Ở tập 38 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 12/12, Khuê (Hồng Diễm) nhận về không ít chỉ trích của khán giả khi liên tục từ chối tình cảm của Bảo (Hồng Đăng). Thậm chí, khi bị Bảo cưỡng hôn, Khuê đã thẳng tay “tặng” anh chàng một cú tát. Cũng trong tập phim này, Khuê đã phát hiện ra Thái (Ngọc Quỳnh) chính là người đã lấy trộm tờ vé số trúng giải độc đắc của mình.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 38, Khuê phát hiện Thái lấy trộm tờ vé số độc đắc

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 39, Khuê bất ngờ chủ động tìm gặp Bảo để làm lành với anh: “Hôm trước tôi đã lỡ tay tát anh. Thực sự là tôi không thích người khác làm việc mà tôi cảm thấy chưa sẵn sàng. Nếu hôm đó tôi có nói quá lời thì anh cũng đừng để ý. Hôm nay tôi đến chỉ để nói 2 chuyện như vậy thôi, tôi xin phép”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khuê xin lỗi Bảo vì lỡ tay tát anh chàng

Trước thái độ của Khuê, Bảo tỏ ra vô cùng vui mừng, anh hiểu rằng cô đang âm thầm bật “đèn xanh” cho mình. Ngay lập tức, Bảo đã vội vã hỏi lại Khuê: “Vừa nãy em nói là em không thích ai hôn em khi em chưa sẵn sàng đúng không? Chưa chứ không phải là không đúng không? Tức là nhiệm vụ của anh bây giờ là chờ đến khi nào em sẵn sàng đúng không?”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Bảo vui mừng vì có cơ hội ở bên Khuê

Ở một diễn biến khác, Khang (Trọng Nhân) tỏ ra vô cùng sốt sắng trong chuyện tổ chức đám cưới với San (Diệu Hương). Anh chàng hào hứng hỏi San: “Chị thích làm đám cưới theo kiểu nào, kiểu truyền thống hay hiện đại để tôi chuẩn bị. Con của hai đứa mình sắp chào đời rồi đó, phải hợp thức hóa chứ”.

Tuy nhiên, trái ngược với Khang, San lại không mấy mặn mà với việc cưới xin: “Tôi có nói là sẽ làm đám cưới à? Chúng ta vẫn có thể cùng nhau sinh con và chăm con nhưng không kết hôn mà. Tôi đã sẵn sàng tâm lý để làm mẹ nhưng chưa chuẩn bị tâm lý để làm vợ. Tôi vừa bước ra khỏi nấm mồ hôn nhân, dại gì tôi lại đâm đầu vào rọ nữa”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Khang và San lại nảy sinh mâu thuẫn trong việc cưới xin

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Khuê nghẹn ngào nói về chuyện cô từng sảy thai đứa con thứ 3 với Thái: Chắc là anh không biết giữa chúng ta còn có thêm đứa con đúng không? Cái ngày tôi biết mình có thai, tôi đã rất bàng hoàng và bất ngờ. Đứa trẻ đến trong những ngày tôi với anh căng thẳng nhất. Và tôi đã nghĩ rằng biết đâu vì có đứa con này mà anh sẽ nghĩ lại, biết đâu tôi cũng mang thai con trai thì sao”. Đối diện với sự thật này, Thái bàng hoàng đến chết lặng.

preview hoa hong tren nguc trai 5
Khuê lần đầu nói về việc cô bị sảy thai với Thái

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 39 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (18/12).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 38: San có thai với ‘phi công trẻ’, Khuê phát hiện Thái lấy trộm vé số trúng giải độc đắc

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 38: San có thai với ‘phi công trẻ’, Khuê phát hiện Thái lấy trộm vé số trúng giải độc đắc

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 38, Khuê đã phát hiện ra việc Thái lén lấy trộm tờ vé số trúng giải độc đắc mà Bảo đã mua cho cô.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe