Lần đầu tiên Tình khúc vượt thời gian “vượt” ra ngoài không gian TP.HCM để đến với một nơi đặc biệt là thành phố Bình Dương. Với chủ đề Bài tình ca mùa đông, chương trình sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc cũng như giàu cảm xúc của các ca sĩ nổi tiếng hiện nay.

Tình khúc vượt thời gian:<a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/phuong-thanh.topic'>Phương Thanh</a> trình làng tình khúc bất hủ - Ảnh 1

Ba danh ca: Phương Dung - Anh Khoa - Họa Mi hội tụ trong Tình khúc vượt thời gian.

Chương trình là một chuỗi ký ức của những mối tình hạnh phúc lẫn bi thương trong không gian từ se lạnh đến quặn thắt của tiết trời mùa đông. Đó là không gian buồn lãng đãng, đầy ắp những hoài niệm của Tuyết rơi trong ca khúc nhạc Pháp lời Việt – Tuyết rơi qua tiếng hát Họa Mi, là Tình chết theo mùa đông (Lam Phương), Tuyết lạnh (Lê Dinh, Phương Trà) do Phương Dung trình bày hay Anh Khoa với Tình người ngoại đạo (Phượng Linh). Ngoài ra, anh còn song ca cùng Họa Mi trong Hai mùa Noel (Đài Phương Trang). Ba danh ca hải ngoại trên cũng là những điểm sáng đáng nhớ của chương trình.

Tình khúc vượt thời gian tháng 12 còn có sự góp mặt của Ngọc Sơn, Phương Thanh, Đông Đào, Nguyên Vũ, Quang Thành, Ngọc Châm, nhóm MTV và nhóm Mây Trắng.

Tình khúc vượt thời gian:Phương Thanh trình làng tình khúc bất hủ - Ảnh 2

Phương Thanh.

Phương Thanh sẽ mang đến một tình khúc bất hủ của dòng nhạc tiền chiến là Đêm đông (Nguyễn Văn Thương) mà cô vừa phát hành trong album Tâm sự ngày đông. Đây cũng là lần đầu tiên Phương Thanh trình diễn bài hát này trên sân khấu.

Tình khúc vượt thời gian:Phương Thanh trình làng tình khúc bất hủ - Ảnh 3

Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn sẽ trình bày ca khúc Chờ đông của Lam Phương. Một số ca khúc nổi tiếng khác sẽ được trình bày trong chương trình là: Xin thời gian qua mau, Bài tình ca mùa đông (Trầm Tử Thiêng), Mùa đông của anh (Trần Thiện Thanh), Sương lạnh chiều đông (Mạnh Phát), Sầu đông (Khánh Băng), Trên đỉnh mùa đông (Trần Thiện Thanh), Mùa đông sắp đến (Đức Huy)…

Chương trình Tình khúc vượt thời gian - Bài tình ca mùa đông sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày thứ bảy (26/12) tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Thành phố Mới Bình Dương và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 41: Cha con tương tàn, Khải Duy đánh Hải máu me bê bết

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 41: Cha con tương tàn, Khải Duy đánh Hải máu me bê bết

Trong preview "Tiếng sét trong mưa" tập 41, nghe những lời của Cai Tuất, Khải Duy nghi ngờ Hải là người đốt kho cao su và đánh đập anh dã man.

Theo Nguoiduatin