Ở tập 30 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 14/11, Bảo (Hồng Đăng) đã bắt đầu có tình cảm với Khuê (Hồng Diễm). Thậm chí, anh chàng còn tỏ ý ghen tuông khi nhân viên định cưa cẩm Khuê. Cũng trong tập phim này, Thái (Ngọc Quỳnh) đã dần nung nấu ý định “nối lại tình xưa” với vợ cũ và không quên dặn dò con gái phải để mắt đến mẹ. Trong khi đó, mối quan hệ của San (Diệu Hương) và Khang (Trọng Nhân) ngày càng xa cách sau khi San biết anh là em cùng cha khác mẹ với Thái.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 30, vì ghen tuông mà Bảo cố ý ngăn cản nhân viên cưa cẩm Khuê

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 31, khán giả vô cùng háo hức khi ngày Bảo thể hiện tình cảm với Khuê cuối cùng đã đến. Cụ thể, trong chuyến du lịch cùng công ty, Khuê đến tìm Bảo để nói về việc San cầm nhầm điện thoại của anh về Hà Nội: “Tôi xin lỗi, tôi không biết là anh có việc riêng. Tôi chỉ muốn qua nhắn giúp San là San đã cầm nhầm điện thoại của anh về Hà Nội thôi ạ! Tôi xin phép”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khuê gặp Bảo để nói về chuyện của San

Ngay lập tức, Bảo bất ngờ nắm lấy tay Khuê và tỏ tình với cô: “Đi dạo với tôi nhé. Tôi muốn chỉ cho em thấy ngôi sao mà tôi thích nhất, đẹp nhất, sáng nhất và cũng dịu dàng nhất. Đó là ngôi sao Khuê”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Bảo tỏ tình với Khuê

Ở một diễn biến khác, Khuê thực sự sốc khi phát hiện ra mối ân oán giữa luật sư Dung (Kiều Thanh) và Thái. Đứng trước Khuê, Dung nói: Chị là người làm luật, về cơ bản, chị không có bất cứ xung đột gì về công việc làm ăn với chồng cũ của em cả. Cái anh ta nợ chị là mạng người, là mạng sống của em gái chị, là đứa con trong bụng em gái chị”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Khuê sốc nặng khi biết sự thật về Dung

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết San gặp vấn đề trong công việc khi sản phẩm của công ty gây ngộ độc cho người sử dụng. Dù San đã dàn xếp với người nhà của nạn nhân bằng cách thăm hỏi và thanh toán toàn bộ viện phí nhưng báo chí vẫn biết tin, đưa bài về vụ việc khiến công ty phải lao đao.

preview hoa hong tren nguc trai 5
Công ty San gặp khủng hoảng

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 31 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (20/11).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 30: Bảo ghen tuông khi nhân viên tán tỉnh Khuê

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 30: Bảo ghen tuông khi nhân viên tán tỉnh Khuê

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 30, Bảo tỏ ý ghen tuông khi nhân viên của mình có ý muốn tán tỉnh Khuê.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/preview-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-31-khong-the-kiem-che-tinh-cam-bao-to-tinh-khue-o-khach-san-344661.html