Tiếng sét trong mưa tập trước, bi kịch của những người thân Thị Bình được biên kịch đẩy lên đỉnh điểm.

Trong preview Tiếng sét trong mưa tập cuối vừa được ekip tung ra, số phận của những nhân vật trong phim đã dần được lộ rõ.

Với những tội ác đã gây ra, cuối cùng Khải Duy đã phải trả giá. Trong tù, ông và Thị Bình một lần nữa gặp lại, nước mắt dàn dụa. Ông ước gì thời gian quay lại và gặp được người thương sớm hơn. Ông sẵn sàng từ bỏ tất cả để làm người nông dân lương thiện, nhưng cuối cùng thì ước mơ vẫn chỉ là mơ ước mà thôi!.

preview tieng set trong mua tap cuoi 2

preview tieng set trong mua tap cuoi 3
Cái kết bi đát của Khải Duy cho mọi tội lỗi đã gây ra 

Ở một diễn biến khác, Khải Văn tha thứ cho bà Hội và quyết định phụng dưỡng bà lúc tuổi già. Sau tất cả những tội lỗi đã tạo ra, mẹ Khải Duy vẫn được Thị Bình tha thứ và tìm gặp. Cô gọi bà Hội tiếng má và tự xưng là con dâu. Có thể nói, đây là cái kết quá "ngọt ngào" với bà Hội, bởi những tội ác mà bà gây tra không hề kém cạnh con trai Khải Duy.

preview tieng set trong mua tap cuoi 4

preview tieng set trong mua tap cuoi 5
Cuối cùng, bà Hội được con trai và con dâu tha thứ

Theo tình tiết được hé lộ trong phim Tiếng sét trong mưa tập 54, sau khi bị sét đánh, Phượng và Xuân vẫn được cứu sống. Tuy nhiên, con trai Hạnh Nhi đã mất trí nhớ và ngày càng "ngẩn ngơ" sau sự việc. Phượng ở bên cạnh chăm sóc Xuân, hi vọng anh sẽ sớm trở lại bình thường.

preview tieng set trong mua tap cuoi 6

preview tieng set trong mua tap cuoi
Xuân bị mất trí nhớ

Đón xem Tiếng sét trong mưa tập cuối vào 20h00 tối thứ bảy (2/11).

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 53: Thị Bình bỏ chồng, Khải Duy gào khóc nhìn vợ con chết thảm?

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 53: Thị Bình bỏ chồng, Khải Duy gào khóc nhìn vợ con chết thảm?

Trong preview "Tiếng sét trong mưa" tập 53, vừa đoàn tụ Thị Bình chưa bao lâu, Khải Duy đau khổ chứng kiến cảnh Hạnh Nhi và Thanh Bình chết thảm.