Ở tập 27 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 06/11, bà Đại (NSƯT Bích Thủy) – mẹ của Khuê (Hồng Diễm) tình cờ phát hiện con gái trúng số độc đắc và nhanh tay giấu tờ vé số đi. Tuy nhiên, vì không để ý, Khuê đã lỡ tay vứt tờ vé số trúng vào sọt rác. Cũng trong tập phim này, Thái (Ngọc Quỳnh) đã bắt đầu lên kế hoạch trả thù khi quyết định bắt cóc cháu ông Thông (Công Lý) để tống tiền.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 27, Thái đã bắt đầu lên kế hoạch trả thù

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 28, Khuê bày tỏ sự áy náy với Bảo (Hồng Đăng) khi làm mất tờ vé số anh mua tặng cô: “Tôi đang cảm thấy rất áy náy vì anh. Anh có biết mấy tờ vé số anh mua cho tôi hôm trước, trong đó có một tờ trúng thật đấy. Giải đặc biệt cơ, mẹ tôi đã so kết quả rồi, tiền tỷ cơ”.

Trong khi đó, Bảo lại thắc mắc không biết tại sao Khuê lại cảm thấy áy náy với mình: “Nhưng có gì phải áy náy, áy náy không chia tiền cho tôi à”. Lúc này, Khuê mới ngại ngần nói: “Tôi làm mất tờ vé số rồi”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khuê tiết lộ việc mình trúng số với Bảo

Ở một diễn biến khác, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) sau khi giải tỏa nỗi hận trong lòng đã tìm gặp San (Diệu Hương) để khuyên cô hàn gắn với Dũng (Hồng Quang): “Các con còn tình cảm với nhau như thế hay là 2 đứa lại hàn gắn với nhau đi. Con thử nghĩ xem, thằng Dũng bằng ngần ấy tuổi đầu rồi giờ lại đi thuê nhà, chẳng ra đâu vào đâu cả. Nếu chín bỏ làm mười được thì bỏ qua rồi mình làm lại từ đầu, con là vợ, con không thương nó à”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Mẹ Dũng khuyên San quay trở về hàn gắn với chồng cũ

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Thái đưa Khuê một khoản tiền để phụ nuôi con. Dù bị Khuê từ chối nhưng Thái nhất quyết: “Có khó khăn nhưng không phải là không nuôi nổi con. Thế cho nên em bỏ ý định một mình nuôi hết các con đi”.

Thấy cảnh tượng này, bà Đại liền lao vào đánh đập Thái: “Thằng khốn kiếp, mày bán nhà của tao, mày đuổi con gái tao ra đường, mày trai gái”. Cũng chính lúc này, Thái vô tình nghe được chuyện Khuê trúng giải độc đặc.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Mẹ Khuê tức giận khi thấy Thái

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 28 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (07/11).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 27: Khuê trúng số nhưng lại bị mẹ lấy trộm, Thái bắt cóc cháu ông Thông để trả thù

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 27: Khuê trúng số nhưng lại bị mẹ lấy trộm, Thái bắt cóc cháu ông Thông để trả thù

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 27, Thái sau khi mất hết tất cả đã quyết định trả thù từng người một và “nạn nhân” đầu tiên là ông Thông.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe