Ở tập 57 của “Về nhà đi con” phát sóng tối 3/7, Vũ (Quốc Trường) tuyên bố Dũng (Anh Vũ) có thể “cưa cẩm” Thư sau khi bản hợp đồng hôn nhân kết thúc. Trước thái độ của cậu bạn, Dũng đã cảnh báo Vũ đừng hối hận về quyết định của mình. Cũng trong tập phim này, Quốc (Tuấn Tú) bắt đầu tấn công Huệ (Thu Quỳnh) nhiệt tình. Thế nhưng đáp lại tình cảm của anh, Huệ tỏ ra rất lạnh lùng bởi lẽ cô chưa sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân mới.

preview ve nha di con tap 58 1
Vũ và Dũng nói về bản hợp đồng hôn nhân

Trong đoạn preview “Về nhà đi con” tập 58, sau khi để lộ tình cảm dành cho Vũ, Thư (Bảo Thanh) bỗng quay sang thờ ơ với anh. Thậm chí, khi nghe Vũ kể về Nhã (Quỳnh Nga), Thư đã tỏ ra vô cùng bình tĩnh: “Anh có mua quà cho cô ta bằng tiền của tôi đâu mà tôi phải nghĩ. Trừ khi sau này lúc thanh lý hợp đồng mà tiền của tôi lại mất một khoản thì tôi mới lăn tăn. Còn nếu không, tôi không quan tâm. Điều mà tôi quan tâm nhất bây giờ là từ giờ tới lúc đẻ, tôi vợt được bao nhiêu khách hàng, ký được thêm bao nhiêu hợp đồng. Anh Dũng ga lăng lắm, tiền tươi thóc thật chuyển khoản đầy đủ”.

preview ve nha di con tap 58 2
Thư tỏ ra thờ ơ với Vũ trong preview 'Về nhà đi con' tập 58

Có lẽ sau những lời nói gây tổn thương của Vũ, Thư dường như đã chẳng còn trông mong vào tình yêu của anh. Chính vì vậy, cô cố tỏ ra không quan tâm đến anh để quên đi tình cảm của mình.

Ở một phân cảnh khác, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) tỏ thái độ khi bà Giang (Ngân Quỳnh) bênh vực Thư: “Anh biết vì sao em bênh con Thư rồi! Nó cũng giống em. Chồng đi làm về mệt lại cứ dựng nó dậy cằn nhằn. Nó cáu nó quát cho, xong nó nằm lăn ra nó ngủ còn mình thì ôm một bụng tức. Dại ơi là dại, mà chuyện như thế cứ lặp đi lặp lại”. Trước thái độ của chồng, bà Giang buộc phải lên tiếng: “Chỉ có những sự tủi thân của phụ nữ mà đám đàn ông vô tâm không bao giờ biết đến”.

preview ve nha di con tap 58 3
Ông Luật ngày càng không thích Thư, trong khi đó bà Giang liên tục bênh vực cô

Trong tập “Về nhà đi con” mới nhất, Bảo (Quang Anh) đã phát hiện bố - ông Quốc đang tương tư một người phụ nữ khác. Khỏi phải nói, Bảo đã vô cùng vui mừng khi biết bố có bạn gái vì điều này sẽ giúp Dương (Bảo Hân) – cô bạn thân của cậu từ bỏ tình cảm của mình.

preview ve nha di con tap 58 4
Bảo phát hiện bố có người yêu mới...
preview ve nha di con tap 58 5
...và tỏ ra vô cùng vui mừng

Preview “Về nhà đi con” tập 58 còn hé lộ tình tiết Huệ sau khi nghe điện thoại bỗng trở nên vô cùng hốt hoảng. Thậm chí cô còn làm rơi điện thoại vì không giữ được bình tĩnh. Điều gì đã xảy ra khiến Huệ phản ứng như vậy?

preview ve nha di con tap 58 6
Điều gì đã xảy ra với Huệ?

Đón xem “Về nhà đi con” tập 58 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 5 (4/7) trên kênh VTV1.

Preview ‘Về nhà đi con’ tập 57: Dũng cảnh báo Vũ ‘có không giữ, mất đừng tìm’, Quốc bắt đầu chinh phục Huệ

Preview ‘Về nhà đi con’ tập 57: Dũng cảnh báo Vũ ‘có không giữ, mất đừng tìm’, Quốc bắt đầu chinh phục Huệ

Trong preview “Về nhà đi con” tập 57, Dũng bắt đầu có ý định “cướp” Thư khỏi tay Vũ, Huệ cố tình phớt lờ tình cảm của Quốc.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe