Ở tập 24 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 24/10, khán giả được một phen hả hê khi Thái (Ngọc Quỳnh) đang dần phải trả giá cho những lỗi lầm của mình. Công ty làm ăn thua lỗ, Thái đang điên đầu giải quyết thì phát hiện sự thật về đứa con đổi vận. Tức giận vì bị lừa dối, Thái đánh đập Trà (Lương Thanh) không thương tiếc.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 24, Thái đã bắt đầu giở thói vũ phu với Trà

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 25, Khuê (Hồng Diễm) sau khi nhờ Bảo (Hồng Quang) giúp đỡ đã đến công ty anh để nộp đơn xin việc. Ngay lập tức, Bảo đã giới thiệu cho cô một công việc mới. Chứng kiến Bảo trong bộ quần áo bảo hộ lao động, Khuê ngượng ngùng nói: “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh mặc đồ thế này”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khuê và Bảo đang ngày càng thân thiết hơn

Ở một diễn biến khác, Khang (Trọng Nhân) sau khi nghe tin San (Diệu Hương) đã ly hôn liền đến tìm gặp cô để hỏi chuyện: “Chị San, tôi vừa nghe thông tin chị đã ly hôn, đúng không?”. Đối diện với Khang, San điềm tĩnh trả lời: “Môi trường công sở đúng là chốn thị phi. Từ những chuyện nhỏ như con gà, vỏ tỏi đến chuyện lớn như cặp bồ, ly hôn. Không gì là có thể qua mắt các cô các cậu”.

Khi biết San đã thực sự ly hôn, Khang cảm thấy có lỗi và cho rằng mình là nguyên nhân gây ra chuyện này: “Có phải tại tôi không?”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Khang cho rằng mình là nguyên nhân khiến San ly hôn

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Thái và luật sư Dung (Kiều Thanh) đã có cuộc chạm trán đầy bất ngờ. Chính lúc này, Thái mới bàng hoàng phát hiện ra thân phận thật sự của vị luật sư anh từng tin tưởng: “Tại sao, tại sao chị lại… Chị là gì của cô ấy?”. Đáp lại Thái, Dung tỏ ra lạnh lùng: “Giới thiệu lại với anh, tôi là Kiều Dung, chị gái của Kiều Nhung”.

Hóa ra, luật sư Dung chính là chị gái của Kiều Nhung - người con gái đã chết vì bị Thái bỏ rơi trong quá khứ.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Thái cay đắng phát hiện thân phận thật của Dung

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 25 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (30/10).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 24: Thái chính thức bị ‘nghiệp quật’, hết lao đao vì công ty lại phát hiện Trà mang thai con gái

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 24: Thái chính thức bị ‘nghiệp quật’, hết lao đao vì công ty lại phát hiện Trà mang thai con gái

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 24, Thái vì làm ăn thua lỗ đã tự ý rút ruột công trình và bị đối tác phát hiện.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe