Quý Bình bất ngờ làm “Đặc Vụ Tokyo”

06/08/2015 09:44

Mới đây, Quý Bình lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình khi nhận lời làm MC cho bộ phim truyền hình Nhật Bản “Đặc Vụ Tokyo”.

Xuất thân trong một gia đình làm nông và không có ai theo nghệ thuật, nhưng bằng nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ,  Quý Bình đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực sân khấu, phim truyền hình lẫn điện ảnh với nhiều vai diễn ấn tượng, đa dạng (hiền lành, hào hoa, lịch lãm, gai góc, độc ác...). Nam diễn viên đặc biệt khó tính với bản thân khi luôn thử sức, tìm tòi và thích chinh phục những cái mới. Mới đây, Quý Bình lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình khi nhận lời làm MC cho bộ phim truyền hình Nhật Bản Đặc Vụ Tokyo – phát sóng lúc 17g30 thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần trên HTV9.

Quý Bình bất ngờ làm “Đặc Vụ Tokyo” ảnh 1

Đặc Vụ Tokyo xoay quanh hai thanh tra đội đặc vụ Sugishita Ukyo (Mizutani Yutaka thủ vai) và Kai Toru (Narimiya Hiroki đảm nhận). Đây là bộ phim trinh thám cực kỳ ăn khách tại Nhật Bản (rating rất cao) bởi sự chỉn chu, có tính toán trong từng câu thoại, tình tiết. Phim mang đến cho khán giả sự cảm nhận chân thực của xã hội hiện đại, những nét tương đồng trong cuộc sống hối hả hiện nay đều giống nhau tại các thành phố lớn, bất kể ở Nhật Bản hay Việt Nam.

Kai Toru là một đặc vụ trẻ tuổi đời lẫn tuổi nghề, có tâm nhưng nóng tính, dễ bị cảm xúc chi phối. Trái lại, thanh tra Sugishita bằng sự lão luyện lâu năm luôn để ý từng manh mối nhỏ nhất để tìm ra công lý, đặc biệt không ngại đụng chạm dù đối tượng là nhân vật có quyền lực.

Quý Bình bất ngờ làm “Đặc Vụ Tokyo” ảnh 2

Nam diễn viên chia sẻ: “Quý Bình đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi xem Đặc Vụ Tokyo. Không chỉ có những thắc mắc tại sao, mà còn đầy những bí ẩn chồng chất bí ẩn. Mặc dù phim có các gợi ý, nhưng chỉ khi coi đến cuối vụ án mới có thể biết kẻ gian là ai.” Quý Bình cho biết anh rất muốn đóng vai thanh tra cảnh sát Kai Toru bởi “từng xuất thân trong quân ngũ, Quý Bình rất trân trọng những con người cống hiến cho tổ quốc. Đồng thời anh khâm phục chàng Kai bởi tuy vẫn còn nông nổi tuổi trẻ nhưng luôn cố gắng không ngừng trong nghề và tiến bộ qua từng vụ án.”

Quý Bình bất ngờ làm “Đặc Vụ Tokyo” ảnh 3

Đặc vụ Tokyo (phần 13) được tiếp tục với những vụ án đầy bí ẩn, những pha rượt đuổi gây cấn, những chiến dịch truy tìm nghẹt thở, những cuộc điều tra căng thẳng. Những tưởng sau thời gian dài sát cánh cùng phá án, đôi đũa lệch Kai – Sugishita đã trở nên ăn ý thì rắc rối lại nảy sinh. Chành thanh tra trẻ Kai chưa kịp vui mừng vì lên chức “bố” thì suy sụp khi hay tin Echiko (vợ sắp cưới) mắc bệnh ác tính. Vì cứu vợ, Kai Toru dự định làm những điều trái pháp luật.

Quý Bình bất ngờ làm “Đặc Vụ Tokyo” ảnh 4
Quý Bình bất ngờ làm “Đặc Vụ Tokyo” ảnh 5
Quý Bình bất ngờ làm “Đặc Vụ Tokyo” ảnh 6
Quý Bình bất ngờ làm “Đặc Vụ Tokyo” ảnh 7
Quý Bình bất ngờ làm “Đặc Vụ Tokyo” ảnh 8

Phần 13 Đặc Vụ Tokyo được đánh giá cao bởi những câu thoại thông minh, giàu tính triết lý. Mỗi vụ án nhỏ trong loạt phim chứa đựng thông điệp rất lớn lao của xã hội hiện đại. Cuộc sống bận rộn nên đôi khi con người quên mất những giá trị đơn giản nhưng quan trọng: tình yêu, gia đình, sự chính trực, lương thiện...

Đặc vụ Tokyo – phần 13 được phát sóng lúc 17g30 thứ sáu đến chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9.

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM