Vừa qua, nam diễn viên/đạo diễn nổi tiếng Trần Bảo Sơn cùng đoàn phim Quyên đã có tour giao lưu cùng khán giả tại nhiều rạp chiếu phim trên cả nước. Trần Bảo Sơn thực sự trở thành tâm điểm khi công chúng luôn dành cho anh nhiều ưu ái và những câu hỏi… khó khăn nhất.

Bộ phim Quyên ngay sau khi ra mắt công chúng đã nhận được nhiều dư luân trái chiều. Tuy nhiên, vai diễn của Trần Bảo Sơn đã hầu như nhận được những đánh giá tích cực của người xem, bởi đây là một vai diễn gai góc, có thân phận và mang ấn tượng mạnh mẽ về khả năng hoá thân của diễn viên.

Nhiều khán giả cho rằng, bên cạnh vẻ non nớt của Vũ Ngọc Anh thì Trần Bảo Sơn như một tâm điểm để giúp bộ phim dày dặn, cuốn hút và hấp dẫn hơn.

Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 1
Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 2
Trần Bảo Sơn ăn mặc giản dị trong buổi giao lưu đoàn phim "Quyên" với fan hâm mộ

Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 3
Hoa hậu Vũ Ngọc Anh rạng rõ trong buổi giao lưu

Vai Hùng trong phim Quyên được mặc định là một mẫu giang hồ vì thất bát trong chuyện tình cảm. Một kỹ sư địa chất bị vợ lừa dối, phẫn uất mà thành định kiến không còn niềm tin với phụ nữ. Với Quyên, lúc đầu Hùng cũng chỉ coi cô như một món “đồ chơi” giữa những ngọn núi tuyết bạt ngàn lạnh lẽo. Dường như không tình yêu nào có thể đặt được vào trái tim của Hùng, khi anh đã phải chống chọi với mọi thứ dường như đều hung ác ngoài kia: bão tuyết, thú dữ, và những kẻ đối đầu anh trong cuộc đua kiếm tiền phi pháp.

Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 4
Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 5
3 diễn viên chính: Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh và David Trần 

Nhưng Quyên đã đến, và mầm sống được nhen trong những đêm cô đơn lạnh lẽo của cả hai con người tưởng như thù hận ấy, đã khiến Hùng như chùng long lại. Anh muốn đổi thay, và ước mơ về một gia đình có vợ đẹp và đứa con ngoan tại quê nhà. Lòng nhân trong anh được đánh thức và Hùng khao khát được làm một người tử tế. Nhưng, giang hồ đã nhúng chàm, thì đường về là xa xăm…

Cảnh nóng trong phim Quyên được coi là bạo liệt nhất từ trước đến nay của lịch sử phim Việt. Tuy vậy, những cảnh quay này đã không bị kiểm duyệt cắt bỏ, bởi nó thực sự quan trọng với bộ phim. Trần Bảo Sơn đã không ngần ngại “nude 100%” để đóng vai một người đàn ông thiếu vắng phụ nữ lâu ngày và sống giữa bốn bề tuyết lạnh không cần che chắn.

Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 6

Thực sự những cảnh quay đó cực khủng khiếp. Tuyết lạnh và bối cảnh không phải là chăn ấm nệm êm mà là chiếc gàn gỗ. Mọi việc cần được thực hiện hết sức khéo léo, để làm sao đạo diễn đo được đúng góc ánh sáng đẹp, diễn xuất của diễn viên phải tự nhiên nhưng không được quá “over”. Tôi thấy đây là cảnh quay cực khổ nhất trong phim”, Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 7

Tham gia giao lưu với khán giả, Trần Bảo Sơn nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến cát sê, những chi tiết hậu trường phim cũng như những kế hoạch sắp tới của anh. Trần Bảo Sơn cho biết, ngay sau chuyến quảng bá phim Quyên kết thúc, anh sẽ cùng đạo diễn Lưu Huỳnh bay đi nước ngoài thực hiện phần hậu kỳ của phim Hy sinh đời trai do anh làm sản xuất.

Bộ phim hài ca nhạc tập hợp hơn 30 ngôi sao điện ảnh, sân khấu, ca nhạc, thời trang này dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên hệ thống rạp chiếu cả nước dịp Quốc khánh 2.9.2015. Đây là tâm huyết lớn của Trần Bảo Sơn trong vai trò một doanh nhân - nhà sản xuất. Anh hy vọng bộ phim sẽ tạo được hiệu ứng mạnh và sẽ được khản giả ủng hộ…

Những hình ảnh khác trong buổi giao lưu fan hâm mộ:

Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 8
Đoàn làm phim chụp ảnh cùng fan

Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 9
Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 10
Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 11
Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 12
Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 13
Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 14
Trần Bảo Sơn: “Nude 100% giữa trời tuyết buốt giá như cực hình!” - Ảnh 15

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Hình ảnh đầu tiên của Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn tại hậu trường Sát Phá Lang đã được hé lộ, cư dân mạng gửi lời khen ngợi tới tấp đến tổ tạo hình.

baonguyen | Theo GĐVN