Preview ‘Về nhà đi con’ tập 55: Dần để lộ tình cảm của mình, Thư ghen với cả bố khi Vũ làm điều này cho ông

29/06/2019 00:06

Trong preview “Về nhà đi con” tập 55, ông Sơn đã phát hiện tình cảm Thư dành cho Vũ ngày càng lớn. Trong khi đó, nàng “Xính Lao” lại tỏ ra ghen tỵ với bố khi Vũ gọi điện cho ông chứ không phải cô.

Ở tập 54 của “Về nhà đi con” phát sóng tối 28/6, Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga) đã có khoảng thời gian riêng tư bên nhau khi cùng sang Đài Loan công tác. Tại sân bay, cả hai tỏ ra vô cùng tình tứ và đã bị bạn thân của Thư (Bảo Thanh) bắt gặp. Thư đã vô cùng đau lòng khi biết Vũ đi cùng Nhã. Cũng trong tập phim này, Dương (Bảo Hân) bất ngờ phát hiện Bảo (Quang Anh) ngất xỉu vì bị sốt khiến cô bạn vô cùng lo lắng.

Preview ve nha di con tap 55 1
Thư đau lòng khi nhận được hình ảnh của Vũ và Nhã

Trong đoạn preview “Về nhà đi con” tập 55, buồn bực vì bị Vũ “bỏ rơi”, Thư bỏ về nhà bố đẻ. Sau khi trò chuyện cùng con gái, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã nhanh chóng nhận ra tình cảm Thư dành cho Vũ: “Dạo này, có vẻ quan tâm đến Vũ nhiều hơn đấy nhỉ? Trong hôn nhân, thỉnh thoảng có 1 người đi xa cũng hay nhở, xa mới thấy nhớ, không có mới thấy cần”. Câu nói như “đi guốc trong bụng” của ông Sơn khiến Thư không khỏi ngại ngùng.

Preview ve nha di con tap 55 2
Trong preview 'Về nhà đi con' tập 55, ông Sơn phát hiện ra nguyên nhân khiến Thư buồn bực
Preview ve nha di con tap 55 3
Thư ngại ngùng khi bị bố nhận ra tình cảm dành cho Vũ

Ở một phân cảnh khác, Thư bỗng khó chịu ra mặt khi ngồi ăn cơm cùng gia đình: “Nhưng người ăn không tức bằng người chực nồi cơm”. Trước thái độ khác lạ của Thư, Dương đã được dịp chọc ghẹo cô chị: “Kinh nhở, bực đến mức tuyệt thực cơ đấy? Ai làm gì mà chị phải cáu. Khó tính thế. Hay là chị bực vì anh Vũ gọi cho bố mà không gọi cho chị? Mà lẽ nào chị mình lại đồng bóng thế”. Ngay lập tức, Thư và bố cùng đồng thanh: “Đời nào!”.

Preview ve nha di con tap 55 4
Thư ghen với bố đến mức tuyệt thực vì Vũ chỉ gọi điện cho ông

Preview “Về nhà đi con” tập 55 còn hé lộ tình tiết Bảo được bố quan tâm, chăm sóc ân cần sau khi bị ốm. Thậm chí, Bảo đã phải thốt lên: “Mà tự nhiên bố cứ như gà mái mẹ ấy nhở”. Đáp lại cậu con trai, ông Quốc (Tuấn Tú) đã bóng gió về việc Bảo phải tự lập để mình còn đi lấy vợ: “Thì bố là Rooster, là gà trống đây thế mà có được gáy đâu. Suốt ngày phải chăm sóc cho anh có khác gì gà mái đâu. Bây giờ anh lớn rồi, anh phải cố gắng tự chăm sóc cho bản thân để bố còn có thời gian đi gáy chứ lại”.

Preview ve nha di con tap 55 5
Ông Quốc bóng gió về việc muốn có một tình yêu mới

Mối quan hệ giữa Huệ và Quốc sẽ diễn biến ra sao? Đón xem “Về nhà đi con” tập 55 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 2 (1/7) trên kênh VTV1.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Preview ‘Về nhà đi con’ tập 50: Vũ dần nảy sinh tình cảm với Thư, lần đầu tiên làm điều này cho cô
Trong tập 50 của “Về nhà đi con”, cặp đôi Thư – Vũ ngày càng xích lại gần nhau hơn, Bảo và bố tiếp tục...
XEM TIẾP
Preview ‘Về nhà đi con’ tập 51: Dương quyết định tỏ tình với ông Quốc và nhận về cái kết bất ngờ
Preview ‘Về nhà đi con’ tập 51 đã hé lộ nhiều tình tiết thú vị khi Ánh Dương quyết định tỏ tình với Rooster –...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM