Preview ‘Về nhà đi con’ tập 50: Vũ dần nảy sinh tình cảm với Thư, lần đầu tiên làm điều này cho cô

21/06/2019 03:49

Trong tập 50 của “Về nhà đi con”, cặp đôi Thư – Vũ ngày càng xích lại gần nhau hơn, Bảo và bố tiếp tục tranh cãi vì Dương.

Diễn biến trong tập 49 của "Về nhà đi con" phát sóng tối 20/6 đã phần nào giúp khán giả cảm thông hơn cho nhân vật Thư (Bảo Thanh) khi cô ngăn cản mối quan hệ của bố - ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và cô Hạnh (Thúy Hà) bán hoa. Cũng trong tập phim này, ông Sơn sau khi chứng kiến cảnh các con đau khổ bỗng trở nên thờ thẫn, cả ngày không nói năng gì và cuối cùng đã đổ bệnh.

Trải qua bao nhiêu năm, ông Sơn vẫn không thôi dằn vặt về quá khứ

Trong trailer của “Về nhà đi con” tập mới nhất, sau khi nghe câu chuyện của Thư, Vũ (Quốc Trường) chợt nhận ra cô không hề mạnh mẽ như anh tưởng, bởi lẽ cô cũng có những phút yếu lòng. Vũ dần quan tâm và chiều chuộng Thư hơn, thậm chí chàng “công tử bột” còn chấp nhận thức đêm để đấm lưng cho vợ.

Thư và Vũ dần nảy sinh tình cảm

Cụ thể trong một phân cảnh, khi Thư không thể ngủ được vì đau lưng, cô đã đề nghị Vũ đấm lưng cho mình: “Đấm lưng hộ cái đi, đau lưng quá. Đấm lưng cho đến khi nào mẹ con tôi ngủ anh mới được ngủ đấy!”. Nếu như lúc trước, Vũ sẽ thẳng thừng từ chối thì giờ đây, anh lại ngoan ngoãn nghe theo lời cô, thậm chí còn ân cần hỏi han Thư.

Thư đề nghị Vũ đấm lưng cho mình...
...và anh đã chẳng ngại ngần làm theo lời cô

Về phần mối quan hệ của ông Sơn và cô Hạnh, sau nhiều hiểu lầm, cô Hạnh đã đề nghị cả hai nên dừng lại: “Tôi cứ nghĩ tôi và anh cùng cảnh ngộ thì có thể trở thành bạn bè của nhau, nhưng nếu vì lý do khác… thì thôi”. Đoạn trailer của tập phim mới nhất cũng hé lộ tình tiết ông Sơn nhập viện vì suy nghĩ quá nhiều.

Cô Hạnh muốn cả hai dừng lại mối quan hệ bạn bè

Ở một diễn biến khác của “Về nhà đi con” tập 50, ông Quốc (Tuấn Tú) dần thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho Huệ (Thu Quỳnh). Thậm chí, ông Quốc đã cố gắng trò chuyện với Huệ bằng cách nhắn tin hỏi thăm sức khỏe của bố cô. Tuy nhiên, hành động này lại bị Dương (Bảo Hân) hiểu lầm, cô cho rằng: “Chú này hâm nhỉ! Việc gì phải nhắn qua chị, muốn nhắn qua em thì cứ nhắn việc gì phải ngại”.

Tin nhắn ông Quốc gửi cho Huệ

Hân cho rằng ông Quốc ngại nhắn tin trực tiếp với mình nên mới phải thông qua chị của cô

Ngay lập tức, Dương đã dùng điện thoại của mình để trả lời tin nhắn của ông Quốc. Thế nhưng cô lại không biết rằng mình đã vô tình khiến Bảo (Quang Anh) hiểu lầm bố. Khi thấy tin nhắn của Dương trong điện thoại của bố, Bảo đã nổi cơn ghen với ông Quốc: “Bố là đồ giả dối! Bố đến bệnh viện thăm bác Sơn làm gì? Đến thăm bố vợ bố chắc”. Trước thái độ này của con trai, ông Quốc đã tỏ ra vô cùng tức giận: “Sao con cứ ăn nói với bố như thế ấy nhỉ! Bố bằng vai phải lứa với con đấy à?”.

Diễn biến ngày càng hấp dẫn của “Về nhà đi con” đang khiến khán giả vô cùng mong chờ ở những tập tiếp theo.

Bảo tức giận vì phát hiện tin nhắn Dương gửi cho bố

Theo dự kiến, tập tiếp theo sẽ phát sóng vào tối thứ 6 (21/6). Tuy nhiên, để nhường chỗ cho Lễ trao giải Báo chí Quốc gia tường thuật trực tiếp trên VTV1, “Về nhà đi con” tập 50 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 2 tuần sau (24/6).

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Preview ‘Về nhà đi con’ tập 46: Bố Bảo chính là Rooster, Uyên bất ngờ tìm gặp Huệ để làm điều này
Trong tập 46 của phim “Về nhà đi con”, một chuyện bất ngờ đã xảy ra ở công ty của bố Bảo, thân phận thực...
XEM TIẾP
Chỉ một câu nói, Quang Anh để lộ cái kết siêu hot về Dương và Bảo phim 'Về nhà đi con'
Người hâm mộ vô cùng phấn khích nếu đây thực sự là cái kết cho mối quan hệ của nhân vật Bảo và Dương trong...
XEM TIẾP
Preview ‘Về nhà đi con’ tập 47: Dương quay sang thầm thương trộm nhớ bố Bảo, Thư gay gắt phản đối ông Sơn hẹn hò
Trong tập 47 của phim “Về nhà đi con”, sau khi biết được thân phận thực sự của Rooster, Ánh Dương bỗng quay sang crush...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM