Tranh cãi những cảnh trái luân thường đạo lý ở 'Tiếng sét trong mưa' - Ảnh 1

Tiếng sét trong mưa đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả màn ảnh nhỏ. Bộ phim của đạo diễn Phương Điền được chuyển thể từ Lôi vũ của Tào Ngu nên sở hữu kịch bản đầy bi kịch, với những câu chuyện loạn luân, ngang trái. Và mọi bi kịch ấy đều xoay quanh Thanh Bình (Quốc Huy) - người con Khải Duy (Cao Minh Đạt) yêu thương nhất.

Tranh cãi những cảnh trái luân thường đạo lý ở 'Tiếng sét trong mưa' - Ảnh 2

Thanh Bình được cha chăm sóc sau khi Thị Bình (Nhật Kim Anh) nhảy sông tự tử. Tên anh cũng được Khải Duy đặt theo tên vợ nhằm tưởng nhớ cô. Khi trưởng thành, Thanh Bình lại có mối quan hệ loạn luân với mẹ kế. Hạnh Nhi (Thảo Trang) lạnh nhạt với chồng nhưng lại cuồng nhiệt với con riêng của chồng. Cả hai có mối tình lén lút suốt 7 năm.

Tranh cãi những cảnh trái luân thường đạo lý ở 'Tiếng sét trong mưa' - Ảnh 3

Từ khi Phượng (Oanh Kiều) xuất hiện, Thanh Bình bắt đầu cự tuyệt mẹ kế. Anh cũng không muốn làm việc có lỗi với cha mình. Bình tìm mọi cách để ra khỏi nhà nhưng bất thành. Hạnh Nhi đe dọa sẽ tung hê mọi chuyện khiến Bình sợ hãi. Hàng đêm, người phụ nữ uống thuốc tăng sinh lý lại lẻn sang phòng Bình.

Tranh cãi những cảnh trái luân thường đạo lý ở 'Tiếng sét trong mưa' - Ảnh 4

Sau này, phim còn có mối quan hệ tình tay ba loạn luân giữa Phượng và Thanh Bình, hai Xuân. Những tập phim này chưa lên sóng nhưng qua các trailer phim được đăng tải, khán giả cũng bắt gặp những cảnh nóng bỏng. Đầu tiên, đó là mối quan hệ trái lẽ thường của Thanh Bình và Phượng. Cả hai là anh em cùng mẹ khác cha song không hề biết về thân phận của nhau.

Tranh cãi những cảnh trái luân thường đạo lý ở 'Tiếng sét trong mưa' - Ảnh 5

Tiếp đó, cậu ba Xuân (Bạch Công Khanh) cũng có tình cảm với Phượng. Anh yếu đuối, nhu nhược, tưởng rằng chỉ thích thêu thùa nhưng bất ngờ nảy sinh tình cảm trai gái với cô hầu xinh xắn. Bất chấp lời dặn dò của mẹ về thân phận cao quý, khác hẳn người làm kẻ ở, ba Xuân vẫn thích Phượng và muốn lấy cô làm vợ.

Tranh cãi những cảnh trái luân thường đạo lý ở 'Tiếng sét trong mưa' - Ảnh 6

Hình ảnh Phượng và cậu ba Xuân "nude" trên giường khiến khán giả tò mò. Cả hai liệu có quan hệ ái ân thật sự không vẫn cần chờ những tập tiếp theo phát sóng. Nhưng qua hình ảnh này chắc chắn giữa anh em Bình và Xuân sẽ xảy ra xung đột lớn vì cả hai đều yêu thương một cô gái. Điều này khiến tấn bi kịch của gia đình Khải Duy thêm nặng nề. Nhiều khán giả cho rằng đó là hậu quả mà Khải Duy phải trả giá khi sống tàn bạo với người làm. Không ít người lại cho rằng những mối quan hệ loạn luân được đưa lên màn ảnh nhỏ là chưa phù hợp.

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 30: Xuân tương tư Phượng, Hạnh Nhi tát Phượng vì dụ dỗ con mình

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 30: Xuân tương tư Phượng, Hạnh Nhi tát Phượng vì dụ dỗ con mình

Trong preview "Tiếng sét trong mưa" tập 30, biết được con trai đem lòng thương mến Phượng, Hạnh Nhi nổi giận vì cho rằng cô cố ý dụ dỗ con trai mình.

Theo Hải Thanh/Zing