Ở tập 73 của “Về nhà đi con” phát sóng tối 25/7, Vũ (Quốc Trường) dần tỏ ra xa lánh và tìm cách tránh mặt Nhã (Quỳnh Nga). Ngược lại, Vũ lại thể hiện sự quan tâm và lo lắng cho Thư (Bảo Thanh). Thậm chí, anh chàng còn không giấu được sự khó chịu khi Dũng (Anh Vũ) nhận cu Bon làm con nuôi và thoải mái “thả thính” Thư. Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng hả hê khi chứng kiến phân cảnh này, bởi Vũ đã thấm thía câu “có không giữ, mất đừng tìm”.

preview ve nha di con tap 74 1

Thư và Dũng tình cảm bên nhau khiến Vũ tức điên

Trong đoạn preview “Về nhà đi con” tập 74, Vũ đã thẳng thừng nói với Nhã: “Anh thích cô Nhã trước kia hơn. Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là một phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi”. Dẫu vậy, Nhã cho biết đây mới chính là con người thật của cô.

preview ve nha di con tap 74 2
Vũ cho rằng Nhã đã thay đổi
preview ve nha di con tap 74 3
Còn Nhã khẳng định đây mới là con người thật của cô

Tức giận khi bị Vũ đối xử tuyệt tình, Nhã quyết định ra tay trả thù theo kế hoạch đã định sẵn. Trước đó, cô đã từng đe dọa Vũ khi nhận thấy anh có ý muốn “vắt chanh bỏ vỏ”. Việc đầu tiên Nhã làm chính là khiến công ty Long Hưng - đối tác quan trọng của công ty Vũ phá sản.

Khoảnh khắc Vũ nhận được hung tin Long Hưng phá sản đã khiến anh vô cùng hoang mang, thậm chí không thể tin vào sự thật này. Liệu Vũ có thể vượt qua được biến cố này và phát hiện ra người đứng sau chính là Nhã?

preview ve nha di con tap 74 4
Vũ nhận được hung tin công ty đối tác phá sản...
preview ve nha di con tap 74 5
...khiến anh vô cùng hoang mang

Preview “Về nhà đi con” tập 74 còn hé lộ tình tiết con trai của cô Hạnh (Thúy Hà) dàn cảnh thuê xã hội đen giả bắt cóc mình để lừa mẹ đưa sổ đỏ bán đất. Tuy nhiên may mắn thay, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và Dương (Bảo Hân) đã không để Quang (Vương Anh) lấy được sổ đỏ một cách dễ dàng.

preview ve nha di con tap 74 6
Cô Hạnh bị con trai lừa đưa sổ đỏ bán đất

Đón xem “Về nhà đi con” tập 74 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 6 (26/7) trên kênh VTV1.

Dũng ‘Về nhà đi con’ trải lòng sau hôn nhân tan vỡ, tiết lộ ‘Anh Thư chính là mẫu người mà tôi thích’

Dũng ‘Về nhà đi con’ trải lòng sau hôn nhân tan vỡ, tiết lộ ‘Anh Thư chính là mẫu người mà tôi thích’

Nam diễn viên Anh Vũ lần đầu trải lòng về cuộc sống hậu ly hôn cũng như quan niệm về tình yêu hiện tại.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe