Bộ phim Tiếng sét trong mưa đang đi đến hồi kết, những bí mật động trời của các nhân vật chính cũng dần được hé lộ.

Trong preview Tiếng sét trong mưa tập 52 vừa được ekip tung ra tiếp tục hé lộ những tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Bất chấp bị phản đối, Phượng và Bình vẫn quyết cầu xin Thị Bình đồng ý cho làm đám cưới. Khi hai con nài nỉ và lấy chuyện mang thai ra van xin, bà Bình kiên quyết: "Má nói không là không, nếu con Phượng mà cãi lời má, má cắn lưỡi chết cho con vừa lòng".

preview tieng set trong mua tap moi nhat

preview tieng set trong mua tap moi nhat 3
Thị Bình dọa tự tử nếu Phượng vẫn quyết lấy Thanh Bình

Bị phản đối, Phượng tâm sự với Thanh Bình, cô thấy có lỗi vì nói dối chuyện mang thai với mọi người. Lúc này, cậu Hai cũng thú nhận mình và Phượng chưa đi quá giới hạn dẫn đến có bầu.

Cũng ở Tiếng sét trong mưa tập mới nhất, không biết giải quyết thế nào chuyện hai con yêu nhau, Thị Bình tìm gặp Khải Duy và nói ra toàn bộ sự thật. Khi câu hát ru ngọt ngào của Thị Bình cất lên, Khải Duy hạnh phúc rơi nước mắt, ôm chầm lấy người thương đã cách xa gần 30 năm.

preview tieng set trong mua tap moi nhat 4
Khải Duy ôm Thị Bình

Lúc này, bà cũng nói ra sự thật giấu kín về thân phận của Hải. Biết chính mình đã hại con trai vào đường chết, Khải Duy gào thét trong vô vọng: "Tại sao lại oan nghiệt như vậy".

preview tieng set trong mua tap moi nhat 5
Khải Duy 'đứng hình' khi biết Hải chính là con ruột của mình

Đón xem diễn biến mới nhất của Tiếng sét trong mưa tập 52 vào 20h00 tối thứ năm (31/10).

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 51: Khải Duy nổi cơn thịnh nộ khi phát hiện vợ ngoại tình

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 51: Khải Duy nổi cơn thịnh nộ khi phát hiện vợ ngoại tình

Trong preview "Tiếng sét trong mưa" tập 51, cuối cùng thì chuyện Hạnh Nhi ngoại tình với thầy thuốc đã bị Khải Duy biết được.