Ở tập 34 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 28/11, San (Diệu Hương) sau khi phát hiện anh trai có tình cảm với Khuê (Hồng Diễm) thì ra sức ngăn cản. Tuy nhiên, Bảo (Hồng Đăng) cho biết sẽ không từ bỏ và khẳng định Khuê là người phù hợp với mình. Về phía Khuê, cô một mặt từ chối việc hàn gắn với Thái (Ngọc Quỳnh), mặt khác tỏ ra không quan tâm đến Bảo.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 34, San tỏ ra khá gay gắt khi phát hiện Bảo thích Khuê

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 35, Khang (Trọng Nhân) đã hẹn gặp San để nói hết tâm tư trong lòng: “Người nào mà lỡ làm chị đẹp ghét rồi thì người đó sẽ không bao giờ sống nổi với chị đẹp đúng không. Nhưng tôi biết chắc một điều là chị đẹp sẽ không bao giờ ghét tôi. Còn tôi, tôi thích chị, rất thích”. Trước lời tỏ tình đột ngột của Khang, San vô cùng bất ngờ.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khang bất ngờ tỏ tình với San

Ở một diễn biến khác, Khuê tiếp tục từ chối tình cảm của Bảo: “Kể cả anh có tình cảm với tôi thật thì về phía tôi, tôi không có tình cảm với anh”. Thất tình, Bảo cho rằng: “Vì tôi khô khan, cứng nhắc và không hiểu được tâm lý phụ nữ à. Cuộc đời còn dài lắm, chẳng nhẽ cứ khăng khăng không cần ai bên cạnh mình thế à”.

Trước thái độ của Bảo, Khuê khẳng định thứ cô quan tâm bây giờ là công việc: “Vấn đề không phải là từ phía anh mà là phía tôi. Đối với tôi bây giờ, việc ổn định công việc và cuộc sống là quan trọng nhất”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Khuê tiếp tục từ chối tình cảm của Bảo

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Khuê gặp lại cô Ngọc - đầu bếp nổi tiếng trong chương trình nấu ăn mà Khuê tham gia. Sau khi hiểu được nỗi lòng và phát hiện tài năng của Khuê, cô Ngọc ngỏ ý muốn cùng Khuê biến chuỗi cửa hàng cung ứng thực phẩm sạch của mình thành một chu trình chế biến thức ăn khép kín.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Khuê được cô Ngọc giúp đỡ sau cuộc thi nấu ăn

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 35 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (04/12).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 34: San phản đối Khuê đến với Bảo, khinh thường cô ‘một đời chồng, 2 đứa con’

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 34: San phản đối Khuê đến với Bảo, khinh thường cô ‘một đời chồng, 2 đứa con’

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 34, San bất ngờ thay đổi thái độ khi biết Bảo có tình cảm với Khuê và ra sức ngăn cản cả hai đến với nhau.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe