Màn tái xuất của nhóm siêu anh hùng đầu tiên trong thế giới Marvel: Fantastic Four – Bộ tứ siêu đẳng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông, các ngôi sao nổi tiếng và người hâm mộ vào ngày hôm qua (6.8). Quỳnh Chi, Sơn Ngọc Minh, Quỳnh Anh Shyn, Hà Lade, Vương Anh, Hà Min, Trung Quân Idol, Karik … không giấu nổi sự háo hức khi được tái ngộ Fantastic Four – Bộ tứ siêu đẳng với một diện mạo hoàn toàn mới qua bàn tay của vị đạo diễn tài năng Josh Trank. 


Quỳnh Chi cùng Trung Quân

Quỳnh Chi

Yaya Trương Nhi

Quỳnh Chi và Yaya Trương Nhi đọ dáng cùng nhau trên "thảm xanh"

Sơn Ngọc Minh


Bình An

Thùy Anh

Quỳnh Anh Shyn

Là tác phẩm tái khởi động series về những siêu anh hùng đầu tiên trong thế giới Marvel, Fantastic Four – Bộ tứ siêu đẳng sẽ đưa đến một luồng gió mới với kịch bản được đầu tư, chú trọng để đáp ứng lòng mong mỏi của hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới. Bộ phim xoay quanh 4 nhà khoa học trẻ bị biến đổi cơ thể sau thành công với thí nghiệm du hành tới chiều không gian khác. Giờ đây, cuộc sống của họ thay đổi hoàn toàn khi phải học cách thích nghi với những năng lực phi thường, đồng thời tìm cách bảo vệ Trái Đất khỏi âm mưu đen tối của Doctor Doom - người bạn năm xưa từng sát cánh cùng họ. 

Fantastic Four – Bộ tứ siêu đẳng chính thức khởi chiếu từ ngày hôm nay 7.8.2015) dưới định dạng 2D, ATMOS, 4DX.

 

 

Phim hot "30 chưa phải là hết": Đàn bà có giác quan "thứ 6, thứ 7, Chủ nhật", chỉ đánh hơi cũng biết chồng ngoại tình

Phim hot "30 chưa phải là hết": Đàn bà có giác quan "thứ 6, thứ 7, Chủ nhật", chỉ đánh hơi cũng biết chồng ngoại tình

Cô nàng Cố Giai thông minh đến mức chỉ cần nhìn tờ hóa đơn lạ trong túi áo của chồng cũng biết ông xã lén đi chơi cùng người đẹp khác.

baonguyen | Theo GĐVN