Mới đây, trên trang cá nhân của Việt Trinh đã đăng tải những dòng trạng thái đầy bức xúc vì bị 1 số khán giả ghét khi đăng những hình ảnh nhí nhảnh đời thường lên trang cá nhân: "Có lúc mình đăng những hình đời thường tự sướng, làm khùng, làm điên, chu cái mỏ một mình hay với bạn bè. Có người vào comment và inbox nói rằng rất ghét tôi như vậy. Lớn tuổi rồi phải chụp hình nghiêm túc. Không được cười giỡn thoải mái. Phải cười nhẹ nhàng, không được cười rộng miệng? Không được chu mỏ? Không được phong trào tự sướng? Mỗi lần tôi post hình tự sướng thấy khó chịu và ghét tui quá?. Đây là cuộc sống riêng của tôi. Tôi làm gì kệ tôi. Tôi làm điều tôi thích. Tôi thấy hạnh phúc. Miễn sao không vi phạm luật pháp. Không vi phạm thuần phong mỹ tục, không ảnh hưởng tới ai là được rồi. Tôi thích cuộc sống vui vẻ trẻ trung vậy đó! Càng già thì tâm hồn không được phép già. Nói thiệt... Bạn không thích tôi cũng làm. Vì tôi thích được không?".

Việt Trinh rất bức xúc khi bị khán giả chê bai.

Ngay sau khi cô đăng tải những dòng trạng thái trên, nhiều khán giả đã vào comment thể hiện sự đồng tình với nữ diễn viên: "Bao nhiêu cái xuân không quan trọng, làm tâm hồn tươi trẻ là điều tất yếu... Cuộc đời sẽ xanh khi mình yêu đời.", "Kệ họ đi chị, chỉ cần mình thấy vui là được, mình sống cho mình không phải cho họ, chẳng cần nghĩ chi cho mệt đầu."

Trên trang cá nhân của Việt Trinh, khán giả thường xuyên thấy nữ diễn viên đăng những hình ảnh đời thường, trẻ trung. Việt Trinh dù đã 43 tuổi nhưng nhan sắc được nhận xét vẫn chỉ như 30 tuổi. Khi chụp hình, cô thường xuyên có những kiểu tạo dáng rất đáng yêu.

Những kiểu tạo dáng rất "xì tin" của Việt Trinh.

Dù đã 43 tuổi nhưng trông cô trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.

Thậm chí, Việt Trinh vẫn được các đạo diễn giao cho những vai 18 tuổi.

Việt Trinh là gương mặt quen thuộc với khán giả từ những năm 1990 qua các vai diễn trong phim như "Những đóa hoa tình yêu"; "Người đẹp Tây Đô"... Trải qua 2 cuộc tình đình đám với các đại gia, người đẹp sinh năm 1972 đang sống hạnh phúc với cuộc sống làm mẹ đơn thân. 

"Tiếng sét trong mưa": Bị bắt lỗi nấu ăn chưa chín, cho bạn diễn nhai rau muống sống, Nhật Kim Anh lên tiếng

"Tiếng sét trong mưa": Bị bắt lỗi nấu ăn chưa chín, cho bạn diễn nhai rau muống sống, Nhật Kim Anh lên tiếng

Nhật Kim Anh có những phản hồi với tình tiết cho dàn diễn viên quần chúng của "Tiếng sét trong mưa" ăn rau muống chưa chín.

Theo Khỏe và đẹp