Sốc: Ngôi sao nổi tiếng đã lây HIV cho cả ngành phim người lớn ?

14/11/2015 10:48

Một nữ diễn viên khiêu dâm bất ngờ tiết lộ, siêu sao nổi tiếng Hollywood bị nhiễm HIV có thể đã lây lan căn bệnh này cho cả nền công nghiệp phim người lớn.

Vài ngày qua, giới showbiz Mỹ có một phen rúng động khi báo chí loan tin về ngôi sao Hollywood bị nhiễm vi rút HIV. Có thể, nhân vật này đã lây nhiễm bệnh tật cho rất nhiều các nhân vật trong giới showbiz khác. Nam diễn này đã không công khai danh tính vì sợ bị kiện, và tiêu tan sự nghiệp diễn xuất.
 
Theo nhiều nguồn tin cho biết, nam diễn viên mắc HIV đang trong độ tuổi trung niên, nổi tiếng với lối sống trụy lạc và những cuộc vui tình một đêm. Anh là một người lưỡng tính, có sở thích "ngủ" với người chuyển giới cũng như các diễn viên phim khiêu dâm.
 
Mọi việc phức tạp hơn khi một nữ diễn viên giấu tên tiết lộ rằng: ngoài cô ra, nam diễn viên này đã từng ngủ với ít nhất 50 ngôi sao phim khiêu dâm khác.
 
Ngôi sao bí mật này có thể đã lây nhiễm cho cả nền công nghiệp phim người lớn tại Mỹ

Tâm sự trên tờ Mail Online, nữ diễn viên cũng bày tỏ lo sợ ngành công nghiệp phim người lớn của Mỹ có thể đối mặt với một "đại dịch HIV" do ngôi sao kia gây ra.

Trong khi cô đã đi xét nghiệm HIV và nhận được kết quả là âm tính thì có 4 ngôi sao phim khiêu dâm nổi tiếng từng quan hệ tình dục với nam diễn viên này đã biến mất khỏi ngành công nghiệp người lớn trong những năm gần đây.
 
Mặc dù được chẩn đoán không nhiễm bện, nhưng cô lo ngại làm việc trong môi trường của ngành công nghiệp phim người lớn sẽ khiến cô có nguy cơ nhiễm bệnh bất cứ lúc nào. "Rất có thể các nữ diễn viên đã từng có quan hệ với ngôi sao này đã lây bệnh cho các nam diễn viên khiêu dâm khác" - cô nói.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi
Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Dù Tường "lừa" Hương tới tận phút chót nhưng phim vẫn kết thúc đầy viên mãn
Tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" đã khép lại với đoạn kết viên mãn dành cho Hương - Tường.
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Hương ngày càng "gắt", tuyên bố sẽ làm điều này để vạch mặt mẹ Tường
Thái độ ngày càng "gắt" của Hương trong "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả phấn khích.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM