Hồ Bích Trâm sinh năm 1991, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Bích Trâm từng tốt nghiệp trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh Tp.HCM. Với chiều cao 1m66, ngoại hình xinh xắn, đôi mắt hút hồn và diễn xuất tự nhiên, Bích Trâm nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều người. Ngoài việc làm diễn viên, cô gái 9x này còn là người mẫu ảnh cho các tạp chí tuổi teen.


Là một trong những diễn viên của màn điện ảnh Việt Nam, Hồ Bích Trâm thường xuyên được biết đến với những hình ảnh thu hút và gợi cảm. Cô được đánh giá cao nhờ vẻ đẹp hình thể cùng kỹ năng diễn xuất trên sân khấu.

 

Mới đây, nữ diễn viên  vừa thực hiện bộ ảnh thời trang với phong cách hoàn toàn mới, khác hẳn những hình ảnh đã quen thuộc trước đây. Bộ hình với phong cách street style vừa được tiết lộ, Hồ Bích Trâm đã gây ấn tượng mạnh nhờ vòng eo con kiến làm nhiều cô gái phải "tròn mắt" ghen tị.

 

Những hình ảnh trong bộ ảnh mới nhất của nữ diễn viên đa tài Hồ Bích Trâm:


Hồ Bích Trâm khoe vòng eo con kiến làm nhiều cô gái phải "tròn mắt" ghen tị.

 

Photo Lâm Huỳnh
Makeup: Viễn Dương
Costume Jazmin Clomin

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng trong bộ phim "30 chưa phải hết" đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

ducthua | Theo GĐVN