Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 44: Bị Khuê ‘bỏ rơi’, Bảo nghỉ việc và quyết định ra nước ngoài

Phim ảnh 02/01/2020 00:05

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 44, Bảo bất ngờ nói với Khuê về việc anh bị đuổi việc và có ý định ra nước ngoài một thời gian.

Ở tập 43 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 1/1, sau khi biết Thái (Ngọc Quỳnh) mắc ung thư giai đoạn cuối chỉ còn vài tháng để sống, Khuê (Hồng Diễm) đã nói lời chia tay với Bảo (Hồng Đăng) để có thể trở về bên Thái. Dù đau lòng nhưng Bảo vẫn tôn trọng quyết định của Khuê. Cũng trong tập phim này, Khang (Trọng Nhân) không ngừng ở bên, động viên Thái vượt qua quãng thời gian khó khăn và hứa sẽ cố gắng hết sức để tìm cho anh bác sĩ tốt nhất.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 43, Khuê nói lời chia tay Bảo

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 44, sau khi bị Khuê “bỏ rơi”, Bảo bất ngờ tìm gặp cô để nói về quyết định ra nước ngoài: “Hôm nay anh cũng mới bị đuổi việc rồi, nhân tiện em cũng không muốn quan tâm gì đến anh nữa nên… Anh đi nước ngoài thì em có muốn anh đi không? Em có muốn giữ anh không?”.

Dù muốn níu kéo nhưng ở thời điểm hiện tại, Khuê không cho phép bản thân tiếp tục tình cảm với Bảo: “Thời gian vừa rồi anh xảy ra nhiều chuyện như vậy mà em không biết gì. Em thực sự áy náy lắm nhưng mà nếu quyết định đi nước ngoài của anh là tốt nhất cho anh thì…”. Dẫu vậy, Bảo luôn mong chờ Khuê giữ anh ở lại.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Bảo mong chờ Khuê sẽ giữ anh ở lại

Ở một diễn biến khác, Thái muốn nhận Khang làm anh em ruột. Anh nghẹn ngào nói với mẹ: “Mình hãy buông bỏ nỗi đau ấy để sống một cuộc sống thanh thản, an nhàn có được không mẹ?”. Bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) cũng nước mắt lưng tròng khi nghe về tâm nguyện của con trai: “Ý con là con muốn nhận thằng Khang. Con muốn danh chính ngôn thuận hai anh em nhận nhau, đúng không?”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Thái xin mẹ được nhận Khang làm em ruột

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết bé Bống cố tình gửi những bức ảnh chụp cả gia đình thân thiết bên nhau trong chuyến du lịch cho Bảo để anh không thể đến gần Khuê.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Bống gửi hình của gia đình mình cho Bảo

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 44 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (2/1).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 43: Biết Thái mắc bệnh nặng, Khuê muốn quay về bên chồng cũ?

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 43, khán giả lại được phen thấp thỏm không yên khi Khuê úp mở về việc quay trở về bên Thái sau khi biết bệnh tình của anh.

TIN MỚI NHẤT