Ở tập 31 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 20/11, Bảo (Hồng Đăng) vì sợ Khuê (Hồng Diễm) hiểu lầm với người cũ nên đã tìm gặp cô để tỏ tình. Giữa đêm, anh chạy đến tận phòng của Khuê để nói với cô rằng, trong lòng anh cô đẹp như một vì sao. Cũng trong tập phim này, Khuê đã biết được sự thật về mối quan hệ giữa luật sư Dung (Kiều Thanh) và Thái (Ngọc Quỳnh).

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 31, Bảo đã nói lên tình cảm của mình với Khuê

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 32, sau khi được Bảo tỏ tình, Khuê bất ngờ xin nghỉ việc khiến Bảo vô cùng hụt hẫng. Cô nói với anh: “Tôi muốn xin nghỉ việc, tôi muốn tập trung cho công việc nấu nướng của mình”. Liệu đây có phải là cách để Khuê trốn tránh tình cảm của Bảo?

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khuê xin Bảo nghỉ việc tại công ty

Ở một diễn biến khác, San (Diệu Hương) phải chịu trách nhiệm khi sản phẩm của công ty gây ngộ độc cho khách hàng. Không chấp nhận việc này, Khang (Trọng Nhân) đã đến gặp giám đốc công ty và đòi lại công bằng cho San.

Vốn thẳng thắn, Khang thẳng thừng nói: “Ông là sếp hay là Chí Phèo hả? Lỗi sai trong chuyện này thuộc về thằng làm kho. Tại vì nó tham lam cho nên nó sửa lại hạn sử dụng bao bì. Đứa nào làm thì đứa đó phải chịu, cho dù đứa đó có là em trai ông đi nữa. Ông rõ chưa. Bản thân ông là sếp, ông không quản lý nhân viên tốt thì người chịu trách nhiệm đầu tiên phải là ông chứ không phải ai khác”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Khang đứng ra bảo vệ San

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Thái được một công ty nhận vào làm và muốn đưa lên làm quản lý vì: “Một người đã đi qua thất bại như cậu ta chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm”.

Tuy nhiên, Hùng – trợ lý cũ của Thái đã nói xấu anh trước mặt sếp hòng khiến Thái không được nhận vào làm: “Làm màu hết anh ạ! Tay này chỉ giỏi chém gió, năng lực thì bình thường. Nói thật với anh, trước kia em có làm trợ lý cho anh ta một thời gian. Tay này sợ trên, nạt dưới, làm ăn thì lúc nào cũng tìm cách ăn dơ, biển thủ. Mà nói thật, công ty của anh ta vẫn còn vấn đề với pháp luật. Anh mà nhận anh ta về, sau này có khi còn bị liên đới”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Thái tình cờ phát hiện bị nói xấu sau lưng

Chứng kiến cảnh bị người từng tin cậy dồn vào bước đường cùng? Liệu Thái sẽ làm gì tiếp theo. Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 32 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (21/11).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 31: Không thể kiềm chế tình cảm, Bảo tỏ tình Khuê ở khách sạn

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 31: Không thể kiềm chế tình cảm, Bảo tỏ tình Khuê ở khách sạn

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 31, Bảo bất ngờ tỏ tình với Khuê khiến cô vô cùng sững sờ.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/preview-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-32-sau-khi-duoc-bao-to-tinh-khue-bat-ngo-xin-nghi-viec-344723.html