Xuất thân trong một gia đình làm nông và không có ai theo nghệ thuật, nhưng bằng nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, Quý Bình đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực sân khấu, phim truyền hình lẫn điện ảnh với nhiều vai diễn ấn tượng, đa dạng (hiền lành, hào hoa, lịch lãm, gai góc, độc ác...). Nam diễn viên đặc biệt khó tính với bản thân khi luôn thử sức, tìm tòi và thích chinh phục những cái mới. Mới đây, Quý Bình lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình khi nhận lời làm MC cho bộ phim truyền hình Nhật Bản Đặc Vụ Tokyo – phát sóng lúc 17g30 thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần trên HTV9.

Đặc Vụ Tokyo xoay quanh hai thanh tra đội đặc vụ Sugishita Ukyo (Mizutani Yutaka thủ vai) và Kai Toru (Narimiya Hiroki đảm nhận). Đây là bộ phim trinh thám cực kỳ ăn khách tại Nhật Bản (rating rất cao) bởi sự chỉn chu, có tính toán trong từng câu thoại, tình tiết. Phim mang đến cho khán giả sự cảm nhận chân thực của xã hội hiện đại, những nét tương đồng trong cuộc sống hối hả hiện nay đều giống nhau tại các thành phố lớn, bất kể ở Nhật Bản hay Việt Nam.

Kai Toru là một đặc vụ trẻ tuổi đời lẫn tuổi nghề, có tâm nhưng nóng tính, dễ bị cảm xúc chi phối. Trái lại, thanh tra Sugishita bằng sự lão luyện lâu năm luôn để ý từng manh mối nhỏ nhất để tìm ra công lý, đặc biệt không ngại đụng chạm dù đối tượng là nhân vật có quyền lực.

Nam diễn viên chia sẻ: “Quý Bình đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi xem Đặc Vụ Tokyo. Không chỉ có những thắc mắc tại sao, mà còn đầy những bí ẩn chồng chất bí ẩn. Mặc dù phim có các gợi ý, nhưng chỉ khi coi đến cuối vụ án mới có thể biết kẻ gian là ai.” Quý Bình cho biết anh rất muốn đóng vai thanh tra cảnh sát Kai Toru bởi “từng xuất thân trong quân ngũ, Quý Bình rất trân trọng những con người cống hiến cho tổ quốc. Đồng thời anh khâm phục chàng Kai bởi tuy vẫn còn nông nổi tuổi trẻ nhưng luôn cố gắng không ngừng trong nghề và tiến bộ qua từng vụ án.”

Đặc vụ Tokyo (phần 13) được tiếp tục với những vụ án đầy bí ẩn, những pha rượt đuổi gây cấn, những chiến dịch truy tìm nghẹt thở, những cuộc điều tra căng thẳng. Những tưởng sau thời gian dài sát cánh cùng phá án, đôi đũa lệch Kai – Sugishita đã trở nên ăn ý thì rắc rối lại nảy sinh. Chành thanh tra trẻ Kai chưa kịp vui mừng vì lên chức “bố” thì suy sụp khi hay tin Echiko (vợ sắp cưới) mắc bệnh ác tính. Vì cứu vợ, Kai Toru dự định làm những điều trái pháp luật.

Phần 13 Đặc Vụ Tokyo được đánh giá cao bởi những câu thoại thông minh, giàu tính triết lý. Mỗi vụ án nhỏ trong loạt phim chứa đựng thông điệp rất lớn lao của xã hội hiện đại. Cuộc sống bận rộn nên đôi khi con người quên mất những giá trị đơn giản nhưng quan trọng: tình yêu, gia đình, sự chính trực, lương thiện...

Đặc vụ Tokyo – phần 13 được phát sóng lúc 17g30 thứ sáu đến chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ "nhà gái"

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ "nhà gái"

Bộ phim Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa của Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn ngay khi tung trailer và poster nhân vật đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

baonguyen | Theo GĐVN