Người dân Úc thân thiện, khán giả Việt tại Menbourne đón nhận Ma Dai nồng nhiệt và mùa đông nước Úc với tuyết trắng đẹp tuyệt khiến cô cùng tất cả mọi người trong gia đình đều hào hứng và hạnh phúc

Đang ở Sài Gòn ngập nắng, khi quyết định đi Úc, Thanh Thuý khá lo lắng cho sức khoẻ của cả nhà nhưng may mắn là mọi người đều khoẻ mạnh. Thanh Thuý cho biết đây là lần đầu tiên bé Cà Phê được nhìn thấy tuyết, hai mẹ con thoải mái chơi đùa, thử trượt tuyết và tất nhiên luôn có bố Đức Thịnh ở bên cạnh mới yên tâm. 
Vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh hạnh phúc cùng con bên trời đông nước Úc

Sau khi tham gia giao lưu với khán giả ở buổi công chiếu Ma Dai tại Crown Entertaiment, Thanh Thuý tranh thủ thăm thú Menbourne, thành phố Sydney và không quên ghi lại những hình ảnh đáng nhớ. 

Dù phải mặc những bộ đồ rất dày, không lộ bất cứ đường cong nào nhưng nữ nghệ sĩ vẫn rất xinh đẹp, tự tin. Khuôn mặt trẻ trung, phong cách trang điểm nhẹ nhàng trong những chiếc áo "đồ sộ" khiến Thanh Thuý có vẻ đáng yêu và rất ngọt ngào, thu hút. Thỉnh thoảng thành phố Sydney cũng có những lúc nắng đẹp và ấm áp hơn, giúp Thanh Thuý có thể mang trên mình những trang phục sắc màu, cô tạo dáng ở nhiều nơi bởi theo Thanh Thuý: "góc nào của nước Úc cũng quyến rũ". Trở về từ Úc sau chuyến đi khá dài, cặp đôi Thanh Thuý- Đức Thịnh mô tả 10 ngày tại Menbourne giống như một giấc mơ tuyết trắng với tất cả niềm hạnh phúc và sự quyến luyến đất nước đáng yêu này. Nói về những phút giây hạnh phúc bên chồng ở châu Âu, Thanh Thúy cho biết: “Lần này Thuý được đi cùng cả gia đình, mọi người được tận hưởng một không khí hoàn toàn khác với Sài Gòn. Cả nhà đều vui vẻ, gắn kết hơn.  Ngoài đi chơi, như Thuý có chia sẻ là Thuý và anh Thịnh cũng tranh thủ tham quan, học hỏi truyền thông và công nghệ phim ảnh ở nước bạn, Thuý thấy rằng quyết định chuyển hướng kinh doanh thực sự đúng đắn. Không biết nên cảm ơn chuyến đi hay cảm ơn cái lạnh của Menbourne nữa, chỉ biết là khi nắm tay chồng thấy ấm áp hơn cả khi ở Sài Gòn nữa.”

 

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Rò rỉ danh sách phim tham gia lễ trao giải Kim Ưng 2020 khiến fan Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật, Hương Mật Tựa Khói Sương khóc ròng vì không sự vắng bóng của thần tượng nhà mình.

baonguyen | Theo GĐVN