. Cô lo lắng trong khi Vivek đang buồn bã nằm trên giường. Anh đọc được tin nhắn của Sanchi và cố gắng ngủ.

Tại Badi Haveli,
Nandu luyện tập Sa Re Ga Ma … trong khi Bhairavi ngồi xem. Gehna dạy cho cậu những chỗ sai nhịp. Dadisa đến và nghe cô hát. Nandu hát lại một lần nữa.
Dadisa khen cô hát hay. Bà nói, cô đã không quên bất cứ điều gì.
Gehna hỏi bà cần gì? Dadisa yêu cầu cô tiếp tục học lại âm nhạc.

Tại Kabra,

Sanchi trở về nhà và nói với Vivek là cô quên vế cái hẹn ăn tối của họ. Cô xin lỗi anh. Anh nói thôi được rồi.
Sanchi nắm tay anh và hỏi anh ta vẫn còn giận?

sanchi2

Vivek đứng dậy và nói không. Vivek tặng cô đôi bông tai và kèm một lá thư. Sanchi mở ra xem. Cô ấy ngắm đôi bông tai và cảm ơn anh ấy, nói “em yêu anh”.

Tại Shekhar,

Anandi nói với người giúp việc lấy quần áo mang đi may. Shiv giao anh ta làm một việc khác. Shiv nói, anh muốn tặng viết cho người lao động.

Anoop hỏi, con sẽ làm ông ta nhầm lẫn. Anandi nói, chúng trên cùng con đường. Anoop cho biết, ông ấy sẽ không thể quản lý.
Anandi nói, con yêu cầu anh ta để đi đến hai nơi.
Người giúp việc nói, tôi hiểu tất cả mọi thứ. Anoop cho biết, ông không thể làm được.
Shiv hỏi Anoop, sao ba lại căng thẳng?

Anoop nổi giận và nói: cả hai con có nhiều kiến thức và hiểu biết hơn tôi. Ông đi về phòng của mình một cách giận dữ. Shiv và Anandi trông theo căng thẳng.

Tại Badi Haveli,

Nandu luyện hát với Niranjan. Niranjan yêu cầu cậu hát lại lần nữa. Niranjan tán thưởng cậu ta. Gehna đi đến. Niranjan nói với cậu rằng Gehna hiểu biết tông nhạc rất tốt.
Gehna mang trà đến cho Niranjan còn sữa cho Nandu và yêu cầu cậu ta uống nhanh.

Niranjan hỏi, cô có suy nghĩ về việc học nhạc trở lại. Gehna nói không. Niranjan nói, buồn thật! Gehna nói với ông rằng con cô sẽ học nhạc. Dadisa nói Niranjan rằng Gehna sẽ không đồng ý. Gehna nói Nandu đi học. Cô đi mang trà cho Dadisa.

Niranjan nhìn vào đồng phục và túi xách của Dadisa. Dadisa nói với ông rằng bà sẽ đến trường để hoàn tất việc học của mình. Niranjan hạnh phúc và nói rằng họ sẽ lấy bà làm gương để thuyết phục Gehna. Dadisa yêu cầu ông ta phải suy nghĩ.

 

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 21/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng (kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua (kg)  20.000TP.HCM 
 Đậu cô-ve (kg)  25.000TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch (kg) 150.000TP.HCM
Gà công nghiệp (kg)80.000TP.HCM
Cherry (kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 80.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò (kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg)20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
 Rau tần ô (kg)  12.000TP.HCM