"Về nhà đi con": Lộ cảnh Vũ kéo khóa váy giúp Nhã trong khi ông Sơn đưa Thư đi đẻ, gọi "cháy máy" con rể không thèm nghe

10/07/2019 12:41

Càng nhiều cảnh quay được tung ra, fan "Về nhà đi con" càng thêm phẫn nộ.

Tiếp nối preview phim tối qua, Về nhà đi con tiếp tục làm khán giả phẫn nộ với một clip khác hé lộ tình tiết tập 62 lên sóng tối nay. Như những gì được tiết lộ trong preview trước, Thư sinh non nên buộc phải mổ cấp cứu. Lúc này, người cô cần nhất bên cạnh chính là Vũ. Tuy nhiên Vũ lại đang bận đi công tác với Nhã.

Ở clip mới, khán giả còn phẫn nộ hơn với tình tiết Vũ đang giúp Nhã... kéo khóa váy trong khi cô ả mắt lúng liếng, miệng tươi như hoa than thở: "Phụ nữ đúng là phiền phức anh nhỉ!". Kéo khóa xong rồi, Vũ còn tình tứ giúp Nhã chỉnh lại tóc. Hai người liếc mắt đưa tình khiến bầu không khí trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Vậy mà mới tập trước, Nhã còn bày đặt nổi giận vì bị hiểu lầm là "tiểu tam" cơ đấy!

Trong khi đó, ở bệnh viện, cả gia đình Vũ lẫn ông Sơn đều đang cuống cuồng vì tin Thư bị suy thai, phải mổ gấp. Ông Sơn gọi điện thoại "cháy máy" cho con rể nhưng không được. Cảnh quay ông Sơn lo lắng, vừa gọi cho Vũ vừa lẩm bẩm: "Nghe máy đi con, nghe máy đi con, người mà cái Thư cần nhất lúc này là con chứ không phải là bố!" khiến khán giả xót xa hơn bao giờ hết.

Nhưng cuối cùng, Vũ vẫn không nghe máy. Ông Sơn buộc phải ký vào lá đơn cam kết với tư cách đại diện gia đình bệnh nhân. Xem cảnh này, nhiều khán giả nhận xét có lẽ ông Sơn vẫn còn bị ám ảnh với quá khứ, khi vợ mình cũng qua đời sau khi sinh em bé, trong khi bản thân lại đang nhậu nhẹt với bạn bè. Nhìn thấy Thư giờ đây cũng đang nguy kịch như thế, trái tim người cha đau thắt lại vì con.

Đón xem tập 62 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối nay.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Preview ‘Về nhà đi con’ tập 59: Thư khuyên Vũ nên đề phòng Nhã, Dương bị con của cô Hạnh sàm sỡ
Trong preview “Về nhà đi con” tập 59, Thư bất ngờ cảnh báo Vũ nên cẩn thận với Nhã trong công việc kinh doanh, Dương...
XEM TIẾP
Preview ‘Về nhà đi con’ tập 60: Dương tỏ thái độ hỗn hào với Huệ, quyết không từ bỏ việc làm ‘mẹ kế’ của Bảo
Trong preview “Về nhà đi con” tập 60, Dương sau khi phát hiện mối quan hệ của chị gái và ông Quốc, cô đã không...
XEM TIẾP
Trọng Hùng ra mặt bênh vực khi Bảo Hân liên tục bị phản ứng vì thái độ vô lễ trong “Về nhà đi con”
Trọng Hùng cũng đưa ra quan điểm cá nhân về nhân vật Ánh Dương của Bảo Hân trong “Về nhà đi con” giữa lúc dư...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM