Ở tập 74 của “Về nhà đi con” phát sóng tối 26/7, không thể chấp nhận việc bị Vũ (Quốc Trường) xa lánh, Nhã (Quỳnh Nga) đã yêu cầu anh lựa chọn giữa cô và Thư (Bảo Thanh). Tuy nhiên, Vũ lại thẳng thắn cho biết anh không thích Nhã của hiện tại bởi lẽ cô “đã hết hay ho”, chỉ biết áp đặt và kiểm soát người khác. Tức giận vì bị phản bội, Nhã đã khiến Long Hưng - đối tác quan trọng của công ty Vũ phá sản.

preview ve nha di con tap 75 1
Nhã buộc Vũ phải lựa chọn giữa cô và Thư

Trong đoạn preview “Về nhà đi con” tập 75, sau khi công ty khốn đốn vì đối tác phá sản, Vũ đã nhận ra sai lầm của bản thân. Trước mặt Thư, Vũ thừa nhận rằng anh đã quá ngu ngốc khi không tin vào lời cảnh báo trước đây của cô về Nhã. Thấy người cũ gặp khó khăn, Thư càng hỏi han, quan tâm thì càng khiến Vũ dành tình cảm cho cô.

preview ve nha di con tap 75 2
Thư lo lắng cho tình hình công ty
preview ve nha di con tap 75 3
Khiến Vũ càng hối hận vì đã không nghe lời cô

Ở một diễn biến khác, Nhã vẫn không ngừng trách móc Vũ: “Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Khi anh hết hứng thú, lập tức anh lộ nguyên hình là một kẻ khốn nạn, không băn khoăn đến tổn thương của người khác”. Sau khi biết Long Hưng phá sản có liên quan đến Nhã, Vũ đã yêu cầu cô: “Lật bài ngửa đi, đến nước này rồi còn úp mở làm gì”. Lúc này, Nhã mới chính thức lộ nguyên hình: “Anh không nhận ra tôi là ai à?”.

preview ve nha di con tap 75 4
Nhã liên tục trách móc Vũ
preview ve nha di con tap 75 5
Vũ khuyên cô nên 'lật bài ngửa'

Preview “Về nhà đi con” tập 75 còn hé lộ tình tiết Dương (Bảo Hân) thay bố Sơn (NSƯT Trung Anh) tỏ tình với cô Hạnh (Thúy Hà). Tuy nhiên, khi thấy cô Hạnh né tránh ông Sơn, Dương lại quay ra lo lắng: “Em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh mặt bố không?”. Ngay lập tức, Thư đã phản đối hành động này của Dương: “Mày điên à! Sao mày lại làm thế? Mày có biết nhiệt tình cộng ngu dốt bằng phá hoại không? Giờ mày thành một con đại phá hoại rồi đấy!”.

preview ve nha di con tap 75 6
Dương tỏ tình thay bố Sơn nhưng lại bị Thư cho là phá hoại

Đón xem “Về nhà đi con” tập 75 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 2 (29/7) trên kênh VTV1.

Bị chửi 'thẩm mỹ lỗi, đã ly hôn lại còn tỏ ra mình cao thượng', Quỳnh Nga 'Về nhà đi con' phản ứng cao tay

Bị chửi 'thẩm mỹ lỗi, đã ly hôn lại còn tỏ ra mình cao thượng', Quỳnh Nga 'Về nhà đi con' phản ứng cao tay

Trở lại sau nhiều năm tạm rời xa làng giải trí Việt, diễn viên Quỳnh Nga "Về nhà đi con" nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ anti-fan.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe