Tuổi già khổ hạnh của nghệ sĩ gạo cội Hong Kong

29/10/2015 10:26

Không gia đình, không con cái, nhiều ngôi sao sống trong cảnh khó nghèo và bệnh tật.

tuoi-gia-kho-hanh-cua-nghe-si-gao-coi-hong-kong

Nghệ sĩ gạo cội TVB Hạo Bình từng một thời nổi tiếng ở đài, nhưng tuổi già của bà rất cô độc. Hai vợ chồng chia tay, vì không con cái, bà sống một mình. Hôm cuối tuần trước, sau một cú trượt ngã, nghệ sĩ 78 tuổi nằm bất động trên sàn hơn 10 giờ đồng hồ và được cứu khi một người ở đài gọi điện đến có việc và tình cờ phát hiện sự việc. 

tuoi-gia-kho-hanh-cua-nghe-si-gao-coi-hong-kong-1

Nghệ sĩ Điền Hoa từng được khán giả yêu mến qua bộ phim "Bạch phát ma nữ". Ở tuổi ngoài 80, bà vẫn phải vất vả kiếm tiền, là trụ cột kinh tế cho con cái bị bệnh tật. 

tuoi-gia-kho-hanh-cua-nghe-si-gao-coi-hong-kong-2

Nghệ sĩ của "Tân Bạch nương tử Truyền kỳ", nghệ sĩ Pháp Hải ở tuổi 70 vẫn phải lái taxi kiếm tiền, trang trải sinh hoạt gia đình. 

Lương Gia Huy, ngôi sao

Lương Gia Huy, ngôi sao "Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương", "Kill Bill" tuổi già phải ngồi xe lăn vì đột quỵ, con cái và vợ cũ đều hắt hủi.

tuoi-gia-kho-hanh-cua-nghe-si-gao-coi-hong-kong-4

Nam diễn viên Huệ Thiên Tứ từng một thời nổi danh với bộ phim "Xạ điêu anh hùng truyện". Sự nghiệp sau đó không mấy rộng mở, hai lần hôn nhân thất bại, Thiên Tứ sau đó lâm vào cảnh bệnh tật, cuối cùng chết trong cô quạnh tại nhà riêng mà không một ai biết đến, thi thể vài ngày sau mới được phát hiện. 

tuoi-gia-kho-hanh-cua-nghe-si-gao-coi-hong-kong-5

Nghệ sĩ Kim Vỹ Linh, giọng ca nổi tiếng Hong Kong. Cuộc sống của Vỹ Linh đầy bất trắc, cô từng nghỉ hát để kết hôn, sau đó ly dị và rơi vào trạng thái trầm cảm vì cuộc sống không ưng ý. Vỹ Linh từng tiết lộ cô đã nhiều lần muốn tìm tới cái chết, nhưng may mắn đều được cứu thoát. Hiện tại, cô nỗ lực trở lại với làng nhạc, bất chấp tuổi đã cao. 

tuoi-gia-kho-hanh-cua-nghe-si-gao-coi-hong-kong-6

Nam diễn viên TVB Xa Bảo La, người từng tạo dấu ấn với một số vai hài, hay tham gia phim "Lộc Đỉnh Ký"... đã trải qua những năm tháng trung niên vô cùng khốn khó. Vì không có được những vai diễn phù hợp, thu nhập ngày càng thấp, ông Xa làm đủ nghề như bán hàng, quản lý khách sạn... Khi mẹ mất, ông thậm chí không có tiền mai táng, phải nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ. 

tuoi-gia-kho-hanh-cua-nghe-si-gao-coi-hong-kong-7

Từng là ngôi sao của đài TVB nhưng ở tuổi già, Lam Khiết Anh đang phải từng ngày chống chọi bệnh tật. Căn bệnh tâm thần cộng với cảnh sống đơn thân không nhà cửa, con cái khiến cô ngày càng khổ hạnh. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ nữ diễn viên 13 tuổi cho con đóng cảnh nóng phim "Vợ ba": Dũng cảm hay đáng chê?
"Tôi không hiểu sao phận làm cha, làm mẹ để con gái 13 tuổi đóng cảnh chăn gối với người tuổi cha, tuổi ông? Cha...
XEM TIẾP
Chúng ta lên án nạn ấu dâm nhưng lại để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nhạy cảm với người lớn
Chúng ta mạnh mẽ lên án nạn ấu dâm nhưng lại để cô bé 13 tuổi đóng phim có cảnh nóng với người trưởng thành.
XEM TIẾP
Cát Tường nói gì khi bị Nam Thư thay thế ở Bạn muốn hẹn hò?
Nữ diễn viên từ chối bình luận về sự thay đổi MC trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Chị thú nhận buồn khi chia...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM