Ở tập 66 của “Về nhà đi con” phát sóng tối 16/7, sau khi giúp Vũ (Quốc Trường) ký được hợp đồng với đối tác Đài Loan, Nhã (Quỳnh Nga) và Vũ đã có buổi hẹn hò lãng mạn cùng nhau. Tại đây, Vũ đã tiết lộ bí mật về bản hợp đồng hôn nhân cho cô. Cuối cùng, cả hai đã qua đêm với nhau tại khách sạn, bỏ mặc Thư một mình chăm con ở nhà.

Cũng trong tập phim này, Dũng (Anh Vũ) đã cảnh cáo Vũ về thói trăng hoa, ích kỷ của anh và cho biết mình luôn chờ cơ hội để có được tình cảm của Thư (Bảo Thanh).

preview ve nha di con tap 67 1
Ở tập 66 của 'Về nhà đi con', Vũ và Nhã đã có một đêm mặn nồng với nhau

Trong đoạn preview “Về nhà đi con” tập 67, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) sau khi biết về mối quan hệ của Vũ và Nhã đã lên tiếng nhắc nhở anh: “Thứ nhất, không ai cấm con làm ăn với phụ nữ. Thứ hai, không ai cấm con yêu họ. Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai cái đấy thì ngu”.

preview ve nha di con tap 67 2
Ông Luật nhắc nhở Vũ về chuyện tình cảm với Nhã

Ở một diễn biến khác, Vũ sau khi qua đêm với Nhã đã bắt đầu tỏ thái độ thờ ơ với cô, lộ bản chất là kẻ “cả thèm chóng chán”. Cụ thể, khi thấy Nhã hoảng sợ vì nhìn thấy gián, Vũ đã vô tâm nói rằng: “Gián thì có gì đâu mà em la lối um sùm”. Nếu như trước đây, có lẽ anh đã sẵn sàng bảo vệ cô.

preview ve nha di con tap 67 3
Vũ tỏ thái độ khó chịu khi Nhã tỏ ra nhõng nhẽo với mình
preview ve nha di con tap 67 4
Nhã phụng phịu trước thái độ của Vũ

Ngay trong lúc này, Vũ tình cờ bắt gặp Dũng đang bế con trai mình trên tay, bên cạnh là Thư và cả hai trông vô cùng tình cảm. Thậm chí Thư còn vui vẻ đùa giỡn với Dũng bằng cách xưng hô với anh như vợ chồng: “Thôi bố cứ bế em đi để mẹ trả cho”. Ngay lập tức, Dũng cũng hùa theo: “Thế thì lần sau, mẹ mà thèm thì cứ alo cho bố là có luôn”. Thấy hai người đẹp đôi, cô bán hàng vội khen: “Cô ấy, lấy được cậu này là hết ý rồi đấy, không có cái gì bằng cả”. Đứng từ xa chứng kiến khoảnh khắc này, Vũ đã tỏ ra vô cùng khó chịu. Phải chăng, anh đang ghen?

preview ve nha di con tap 67 5
Vũ tức điên khi thấy Dũng và Thư thân mật với nhau

Preview “Về nhà đi con” tập 67 còn hé lộ tình tiết Huệ (Thu Quỳnh) sau khi gặp chủ nhà để bàn về việc thuê mặt bằng mở tiệm bánh đã bị người này sàm sỡ trong thang máy. Liệu Huệ có kịp thời thoát khỏi lão chủ nhà biến thái?

preview ve nha di con tap 67 6
Huệ bị chủ nhà giở trò sàm sỡ

Đón xem “Về nhà đi con” tập 67 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 4 (17/7) trên kênh VTV1.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe