Với các bộ phim hành động, đặc biệt là những bộ phim bom tấn, các cảnh quay nguy hiểm luôn được khán giả tò mò về cách thực hiện cũng như những câu chuyện hậu trường phía sau. Với Nhiệm Vụ Bất Khả Thi gắn liền tên tuổi nam diễn viện Hạng A Hollywood Tom Cruise, các câu hỏi đặt ra còn nhiều hơn khi các cảnh hành động trong phim luôn thật hơn cả tưởng tượng của khán giả. Và cũng sẽ không quá bất ngờ khi đoàn làm phim Mission Impossible: Rouge Nation – Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Quốc Gia Bí Ẩn trả lời “bởi vì chúng hoàn toàn là những cảnh quay thật”. 

Trong phần phim mới nhất này, tài tử Tom Cruise sẽ có một cảnh quay khiến người hâm mộ phải nín thở và dõi theo từng hành động của anh là treo mình bên ngoài chiếc máy bay, bay lên không không trung. Wade Eastwood – người phụ trách điều phối các cảnh mạo hiểm trong phim – chia sẻ không ai muốn treo một ngôi sao trị giá nhiều triệu USD bên ngoài máy bay rồi lượn lờ vòng quanh thế giới. “Nhưng Tom lại muốn tự mình làm điều đó”, Wade Eastwood kể.

Một đêm trước khi diễn ra cảnh quay này, Tom không sao ngủ được và thức cho tới sáng.  Dù vậy, khi tới phim trường, anh vẫn tỏ ra rất phong độ và sẵn lòng thử sức ngay. Thậm chí, nam diễn viên còn thực hiện pha hành động này tới 8 lần.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Quốc Gia Bí Ẩn nằm trong series mang tên Mission: Impossible với phần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 1996. Suốt 4 phần trước đó, sản phẩm điện ảnh này gắn liền tên tuổi tài tử hàng đầu Hollywood Tom Cruise và được xem là một trong những thành công lớn nhất của hãng Paramount Pictures từ trước tới nay với doanh thu toàn cầu duy trì ở mức gần 400-700 triệu USD, cao khoảng 3-6 lần so với ngân sách đầu tư.

Ở phần phim mới nhất, cùng với các chiến hữu của mình là Benji Dun, William Brandt và Luther Stickell, xuất hiện bên Ethan Hunt (Tom Cruise thủ vai) lần này còn có một đả nữ nóng bỏng - do nữ diễn viên Rebecca Ferguson đảm nhiệm -  giải cứu anh trong giây phút lâm nguy, đồng thời hỗ trợ chống lại The Syndicate – thế lực bóng tối đang có ý định tiêu diệt tổ chức điệp viên Impossible Missions Force (IMF). Tuy vậy, mọi thứ về mỹ nhân này vẫn còn là một ẩn số mà câu trả lời chỉ xuất hiện trong bộ phim bom tấn hành động được mong chờ nhất tháng 7 năm nay

Phần thứ 5 sắp ra mắt do Christopher McQuarrie đạo diễn kiêm biên kịch. Ngoài Tom Cruise và Rebecca Ferguson, dàndiễn viên góp mặt trong bom tấn này còn có Jeremy Renner, Simon Pegg , Ving Rhames, Sean Harris và Alec Baldwin.         

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Quốc Gia Bí Ẩn dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 31.07.2015 - cùng thời điểm chính thức ra rạp toàn cầu với các định dạng 2D, 4DX, IMAX và ATMOS.

 

 

Phim hot "30 chưa phải là hết": Đàn bà có giác quan "thứ 6, thứ 7, Chủ nhật", chỉ đánh hơi cũng biết chồng ngoại tình

Phim hot "30 chưa phải là hết": Đàn bà có giác quan "thứ 6, thứ 7, Chủ nhật", chỉ đánh hơi cũng biết chồng ngoại tình

Cô nàng Cố Giai thông minh đến mức chỉ cần nhìn tờ hóa đơn lạ trong túi áo của chồng cũng biết ông xã lén đi chơi cùng người đẹp khác.

baonguyen | Theo GĐVN