"Quỳnh búp bê" tập 24: My sói bị người tình đánh bầm dập giữa nơi công cộng

07/11/2018 06:46

Trailer tập 24 “Quỳnh búp bê” với hình ảnh My sói (Thu Quỳnh) bị người tình Kiên (Mạnh Quân) tát liên tiếp, giật tóc ngay giữa nơi công cộng khiến nhiều fan nắc nỏm hả hê thay cho Quỳnh (Phương Oanh).

Theo đó, ở trailer tập 24 “Quỳnh búp bê", Kiên (Mạnh Quân) người tình của My sói (Thu Quỳnh) trong cơn nóng giận đã bóp cổ My và tát liên tiếp ngay giữa nơi công cộng cùng tuyên bố, cấm động vào bạn gái mới của anh.

Mặc dù mang tiếng là ghê gớm, đanh đá nhưng My sói cũng phải chịu trận để Kiên dìm mình xuống vũng nước và chửi đổng chứ không dám hung hăng đánh lại Kiên.

Cay cú với hành động vũ phu công khai của người tình, My sói đã điện thoại cho Quỳnh và tuyên bố những kẻ đã hại cô thì sẽ bị cô theo đuổi và hại sống không bằng chết suốt cuộc đời. Vì vậy tới đây My sói sẽ giải quyết Đào (Quỳnh Kool) – em gái của Lan cave vì dám mồi chài người yêu của My.

My sói cho rằng, Quỳnh đã lên kế hoạch dùng gái trẻ là Đào mồi chài người tình của mình, khiến Kiên ruồng rẫy, bỏ rơi My.

Ở một diễn biến khác, Quỳnh đã tìm và gặp được Lan cave (Thanh Hương) ở ngôi nhà bỏ hoang tại nghĩa trang quê của Lan. Thế nhưng xót xa và đau lòng khi Quỳnh phải chứng kiến Lan vẫn trong tình trạng điên loạn, quần áo bẩn thỉu, tóc tai bù xù.

Và mặc dù trong những cơn điên loạn, Lan vẫn không quên những thù oán, đối xử bạc bẽo của người đời dành cho mình. Tận sâu thẳm trong lòng, Lan vẫn bị ám ảnh vì những gì mình phải chịu, bị hắt hủi đẩy đến đường cùng.

Tập 24 “Quỳnh búp bê” sẽ được phát sóng vào vào 21h40 thứ ba ngày 6.11 trên VTV3.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cảnh hôn Quỳnh búp bê bị chê, Doãn Quốc Đam lên tiếng: 'Tôi hôn bẩn, diễn ngu, vụng, tôi chịu'
Phân đoạn Quỳnh Búp bê và c+ảnh hôn nhau trong tập 15 bị nhiều cư dân mạng chê nhạt khiến cho nam diễn viên Doãn...
XEM TIẾP
Mặt sưng phù sau phẫu thuật thẩm mỹ, "Quỳnh búp bê" vẫn tự tin hướng tới vẻ đẹp tự nhiên
Phương Oanh - người vào vai Quỳnh trong bộ phim “Quỳnh búp bê” gây sốc khi xuất hiện với gương mặt sưng phù, cứng đơ...
XEM TIẾP
Fan dọa bỏ xem 'Quỳnh búp bê' vì nhân vật Cảnh chết
Tập 20 "Quỳnh búp bê" lên sóng tối 23/10 chính thức xác nhận nhân vật Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã chết. Điều này khiến nhiều...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM