Ở tập 35 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 04/12, Khang (Trọng Nhân) đã bày tỏ tình cảm của mình với San (Diệu Hương) nhưng vẫn chưa nhận được sự chấp nhận từ cô. Cũng trong tập phim này, Khuê (Hồng Diễm) lại một lần nữa từ chối tình cảm của Bảo (Hồng Đăng). Bởi lẽ, cô cần ổn định cuộc sống và công việc trước khi nghĩ đến chuyện yêu đương.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 35, Khuê khiến Bảo thất vọng khi từ chối tình cảm của anh

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 36, Khang tình cờ gặp Bảo ở quán bar và tỏ ra khó chịu với anh: “Có vẻ như tôi và anh cùng quan tâm đến một người phụ nữ thì phải. Tôi nói cho anh biết, tránh xa San ra”.

Ngay lập tức, Bảo nói với Khang rằng: “Không tránh, cả đời này không tránh. Để tôi nói cậu nghe nhé! Cảnh cáo một thằng đàn ông khác, không vấn đề gì cả. Nhưng vấn đề cốt lõi là phải đúng người, hiểu không?”. Trước thái độ đầy “thách thức” của Bảo, Khang đòi giải quyết ngay tại chỗ.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khang đòi đánh nhau với Bảo vì ghen tuông

Ở một diễn biến khác, Thái vẫn cố gắng tìm cách hàn gắn với Khuê. Khi phát hiện Bảo có ý định giúp Khuê trong việc mở nhà hàng, Thái đã cố tình dùng điện thoại của Khuê để nhắn tin khiến Bảo hiểu lầm.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Thái tìm cách chia rẽ tình cảm giữa Khuê và Bảo

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Thái trả thù Hùng – trợ lý cũ bằng cách tố cáo việc anh chàng ngoại tình với vợ của giám đốc khiến Hùng bị giang hồ đánh đến bầm dập.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Thái đã trả thù được Hùng

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 36 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (05/12).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 35: Khang tỏ tình với San, Khuê một mực từ chối tình cảm của Bảo

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 35: Khang tỏ tình với San, Khuê một mực từ chối tình cảm của Bảo

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 35, sau thời gian nhận ra tình cảm của mình, Khang đã hẹn gặp San để tỏ tình với cô.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe