Quy tụ dàn diễn viên đình đám và được cải biên từ tiểu thuyết ăn khách của Tiêu Đỉnh có tên Tru Tiên, bộ phim Tru Tiên – Thanh Vân Chí thực sự là một bộ phim truyền hình cổ trang đáng được chờ đợi nhất trong năm 2016.


Tạo hình xinh lung linh của Triệu Lệ Dĩnh với nhân vật Bích Dao

Sau khi rò rỉ một số hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong tại trường quay, một số fan hâm mộ tiểu thuyết này đã ném đá Triệu Lệ Dĩnh vì tạo hình quá bình thường, không giống với Bích Dao mà Tiêu Đỉnh đã miêu tả.

Đáp trả lại những lời la ó từ người hâm mộ, nhà sản xuất đã tung loạt hình của Triệu Lệ Dĩnh đẹp lung linh với tạo hình Bích Dao. Vừa mới đăng tải không lâu, những tấm hình này đã khiến những khán giả khó tính nhất cũng phải xem xét lại nhận định trước đây của mình khi cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không phù hợp với vai diễn này.


Những hình ảnh rò rỉ tại trước đây của Bích Dao khiến người hâm mộ thất vọng ...


Nhưng với loạt tạo hình này nhiều người hâm mộ đã chuyển từ phản đối sang ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh

Ngược lại với Triệu Lệ Dĩnh, ngay từ đầu khi nhận vai diễn Trương Tiểu Phàm, bạn diễn Lý Dịch Phong nhận được nhiều lời khen ngợi, đây là nhân vật rất phù hợp với Lý Dịch Phong.


Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong chắc chắn sẽ trở thành cặp đôi đẹp nhất màn ảnh nhỏ năm 2016

Với tạo hình vô cùng ấn tượng của các nhân vật cùng nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên đình đám, chắc chắn rằng Tru Tiên – Thanh Vân Chí sẽ đốt cháy màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ "nhà gái"

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ "nhà gái"

Bộ phim Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa của Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn ngay khi tung trailer và poster nhân vật đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

phungthao | Theo PhunuNews