TVB dự kiến quay bộ phim "Trí mệnh phục hoạt" với dàn viễn viên đình đám như Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, Huỳnh Đức Bân, hoa hậu Hong Kong Chu Thần Lệ tại Việt Nam.

Trước đó trong những ngày ở TVB City dự lễ khánh đài TVB 2015 - 19/11/2015, vợ chồng diễn viên, nhà sản xuất Thành Được - Vân Anh cũng đã gặp gỡ với một trong những giám chế của đài TVB - Lâm Chí Hoa để trao đổi những thông tin cho sự hợp tác tương lai.

Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, Chu Thần Lệ đến Việt Nam quay phim cho TVB - Ảnh 1

Huỳnh Đức Bân, Chu Thần Lệ.

Lâm Chí Hoa từng là giám chế của các bộ phim như: Phi Hổ, Lôi đình tảo độc, Dĩ hòa vi quý, tái chiến minh thiên, ông còn rất nổi tiếng qua các bộ phim hành động hiện đại.

Cũng qua buổi trao đổi này, vị đại diện của TVB đã tiết lộ thông tin 28 tập phim mới của đài dự kiến sẽ được ghi hình ngay tại Việt Nam với dàn diễn viên Hong Kong đình đám trong thời gian tới (sau khi được phía Việt Nam cấp phép).

Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, Chu Thần Lệ đến Việt Nam quay phim cho TVB - Ảnh 2

Ông Lâm Chí Hoa cùng hai vợ chồng vợ chồng diễn viên, nhà sản xuất Thành Được - Vân Anh.

Nội dung "Trí mệnh phục hoạt" nói về hai vợ chồng do Quách Tấn An và Vạn Ỷ Văn thủ vai. Sau một tai nạn xảy ra bất ngờ, người chồng đột nhiên mất tích. 10 năm sau, tòa tuyên rằng anh đã chết, gia sản được chia cho người thân nhưng đột nhiên Tấn An trở về. Lúc này, vợ anh là thì Vạn Ỷ Văn đã tái hôn, Tấn An yêu cầu cô quay lại với anh nhưng bị từ chối…

Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, Chu Thần Lệ đến Việt Nam quay phim cho TVB - Ảnh 3

Quách Tấn An.

Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, Chu Thần Lệ đến Việt Nam quay phim cho TVB - Ảnh 4

Vạn Ỷ Văn.

Trong thời gian đoàn làm phim lưu lại Việt Nam, vợ chồng diễn viên – nhà sản xuất Thành Được - Vân Anh sẽ hỗ trợ phía TVB giải quyết các vấn đề phát sinh trong khâu ghi hình.

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Vì bất chấp ghi hình giữa đại dịch mà các diễn viên của bộ phim Tình Yêu Kỳ Diệu đã phải đeo khẩu trang kèm mặt nạ chống dịch để lên hình, cả trong những phân cảnh ôm hôn mặn nồng.

Theo Nguoiduatin